Máy tính bàn chơi game Alienware X51

Máy tính bàn chơi game Alienware X51

Từ một công ty không được biết nhiều về máy tính để bàn, ở một số các máy tính trọn bộ chơi game tốt nhất bên trong, tháp kích thước đầy đủ, thế nhưng Alienware X51 có vẻ như một sự khởi đầu lớn. Với kích thước chỉ 12,5 x 3,7 x 13,5 inch, X51 là một trong những máy tính bàn chơi game nhỏ nhất, chúng tôi đã nhìn thấy. Mặc dù có tầm vóc khiêm tốn của mình, máy tính có nhiều để cung cấp như một máy tính chơi game chuyên dụng. Alienware X51 được thiết kế với hiệu năng chơi game máy tính để bàn ở mức xuất sắc.

Máy tính bàn chơi game Alienware X51

Máy tính bàn chơi game Alienware X51

Bên trong, cấu hình tầm trung của X51 dựa trên NVIDIA GeForce GTX 970, và điểm chuẩn của các đồng nghiệp của chúng tôi tại Anandtech cho thấy rằng thẻ cung cấp hiệu suất chơi game xuất sắc. Chơi Battlefield 4 trên các thiết lập siêu ở độ phân giải 1920 x 1080, 970 được sản xuất một tỷ lệ khung hình 80,7 khung hình mỗi giây (fps). Tương tự như vậy, các thẻ có dấu hiệu tương ứng trung bình 91,7 và 55,8 fps khi chạy chức danh cũ Crysis 3 và Grand Theft Auto V ở các cài đặt có thể so sánh. Một trò chơi thường cần chạy ở tốc độ 30 fps để có thể chơi được. Trong thực tế, X51 có trần xử lý so sánh với các máy tính chơi game tốt nhất – đó có thể xử lý các game HD cực mà không vấn đề – và nó luôn chạy tựa game PC chơi game hiện nay thế hệ.

Các X51 cũng sử dụng một 3,4 GHz Intel Core i7-6700, một lựa chọn nhanh chóng mà không nút cổ chai card đồ họa chính thống nhất. các mô hình khác của X51 có bộ xử lý Intel Core khác nhau, bao gồm cả một phiên bản ép xung tối ưu hóa của Core i5-6600K Intel.

Dell cũng bao gồm nhiều tùy chọn lưu trữ cho máy tính chơi game này tùy chỉnh, với các tùy chọn đĩa cứng và ổ đĩa trạng thái rắn tương ứng lên đến 2TB và 512GB. Tuy nhiên, quá trình kiểm tra có thể hơi khó khăn, vì tùy chọn khác nhau tùy theo cấu hình. Ví dụ, các mô hình X51 chỉ nhất định có ổ đĩa hoặc bộ xử lý quang học có thể cấu hình tùy chọn. Dell cũng bao gồm một cơ sở một năm bảo hành trên X51 và cung cấp hỗ trợ qua email, một trang web hỗ trợ, live chat và điện thoại.

Mặc dù khung nhỏ Alienware X51, máy tính bàn chơi game làm vài thỏa hiệp khi nói đến hiệu suất. Mặc dù mục nâng cấp của Dell không phải là không có những sai lầm thường xuyên, cấu hình chính thành phần gói của X51 với trần hiệu năng cao trong một trường hợp nhỏ gọn.

Với những cấu hình kể trên Alienware X51 là máy tính bàn chơi game nhỏ nhất và tốt nhất.

No Tags

Bài viết liên quan