Máy tính chơi game cấu hình khủng 100 triệu

Máy tính chơi game cấu hình khủng 100 triệu

Những game thủ đại gia sẵn sàng chi ra một con số khủng để đầu tư cho niềm đam mê chiến game của mình, và tất nhiên tiền nào của nấy, cấu hình của cỗ máy tính chơi game này phải gọi là cực khủng, đủ sức chiến mọi tựa game nặng nhất. Cùng MAIGIA khám phá cấu hình máy tính với mức giá gần 100 triệu sau :

Cấu hình máy tính MAIGIA T-14

Intel® Core™ i7-6950X Processor Extreme Edition – 2011
Gigabyte GA-X99-UD4
Kingston HyperX Fury 32GB (4x8GB) DDR4 Bus 2133
Giga N1080D5X- 8GB
Sandisk Ultra II 960GB (2x480GB – RAID 0)
Western Digital Caviar Blue 2TB
Cooler Master V1000
MASTER BOX 5 – white – WINDOW
LIQUID COOLING SEIDON 240P

CPU Intel® Core™ i7-6950X Processor Extreme Edition – 2011

Với 10 nhân thực và 20 luồn xử lý có thể đánh bại bất kỳ tự game mới nhất nào.

Máy tính chơi game cấu hình khủng 100 triệu

Mạch chủ Gigabyte GA-X99-UD4

Hổ trợ công nghệ Turbo Boost Max Technology 3.0 giúp khai thác hết sức mạnh của dòng i7, giữ hiệu năng cao của i7 một cách ổn định. Hổ trợ hàng loạt công nghệ giao tiếp mới như USB 3.1, Thunderbolt. Linh kiện cao cấp, bo mạch được thiết kế thông minh. Sự kết hợp không thể thiếu của Intel i7

Ram Kingston HyperX Fury 32GB (4x8GB) DDR4 Bus 2133

Đây là một trong những công nghệ mới nhất được thiết kế với rất nhiều sự tích hợp hoàn hảo của hãng  Kingston với tốc độ xung nhịp bus lên đến 2133 giúp bộ nhớ lưu trữ những dữ liệu và xử lý đồ họa nhanh chóng nhất.

Kingston HyperX Fury 8GB

VGA Gigabyte N1080D5X- 8GB

Mang trong mình GPU mới nhất và mạnh nhất dòng Geforce của Nvidia có thể gánh được những hiệu ứng đồ họa của bất kỳ dòng game nào đang có trên thị trường. Người chơi sẽ có trải nghiệm chưa bao giờ từng có.

SSD Sandisk Ultra II 960GB (2x480GB – RAID 0)

Với công nghệ nCacheTM 2.0 của SanDisk mang lại tốc độ truy cập nhanh rất nhiều lần sao với ổ cứng truyền thống. Trải nghiệm sẽ được thấy rõ rệt qua khởi động và chuyển cảnh màng chơi. Bạn sẽ không còn phí phạm thời gian chờ đợi như trước nữa.

máy tính dành cho đồ họa intel Xeon E3 1230

HDD Western Digital Caviar Blue 2TB

Ổ cứng western được dử dụng công kết nối Sata 6Gb/s và cache 64MB giúp dễ dàng lưu trữ các video có chất lượng cao và nó đang dần phổ biến, ngoài ra giúp giảm thời gian mở ứng dụng và giúp xứ lý các file lớn

Nguồn Cooler Master V1000

Công nghệ tiên tiến của hãng CoolerMaster ngoài giúp cho bạn đảm bảo cung cấp được một nguồn điện thật ổn định cho tất cả các linh kiện, nó giúp  làm giảm sự rò điện mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được hiệu năng.

Case MASTER BOX 5 – white – WINDOW

Case được thiết kế rất cứng cáp và nhỏ gọn nhưng các khoản bố trí linh kiện được thiết kế hợp lý giúp thoát nhiệt dễ dàng và tạo thuận lợi khi thao tác nâng cấp hoặc vệ sinh thùng máy. Phía trước có hổ trợ cổng USB 3.0 giúp tương thích với các thiết bị giúp lưu trử nên mang lại trải nghiệm làm việc nhanh chóng và hiệu quả khi sử dụng máy tính dành cho đồ họa.

máy tính dành cho đồ họa

Máy tính chơi game cấu hình khủng 100 triệu

Tản nhiệt LIQUID COOLING SEIDON 240P

Công nghệ tản nhiệt nước khép kính giúp giữ  các linh kiện luôn “khô ráo” và giúp đưa trực tiếp lượng nhiệt từ CPU ra khỏi thùng máy. Góp phần giữ hiệu năng cao của toàn bộ các linh kiện ổn định trong suốt vòng đời.

 

No Tags

Bài viết liên quan