Máy tính bàn chơi game giá tốt nhất TP.HCM

Máy tính bàn chơi game giá tốt nhất TP.HCM

Việc lựa chọn cấu hình máy tính chơi game cũng không phải dễ dàng cho các game thủ.

So với các máy tính phục vụ công việc hàng ngày, hệ thống chơi game luôn đòi hỏi sự cân đối hài hòa giữa các linh kiện để có thể vận hành trơn tru.

Hiện tại các bộ máy tính bàn chơi game cấu hình siêu khủng trị giá tới cả chục triệu đồng xuất hiện khá nhiều, một phần là do các game thủ Việt ngày càng “chịu chơi” hơn và muốn chiến mượt tất cả các siêu phẩm mới nhất ở khung hình lớn, bật đủ các hiệu ứng. Tuy nhiên trên thực tế, chúng ta chỉ cần chi khoảng 10 triệu đồng cho 1 case máy tính là đã có thể chơi mượt hầu hết các tựa game cả online lẫn offline với mức thiết lập cao, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu chinh chiến trong thế giới ảo.

MAIGIA đưa ra một số cấu hình máy tính để bàn chơi game hiệu năng cao với mức giá rẻ trên dưới chục triệu mà vẫn chiến game mượt mà ở độ phân giải cao.

máy tính chơi game

Máy tính bàn chơi game giá tốt nhất TP.HCM

Ưu điểm khi lựa chọn các dòng máy tính đồng bộ chơi game

Các linh kiện và thiết bị của máy đồng bộ như Case, Nguồn, Main, CPU, Ram, VGA. . . được các hãng thiết kế, OEM theo tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn riêng của từng hãng. Ưu điểm của của máy bộ là phát huy được hết tiềm năng của từng linh kiện trong bộ máy, mọi linh kiện hoạt động ổn định, bền bỉ, tiết kiệm năng lượng, độ ồn thấp…

No Tags

Bài viết liên quan