Làm sao biết được bạn có được thay pin iphone zin của Apple hay không ?

Apple đã xác nhận IOS mới làm chậm iPhone cũ. Về mặt kỹ thuật, công ty thừa nhận nó làm chậm bộ vi xử lý được sử dụng trong iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone SE. Thời hạn pin lithium-ion ngắn có thể gây ra tắt nguồn đột ngột. Vì vậy, để ngăn chặn điện iPhone của bạn bị hiện thượng này, Apple phát hành  một cập nhật iOS xử lý lỗội trên CPU của điện thoại. Hiệu suất chậm là một tác dụng phụ, nhưng không may, đó có thể buộc bạn phải nâng cấp lên điện thoại iPhone mới hơn .

Nếu bạn không có khả năng sắm iPhone mới nhất và tuyệt vời nhất , hoặc bạn chỉ muốn chiếc iPhone đắt tiền của bạn hoạt động tốt hơn một hoặc hai năm nữa, có một cách giải quyết: Thay pin điện thoại Iphone . Đây là cách để biết nó có thể được sử dụng lâu bền trong 1 khoảng thời gian nữa hay không?

Để xác định xem pin điện thoại iPhone có được thay thế hay không, mở ứng dụng Cài đặt , sau đó chạm vào Pin và tìm một thông báo ở đầu trang sẽ có thông báp: ” Pin iPhone của bạn có thể cần phải được bảo dưỡng.” Nếu bạn thấy điều đó, pin của bạn có thể cần phải được thay thế. Lưu ý rằng cập nhật điều khiển CPU của Apple chỉ ảnh hưởng đến các đời máy iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 7 và iPhone SE.

Lưu ý: iPhone của bạn cần chạy iOS 10.2.1 trở lên để xem thông báo.

Bài viết tham khảo thêm: Điện thoại Apple iPhone SE2: Tin đồn, thông số kỹ thuật và mọi thứ bạn cần biết

Nếu bạn muốn Apple hỗ trợ thay thế pin iPhone, đem điện thoại iPhone của bạn đến Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền hoặc Cửa hàng Bán lẻ của Apple . Bạn cũng có thể liên hệ Hỗ trợ của Apple . Bảo hành của Apple, AppleCare +, bao gồm phần dịch vụ cho pin bị lỗi . Nói cách khác, nếu bạn có AppleCare + và Apple xác định pin bị lỗi, hoặc nếu iPhone của bạn vẫn đang được bảo hành, thì bộ phận bảo hành sẽ thay thế miễn phí cho bạn.

Nếu iPhone của bạn không được bảo hành và không có dịch vụ bảo hiểm, Apple cung cấp một chương trình thay thế pin là 79 USD .

Apple gần đây đã thông báo rằng bất cứ điện thoại iPhone 6 hoặc đời mới hơn có thể nhận được một sự thay thế pin ưu đãi là 29 USD – ngay cả khi điện thoại hết bảo hành. Phí mới này sẽ có hiệu lực từ cuối tháng 1 năm 2018 đến tháng 12 năm 2018. Đây là khoản hỗ trợ 50 đô la từ hãng.

Apple cũng cung cấp thay thế một số pin iPhone 6S miễn phí cho những người đã mua điện thoại iPhone 6S được sản xuất từ ​​tháng 9 đến tháng 10 năm 2015 và đang gặp phải tình trạng tắt nguồn đột ngột. Bạn có thể kiểm tra số sê-ri của bạn để xem bạn có đủ điều kiện hay không. Dù bằng cách nào, nếu bạn gửi iPhone cho Apple, toàn bộ dịch vụ thay thế pin có thể mất một thời gian, vì Apple cần kiểm tra điện thoại của bạn và xác định nguyên nhân.

Nếu bạn mang nó đến một cửa hàng, thay pin iphone zin thường chỉ mất tối đa 1 giờ, thay vì lên đến ba đến năm ngày trong Apple store.

Nếu bảo hành của bạn hết hạn, hoặc nếu iPhone của bạn không được bảo hành, hoặc nếu bạn không hài lòng khi đem đến dịch vụ ủy quyền của Apple , bạn có thể trả cho một công ty sửa chữa để thực hiện việc thay pin iphone cho bạn. Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, để được thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus hoăc SE với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE

Đây là nhiệm vụ không dễ dàng nếu bạn muốn tự thay thế. Việc tháo nắp điện thoại , sau đó tháo hai miếng kim loại, và sấy cho lớp keo tan ra để lấy pin thật sự là quá khó khăn . Sau đó, bạn phải làm ngược lạiđể lắp pin mới . Bạn sẽ cần các công cụ sửa chữa điện thoại thông minh , giá khoảng 30 đô la hoặc bộ dụng cụ thay thế pin cho iPhone , cũng có giá khoảng 30 đô la.

Bài viết liên quan