Lỗi ngăn người dùng trả lời các cuộc gọi IPhone X của Apple

Người sử dụng Apple đã phản ánh một vấn đề với điện thoại iPhone X  của họ là ngăn chặn trả lời cuộc gọi. Một người dùng mô tả rằng họ nhận được cuộc gọi đến trên iPhone X, nhạc chuông bắt đầu phát nhạc nhưng màn hình không bật lên cho đến sau 6 đến 8 giây. Một người dùng khác nói rằng việc cập nhật phần mềm iOS đã không giúp giải quyết được gì cho vấn đề này.

Vấn đề này lần đầu tiên được nhấn mạnh bởi Financial Times vào Chủ nhật, nó diễn ra trong diễn đàn hỗ trợ của hãng Apple.

Một người dùng mô tả rằng họ nhận được cuộc gọi đến trên iPhone X, nhạc chuông bắt đầu phát nhạc nhưng màn hình không bật lên cho đến sau 6 đến 8 giây. Người sử dụng nói rằng vấn đề được giải quyết tạm thời khi họ khởi động lại điện thoại, nhưng sau đó tình trạng này vẫn tiếp diễn sau khoảng 15 đến 20 cuộc gọi.

Một người dùng khác đã đăng trên chủ đề thảo luận vào ngày 31-01 mô tả một vấn đề tương tự . Người dùng nói rằng họ đã cập nhật lên iOS 11.2 và sau đó đến phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động Apple, iOS 11.2.5. Vấn đề vẫn không được giải quyết. Khách hàng khẳng định họ mới mua điện thoại Iphone X chỉ trong 30 ngày.

Apple nói với CNBC rằng “chúng tôi đang tìm hiểu vấn đề.”

Công ty nghiên cứu thị trường Canalys ước tính rằng Apple đã xuất xưởng được 29 triệu chiếc iPhone X trong tháng 12 vừa qua. Trong quý này, Apple đã bán được 77,3 triệu điện thoại iPhone, ít hơn so với cùng kỳ năm trước .

Điện thoại IPhone X được xem là một sự thiết kế khác biệt từ các phiên bản trước đó với các tính năng mới như Face ID cho phép người dùng mở khóa thiết bị bằng khuôn mặt. Nhưng nó đã bị ảnh hưởng bởi những vấn đề như treo máy và chậm chạp và có báo cáo rằng Apple sẽ cắt giảm sản xuất thiết bị cao cấp  này.

Cổ phiếu của Apple đã bị áp lực trong những ngày gần đây. Hôm thứ sáu, cổ phiếu của Apple đóng cửa trong sư hổ thẹn .

Nếu bạn có nhu cầu thay màn hình iphone hay thay pin iphone zin hãy đến ngay MAIGIA nhé

Các nhà đầu tư cũng đặt câu hỏi về iPhone X trong tương lai. Apple công bố doanh thu cho quý hai tài chính là 60 tỷ USD, thấp hơn những gì mà các nhà phân tích từng mong đợi .

Một số người dùng đã phàn nàn về việc cập nhật phần mềm của Apple vào cuối năm nay, và trang tin tức Axios báo cáo rằng công ty sẽ trì hoãn một số tính năng phần mềm iOS mới, để tập trung vào hiệu năng và chất lượng .

Bài viết có thể bạn quan tâm: Không có siêu lợi nhuận từ điện thoại Iphone X cho Apple như kỳ vọng

Bài viết liên quan