Làm sao điện thoại iphone hoạt động hiệu suất tối đa mà vẫn tiết kiệm pin?

iOS 11.3 cho phép bạn điều khiển hiệu suất của điện thoại iPhone. Nếu bạn có điện thoại iPhone cũ hơn, Apple có thể làm giảm hiệu suất để bảo vệ pin. Apple vừa phát hành iOS 11.3 , có một tính năng beta mới cho phép người dùng kiểm tra tình trạng pin của mình và đảm bảo rằng iPhone của họ đang chạy với hiệu năng cao nhất.

Apple trang bị tính năng này sau phản ứng dữ dội vào cuối năm 2017, khi người dùng phàn nàn rằng họ nhận thấy điện thoại của họ chậm lại. Nó chỉ ra rằng phần mềm của Apple đã được tự động hạn chế hiệu suất khi điện thoại đã không đáp ứng được nhu cầu từ dung lượng pin, trong một nỗ lực để duy trì tuổi thọ của pin Iphone và tránh việc tắt iPhone đột ngột.

Nếu bạn có nhu cầu Thay, Ép Mặt Kính iPad với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE  Bạn có thể đến MAIGIA, chuyên linh kiện điện thoại iphone, ipad , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM

Bây giờ, bạn có thể thực hiện lựa chọn này cho mình: với iOS 11.3, bạn có thể thấy được năng lượng của pin và quyết định có nên hi sinh năng lượng pin cho hiệu suất hay không.

Đây là cách:

Đảm bảo bạn đã cài đặt iOS 11.3. Chuyển tới Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm.

Chuyển đến Cài đặt> Pin

Bạn sẽ thấy trình đơn này. Nhấp vào Battery Health (Beta):

Bây giờ bạn sẽ thấy trang này:

Như bạn thấy, điện thoại iPhone X của tôi vẫn có 98% dung lượng pin và đang chạy ở hiệu suất tối ưu.

Bài viết liên quan So sánh ipad 2018 và ipad 2017

Nếu bạn có iPhone cũ hơn, bạn có thể thấy tỷ lệ phần trăm sức khoẻ của pin thấp hơn. Đó là vì pin bắt đầu giảm và mất khả năng đáp ứng theo thời gian. Nếu nó dưới 80 phần trăm, bạn sẽ thấy một lưu ý rằng hiệu suất là bị giới hạn như là một kết quả.

 

Điều này có nghĩa là điện thoại iPhone của bạn kích hoạt tính năng tiết kiệm năng lượng để pin không tự động tắt khi điện thoại đang hoạt động.

Nếu đúng như vậy, Apple sẽ hiển thị một tùy chọn để vô hiệu hóa việc điều chỉnh hiệu suất. Chạm vào “vô hiệu hóa” nếu bạn muốn iPhone của bạn chạy ở tốc độ cao nhất, nhưng với tiêu hao dung lượng pin ít nhất. Chỉ cần hiểu rằng điện thoại của bạn có thể bị tắt đột ngột, hoặc sớm hơn bạn mong đợi nếu hiệu suất hoạt động tối đa.

Bài viết liên quan