Máy tính bàn chơi game Core i7-2600 cực khủng

Máy tính bàn chơi game Core i7-2600 cực khủng

Với cấu hình cực kỳ mạnh mẽ, đây là chiếc máy tính lý tưởng cho nhu cầu chơi game của bạn. Máy được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 có tốc độ xung nhịp 3.4GHz cho phép tăng tốc lên 3.8GHz kết hợp bộ nhớ RAM 8GB dư sức để bạn trải nghiệm game đỉnh cao. Với cấu hình cực kỳ mạnh mẽ, đây là chiếc máy tính lý tưởng cho nhu cầu chơi game của bạn. Máy được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 có tốc độ xung nhịp 3.4GHz cho phép tăng tốc lên 3.8GHz kết hợp bộ nhớ RAM 8GB dư sức để bạn trải nghiệm game đỉnh cao. Hơn nữa, với thiết kế thùng máy hầm hố đậm chất game cùng khả năng tản nhiệt độc đáo, sản phẩm lý tưởng cho nhu cầu chơi game chuyên nghiệp của bạn.

Thông số kỹ thuật và tính năng nỗi trội của sản phẩm

Mainboard Gigabyte Chipset H61 là một loại bo mạch chủ thế hệ mới, chạy ram ddr3, socket của mainboard h61 dòng gigabyte này là 1155, hỗ trợ chạy các loại chipset và core i3, core i5, core 7. Đây là một mẫu mainboard chạy ổn định, bền, ít bị lỗi có các mạch bảo vệ được thiết kế trong bo mạch chủ rất tốt, việc quá dòng, quá áp cũng được xử lý một cách thông minh.

Intel Core i7-2600 (3.4GHz, 8M Cache)

Máy tính bàn chơi game Core i7-2600 cực khủng

Máy tính bàn chơi game Core i7-2600 cực khủng

RAM: DDRAM 8GB/1333. Với dung lượng Ram 8gb cho phép cài đặt nhiều bản game 3D,  nhiều phần mềm nặng như AUTO CAD, Photoshop và các phần mềm chuyên dụng khác. Ram 8GB cho phép máy tính bạn chạy nhiều tác vụ phức tạp cùng lúc mà không lo máy bị đơ, treo.

Ổ cứng HDD WD 500GB Sata 3 lưu trữ dữ liệu lớn lên đến hàng ngàn hình ảnh, hàng ngàn file nhạc, những bộ phim full hd.

VGA: Rời GEFORCE GT730 2Gb, Mainboard sử dụng thế hệ chipset Gigabyte Chipset H61 mang lại khả năng xử lý mạnh mẽ trên tất cả mọi phương diện cũng như cho phép bạn dễ dàng nâng cấp máy với cấu hình mạnh hơn cho mọi trải nghiệm đỉnh cao.

Bộ xữ lý lõi tứ mạnh mẽ, Intel Core i7-2600 (3.4GHz, 8M Cache) là bộ xử lý lõi tứ mạnh mẽ có khả năng phân 8 luồng xử lý cùng lúc đáp ứng khả năng xử lý đa nhiệm mượt mà. Đây cũng là vi xử lý tốt cho hiệu suất chơi game với khả năng tăng tốc lên đến 3.8GHz.

Đồ họa rời Geforce GT730 2GB. Là card đồ hoạ thế hệ mới có hiệu suất xử lý cao hơn gấp nhiều lần so với các thế hệ GDDR3 128-bit trước đây. Đây là sự lựa chọn sáng giá cho game thủ với nhu cầu chơi game độ phân giải cao trên PC. Ưu điểm của card đồ hoạ này còn nằm ở khả năng hỗ trợ DirectX 11.2, Open GL 4.4. khả năng tản nhiệt tốt với quạt đường kính lớn và không cần cung cấp thêm guồn phụ mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động mạnh mẽ.

Tất cả sản phẩm mua tại công ty đều được bào hành theo đúng cam kết trong chính sách bảo hành.

No Tags

Bài viết liên quan