Máy tính bàn chơi game tùy chỉnh BuyPower Erebus GT-FX2

Máy tính bàn chơi game tùy chỉnh BuyPower Erebus GT-FX2

IBuyPower Erebus GT-FX2 cung cấp một sự kết hợp phù hợp về hiệu suất và tính linh hoạt cho một máy tính bàn chơi game tùy chỉnh. Bên trong, thiết lập cơ bản của máy tính chơi game được xây dựng với một bộ xử lý FX-6300 3.5GHz AMD và card đồ họa GTX 950 NVIDIA GeForce. Thiết lập cơ sở các Erebus cung cấp trên không khá cho chơi game cao cấp, nhưng trong đo điểm chuẩn, GTX 950 là một cho hiệu suấ cao ở các mức tùy chỉnh bình thường.

Máy tính bàn chơi game tùy chỉnh BuyPower Erebus GT-FX2

Máy tính bàn chơi game tùy chỉnh BuyPower Erebus GT-FX2

Các kích thước đầy đủ Erebus cung cấp cho bạn phòng dư dật để lựa chọn tùy biến iBuyPower củ. Các iBuyPower Erebus GT-FX2 có thông số kỹ thuật khá, nhưng nó có thể được hưởng lợi từ các nâng cấp.

Trong Battlefield 4 ở các cài đặt Ultra và độ phân giải 1920 x 1080, các thẻ được sản xuất một tỷ lệ khung hình 43,4 khung hình mỗi giây (fps). Trong tựa game cũ như Crysis 3 và Grand Theft Auto V, thẻ được sản xuất tốc độ khung hình so sánh được của 48,1 và 30,4 fps. Trò chơi cần một tỷ lệ khung hình của ít nhất 30 fps để được chơi mà không suy giảm thị giác đáng kể.

Trong thời gian sử dụng hằng ngày, các máy tính đáng tin cậy có thể chạy hầu hết các trò chơi máy tính, nhưng cấu hình cơ bản của nó có một trần hiệu suất hạn chế so với các máy tính chơi game cao cấp có thể so sánh. Tuy nhiên, những lợi ích Erebus từ một thẻ giá tương đối thấp và các tùy chọn nâng cấp iBuyPower, gồm card đồ họa cao cấp và hỗ trợ thẻ nhiều đồ họa.

Cơ sở xử lý AMD FX-6300 các máy tính để bàn máy tính chơi game là tương tự như khả năng xử lý trò chơi đồ họa chuyên sâu, mặc dù nó bị giới hạn trong nhiều nhiệm vụ chuyên sâu CPU. Các bộ xử lý vật lộn trong bài kiểm tra tổng hợp Geekbench 3, sản xuất một số điểm của chỉ 8,145 điểm trong cơ sở dữ liệu của chuẩn. Bằng cách so sánh, bộ vi xử lý Intel Core loạt được sử dụng trong máy tính chơi game có thể so sánh điểm số khoảng 10.000 đến 15.000 điểm trong bài kiểm tra tương tự. Trong khi bộ vi xử lý nói chung không phải là một trở ngại đáng kể về hiệu năng chơi game, họ là một yếu tố quan trọng trong tốc độ hệ thống nói chung và nhiệm vụ như video hoặc chỉnh sửa hình ảnh. Như với card đồ họa GT-FX2, lựa chọn tùy biến iBuyPower với bộ vi xử lý AMD hoặc Intel thay thế có nghĩa là bạn không bị khóa vào một cấu hình duy nhất.

Bên ngoài, các Erebus bao gồm thông số kỹ thuật tiêu biểu cho một máy tính PC chơi game kích thước đầy đủ. Với kích thước của nó là 22,5 x 9 x 24 inch, các trường hợp có không gian cho các tính năng thông thường như nhiều cổng USB 3.0 và ổ đĩa quang. nâng cấp có sẵn bao gồm hỗ trợ làm mát chất lỏng cho hệ thống ép xung và một ổ đĩa Blu-ray.

Từ bên trong và bên ngoài, iBuyPower Erebus GT-FX2 có một nền tảng vững chắc cho một máy tính tầm trung. Những hạn chế của cấu hình cơ bản của nó giữ cho GT-FX2 hơi phía sau máy tính chơi game tốt nhất, nhưng không gian nâng cấp phong phú và tùy chọn làm cho nó thích hợp cho người dùng có nhu cầu cao.

No Tags

Bài viết liên quan