Máy tính bộ Dell cũ giá rẻ

Máy tính bộ Dell cũ giá rẻ

Dell là một trong những tập đoàn đa quốc gia về thương mại hóa công nghệ máy tính. Các dòng sản phẩm củ Dell đã khẳng định được chổ đứng trên thị trường máy tính xách tay (laptop), pc, máy trạm, các linh kiện máy tính. Các sản phẩm của Dell thường có thiết kế gọn gang, cấu hình mạnh, giá cạnh tranh.

Máy tính bộ, gọi đầy đủ là máy tính đồng bộ là máy tính được lắp ráp thành 1 chiếc máy tính. Nhà sản xuất đưa ra tiêu chuẩn, đánh giá chung cho khối thiết bị, linh kiện bên trong máy, qua đó máy tính bộ sẽ được phân biệt qua mã sản phẩm và hãng sản xuất của mỗi sản phẩm.

Máy tính bộ được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng, các hãng sản xuất máy tính kiểm tra hết sức nghiêm ngặt về chất lượng và độ tương thích giữa các linh kiện. Do vậy, máy tính bộ luôn chạy ổn định và bền hơn. Đối với máy tính lắp ráp, tính ổn định của máy không cao chịu nhiều rủi ro hơn máy tính bộ. Mặt khác, máy tính bộ có chính sách bảo hành tốt hơn máy tính lắp rắp.

Máy tính bộ Dell cũ giá rẻ

Máy tính bộ Dell cũ giá rẻ

Máy tính bộ cũ là những chiếc máy tính đã qua sử dụng, máy còn nguyên tem nhưng đã hết hạn bảo hành chính hãng. Máy chủ yếu là hàng thanh lý tại các dự án, sau đó nhập khẩu về Việt Nam.

Ưu điểm của máy tính bộ Dell cũ chính là giá rẻ, cấu hình tương đương các các dòng máy nhập khẩu khác. Điểm hơn dòng máy cũ lắp rắp đó chính là cấu hình đã định sẳn theo thông số kỹ thuật của hãng đưa ra trước đó, các linh kiện máy tính có được case với cấu hình theo ý muốn của bạn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất máy tính đồng bộ nhưng nỗi tiếng hơn cả, luôn đứng trên top đầu là IBM, HP, Compap, Dell, PC Acer, PC Asus, Apple…

No Tags

Bài viết liên quan