Lợi ích khi mua máy tính bàn giá rẻ

Lợi ích khi mua máy tính bàn giá rẻ

Hầu hết người tiêu dùng thường chọn máy tính giá rẻ để mua vì nó mang lại nhiều lợi ích. Một mặt giải quyết vấn đề tiền nông trong hoàn cảnh khó khăn. Mặt khác khi mua máy tính giá rẻ bạn dư ra một ít tiền, có thể dành số tiền đáng lẻ ra đầu tư mua máy tính, bạn có thể mua một vài thứ khác tiện dụng hơn cho công việc của mình.Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, MAIGIA đưa ra những lợi ích khi mua máy tính bàn giá rẻ

Thay vì bạn chọn mua một chiếc laptop bạn mua một chiếc máy tính bàn với lợi ích trước mắt là về giá. Hơn nữa, thời gian máy tính bàn tồn tại đã tồn tại hàng chục năm nay nên các linh kiện máy tính bàn phong phú, đa dạng về mẫu mã giá thành thấp hơn so với các linh kiện máy tính xách tay.

Ngoài lợi ích về giá, khi mua chiếc máy tính bàn bạn có màn hình máy tính rộng hơn. Thông thường laptop có màn hình rộng nhất là 17”, trong khi đó màn hình máy tính bàn từ 22 – 25”. Khi sử dụng các chương trình liên quan tới photoshop, Premiere…máy tính bàn hỗ trợ mạnh hơn về card đồ họa, máy chạy trơn tru, không bị giật, màn hình full hd hỗ trợ trích xuất hình ảnh lên tới 1080 – 4k. Ngoài ra, có thể dễ dàng thay thế các linh kiện card đồ họa, card rời vì linh kiện máy tính bàn luôn đa dạng, chất lượng lại tốt.

Máy tính bàn có bộ vi xử lý đạt hiệu suất cao hơn so với cùng mẫu bộ xử lý laptop. Ngoài giá rẻ hơn laptop, khi dùng máy tính bàn với màn hình to, những game thủ khó tính nhất cũng bị thuyết phục. Đó là một trong những lý do giải thích đa số các game thủ đều thích dùng máy tính để bàn. Máy tính để bàn không di chuyển như laptop nên đây là điều kiện tốt để nó an toàn và sử dụng lâu thời gian hơn laptop.

Trên đây là những lợi ích khi máy tính bàn giá rẻ so với máy tính laptop. Một lần nữa khẳng định sẽ là tuyệt vời nếu bạn là một game thủ cho một chiếc  máy tính giá rẻ.

Dưới đây là một số cấu hình máy tính bàn giá rẻ để bạn tham khảo:

Lợi ích khi mua máy tính bàn giá rẻ

Lợi ích khi mua máy tính  bàn giá rẻ

Máy Tính Dành Cho Đồ Họa Pentium Dual G3260 (8 triệu đồng)

Intel Pentium Dual G3260 3.3GHz

DDRAM 4GB/1600

HDD 500GB

VGA Onboard (Không có khe cắm PCI) D-Sub

No Reader

Lan 1G

8 USB, 1xPCIe (16x), 2xPCIe 2.0 (1x)

Kèm Keyboard Logitech K120 + Mouse Logitech B100

OS Windows 10 Home SL

MÁY BỘ ONEBE.TECH H81M-P33 G1840 500G R7730-1GD5 GO-001 (8,1 triệu)

Mainboard MSI H81 P33

Ram 4G Geil

Cpu G1840

Hdd 500G toshiba

Vga MSI R7730-1GD5

Case Saga G2

Nguồn Jetek G320

Phím Chuột Keyboard + Mouse Eblue 046 – 146

LCD LCD 20 BENQ DL2020 Wide

No Tags

Bài viết liên quan