Máy tính bàn dành cho kiến trúc giá rẻ

Máy tính bàn dành cho kiến trúc giá rẻ

MAIGIA Việt Nam là một trong những siêu thị trực tuyến bán lẻ máy tính, linh kiện máy tính, máy tính giá rẻ, máy tính chuyên dành cho game, máy tính bàn dành cho nội thất giá rẻ, máy tính bàn dành cho thiết kế đồ họa giá rẻ.

Ngoài ra chúng tôi phân phối, bán lẻ dòng máy tính bàn dành cho kiến trúc giá rẻ, phân khúc này nhằm hướng tới người tiêu dùng là sinh viên ngành kiến trúc, người mới đi làm thu nhập chưa ổn định. Nhằm giới thiệu cũng như cho bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, MAIGIA giới thiệu vài cấu hình máy tính bàn dành cho kiến trúc.

Máy Tính Dành Cho Kiến Trúc I3 4GB – G-11 (giá bán 10,3 triệu đồng)

Bộ vi xử lý Intel® Core™ i3-6300 Processor (4M Cache, 3.80 GHz) Skylake LGA 1151

Bo mạch chủ MSI B150M-GAMING PRO

Bộ nhớ ram Kingston HyperX Fury 4GB( 1x4GB) DDR4 Bus 2400

Card đồ họa Intel® HD Graphics 530

Ổ đĩa SSD    (có thể nâng cấp)

Ổ cứng Western Digital Caviar Blue 1TB

Nguồn PSU CoolerMaster – 400

CASE    Cooler Master – CASE N200 – no win

Về tính năng kỹ thuật

Máy trang bị bộ vi xử lý Intel i3- 6300 Processor với 2 nhân, số luồng 4, xung nhịp 3.2-3.9GHz, 4M Cache. Bộ nhớ Ram Kingston HyperX Fury 4GB( 1x4GB) DDR4 Bus 2400 cho phép cài đặt các phần mềm nặng máy, thực hiện các tác vụ phức tạp cùng lúc. Tuy nhiên với bộ vi xử lý này sẽ hạn chế khi bạn muốn chơi game. Nếu bạn là một tính đồ của game đồ họa 3d  thì có thể nâng cấp lên i5, i7.

Ổ cứng Western Digital Caviar Blue 1TB cho phép bạn lưu trữ nhiều dữ liệu trong máy tính, như phim hd, hình ảnh, file nhạc, video.

Bộ nhớ ram Kingston HyperX Fury 4GB( 1x4GB) DDR4 Bus 2400, tuy không phải là lớn nhưng đủ để bạn cài đặt các phần mềm chuyên ngành như auto cad…Với dung lượng ram 4GB nên khi thiết kế bạn cần tắt các ứng dụng không liên quan đang chạy ngầm để máy có hiệu suất làm việc tốt hơn.

Ổ đĩa SSD nếu bạn có nhu cầu cao hơn, cần thiết và đủ khả năng tài chính thì nên nâng cấp lên, máy sẽ chạy mượt hơn, chơi game tốt hơn.

Máy tích hợp card đồ họa Intel® HD Graphics 530 và có thể được hỗ trợ card rời túy theo máy, giúp máy có hiệu ứng hình ảnh tốt khi chơi game, xem phim hd có độ phân giải cao.

Bo mạch chủ MSI B150M-GAMING PRO hỗ trợ khe cắm đồ họa, tích hợp hệ thống đèn LED nhằm kiểm tra nhanh quá trình phần cứng bị lỗi.

Với tính năng kỹ thuật trên chiếc máy tính dành cho kiến trúc I3 4GB – G-11 đủ để bạn thực hiện công việc của một kiến trúc sư chuyên nghiệp.

 

 

No Tags

Bài viết liên quan