Laptop Dell nhập khẩu từ Mỹ giá rẻ

Laptop Dell nhập khẩu từ Mỹ giá rẻ

Dell là một công ty đa quốc gia về phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính có trụ sở tại Hoa Kỳ. Là một thương hiệu lớn nằm trong top 10 thuong hiệu lớn về công nghệ máy tính. Chất lượng laptop ổn định và dịch vụ hỗ trợ khách hàng ở mức tốt, khiến Dell chiếm được tình cảm và có được chổ đứng trong long người tiêu dùng. Nói đến thị trường laptop hiện nay dù là người không  hiểu biết nhiều về máy tính nhưng khi mua lại đa số chọn các dòng sản phẩm của Dell.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Công ty MAIGIA đã và đang nhập khẩu laptop Dell giá rẻ về nước. Các dòng sản phẩm máy tính laptop Dell do MAIGIA phân phối phân luôn đa dạng về mẫu mã, cấu hình máy mạnh, giá rẻ đủ cho mọi lựa chọn cho mọi công việc của khách hàng.

Các dòng máy tính laptop Dell mà chúng tôi nhập khẩu như sau:

Laptop Dell nhập khẩu từ Mỹ giá rẻ

Laptop Dell nhập khẩu từ Mỹ giá rẻ

Dòng Inspiron: Đây là dòng máy tính giá rẻ nhắm vào phân khúc tầm trung phổ thông nhất hiện nay. Máy Được có cấu hình cao nhưng giá rẻ do đó chất lượng vẫn đảm bảo cho công việc của bạn được thực hiện tốt nhất.

Dòng XPS: Đây là dòng laptop cao cấp của Dell chuyên dành cho các nhà quản lý thương hiệu. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, cấu hình khủng và đặc biệt hơn giá laptop Dell rẻ hơn so với các hãng khác cùng dòng máy, chỉ số CPU, RAM, Bo mạch chủ. Bởi vậy, ngoài dùng cho công việc máy có nhu cầu giải trí rất tốt.

Dòng Latitude: Dòng máy tính này chú trọng đến độ bền và ổn định của máy, trong khi đó cấu hình không có gì thay đổi so với các dòng khác.

Dòng Vostro: Dòng này có hình dáng y nguyên với dòng Inspiron, độ bền hơn. Giá rẻ, cấu hình mạnh khủng hơn dòng Inspiron.

Ngoài ra, chúng tôi nhập khẩu các dòng Studio XPS, Dòng Alienware, Dòng Precision, Dòng Studio, các thiết bị linh kiện máy tính Dell từ Mỹ. Chúng tôi chọn laptop Dell nhập khẩu bởi vì đây là dòng máy tính phổ thong nhất hướng tới lợi ích của người tiêu dùng ở mức cao nhất. Các sản phẩm của Dell do chúng tôi nhập khẩu từ Mỹ, tiết kiệm điện năng tới hơn 20% so với các dòng máy khác.

No Tags

Bài viết liên quan