Máy tính bàn cấu hình cao giá rẻ

Máy tính bàn cấu hình cao giá rẻ

Trong cuộc sống hiện đại, việc sở hữu chiếc máy tính phục vụ cho nhu cầu công việc, vui chơi giải trí là cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Với chiếc máy tính trong tay, công việc của bạn trở nên nhanh chóng dễ dàng hơn, hiệu quả làm việc cũng cao hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu những chiếc máy tính, nhất là các bạn sinh viên, người có thu nhập thấp. Hơn nữa nếu dành giụm được ít tiền bạn cũng không biết nên mua máy tính cấu hình cao giá rẻ ở đâu, cấu hình như thế nào.

Để giải đáp những thắc mắc của bạn, MAIGIA đưa ra bài viết dưới đây để các bạn sinh viên, người có thu nhập thấp tìm hiểu và lựa chọn mua máy trong tương lai gần.

Máy tính bàn cấu hình cao giá rẻ là dòng máy có bộ vi xử lý i3 trở lên, bo mạch chủ có hiệu suất tốt, bộ nhớ ram từ 4GB trở lên, card màn hình rời…

Hai cấu hình dưới đây tiêu biểu cho dòng máy tính cấu hình cao giá rẻ.

– Dell Inspiron 3647ST (giá tầm 8 triệu đồng) – Có thông số kỹ thuật như sau:

CPU lõi kép Core i3-4150 xung nhịp 3,5GHz.

Card đồ họa Intel HD Graphics 4400 tích hợp, thế hệ thứ 7, tuy chỉ card cho hiệu suất cao để chơi game và xử lý các game đồ họa nhưng chỉ ở mức tương đối.

Bộ nhớ RAM 4GB, giúp bạn lưu giữ được nhiều hình ảnh, video và tập tin hơn, giúp nâng cao hiệu quả công việc cũng như các tiện ích giải trí khác.

Ổ cứng 1TB tốc độ vòng quay 7.200 vòng/phút

Ổ đĩa DVD, đầu đọc thẻ nhớ, kết nối Wi-Fi, Bluetooth, Ethernet.

Ngoài ra, Dell Inspiron 3647ST được hỗ trợ đồ họa rời.

Cùng với khả năng nâng cấp RAM lên đến 16GB.

– Acer AS-XC705 (giá khoảng 10 triệu đồng) – Có thông số kỹ thuật như sau:

Acer AS trang bị bộ xử lý Core i5-4460 xung nhịp 3,2GHz

Bộ nhớ RAM 4GB, đây là dòng ram tầm trung phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể cài đặt nhiều chương trình, ứng dựng, thực hiện nhiều tác vụ phức tạp cùng lúc và máy chạy khá mượt mà.

Card đồ họa rời NVidia GT 705, với loại card này bạn có thể xem những bộ phim full hd có độ phân giải lớn, hình ảnh sống động và sắc nét.

Ổ cứng dung lượng 1TB tốc độ vòng quay đạt mức 7.200 vòng/phút. Với ở cứng này bạn có thể lưu trữ được nhiều dữ liệu, hàng chục bộ phim full hd, file nhạc, hàng ngàn hình ảnh.

Ổ ghi đĩa DVD, kết nối Ethernet, HDMI, VGA, DVI, 2 cổng USB 3.0, 4 cổng USB 2.0 và cả đầu đọc thẻ nhớ đa năng. Cổng USB 3.0 cho tốc độ sao chép nhanh gấp 10 lần so với cổng 2.0, ngoài ra kết nối với màn hình HDTV nhanh chóng thông qua cổng HDMI. Máy hỗ trợ khe cắm card rời nên có thể nâng cấp.

Trên đây là hai máy tính cấu hình cao, với các cấu hình này bạn có thể làm việc các công việc chuyên dụng như thiết kế nội thất, văn phòng, chơi game.

Nếu bạn còn thắc mắc hay có vấn đề gì muốn tìm hiểu, hãy truy cập web: maigia.com.vn để nơi cập nhật thông tin công nghệ hàng ngày.

No Tags

Bài viết liên quan