Làm thế nào để tải về một bản sao của tất cả mọi thứ Facebook biết về bạn

Facebook lưu trữ một kho tàng thông tin về người dùng, tất tần tật kể từ lần đầu tiên bạn bắt đầu sử dụng mạng xã hội này. Bạn cũng có thể tải về bản lưu trữ về thông tin này nếu bạn muốn xem những gì Facebook biết, hoặc nếu bạn muốn rời khỏi mạng xã hội và mang theo thông tin lịch sử của bạn. Làm thế nào để tải về một bản sao của tất cả mọi thứ Facebook biết về bạn ?

Facebook lưu trữ gần như mọi tương tác bạn với mạng xã hội kể từ khi bạn tham gia, bao gồm mỗi lần bạn đăng nhập, quảng cáo bạn đã nhấp vào, các sự kiện bạn đã được mời đến, danh sách những người bạn theo dõi, bạn bè, quê hương của bạn, mỗi khi bạn gửi hoặc nhận tin nhắn, cập nhật trạng thái và hơn thế nữa.

Bài viết liên quan Hạ viện Mỹ triệu tập Mark Zuckerberg để làm chứng về vụ bê bối của Cambridge Analytica

Về cơ bản nó là lịch sử của mọi thứ bạn đã thực hiện trên Facebook . Đây cũng là dữ liệu mà Facebook có thể sử dụng để tìm hiểu thêm về bạn. Khi những người khác truy cập trái phép vào dữ liệu này, họ cũng có thể biết rất nhiều về bạn cũng giống như từ vụ bê bối Cambridge Analytics hiện đang diễn ra.

Đây là cách để xem mọi thứ Facebook biết về bạn và cách tải xuống bản lưu trữ của chính bạn về thông tin đó. Nó có thể hữu ích, đặc biệt nếu bạn đang có kế hoạch từ bỏ và lấy lại một số nhật ký về bản thân.

Facebook biết gì

Để tìm hiểu những gì Facebook có về bạn, hãy kiểm tra bằng cách vào mục ” Truy cập Dữ liệu Facebook của bạn .” Hình ảnh trên chỉ là một ví dụ về những gì có ở đó.

Thật ngạc nhiên về số lượng dữ liệu ở đó, nhưng nó bao gồm mọi thứ từ check-ins đến chat trò chuyện, số thẻ tín dụng bạn đã lưu, số điện thoại, hình ảnh và nhiều thứ khác.

Nếu bạn có nhu cầu thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus, SE hoặc thay màn hình iphone 4, 5, 6, 7 plus với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE. Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, để được

Khi tôi làm điều này, tôi đã tìm thấy các cuộc trò chuyện với các cá nhân tôi đã có năm trước, những bức ảnh từ dòng thời gian của tôi, những quảng cáo mà tôi đã nhấp vào trong suốt thời gian tôi sử dụng Facebook, các nhóm tôi tham gia, các bài đăng lên lịch trình của tôi từ năm 2005 và hơn thế nữa. Nó thậm chí đã lưu những sự kiện mà tôi đã được mời hoặc tham dự tại trường đại học của tôi vào năm 2006.

Cách tải xuống dữ liệu lưu trữ Facebook của bạn

Bạn có thể tải về bản lưu trữ của riêng bạn về dữ liệu này từ Facebook. Đây là cách thức:

Truy cập Facebook.com/settings

Nhấn “Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook của bạn.”

Nhấn vào “Tải xuống Lưu trữ”.

Có thể mất vài phút, nhưng Facebook sẽ thông báo cho bạn khi kho lưu trữ của bạn đã sẵn sàng.

Khi đó, nhấp vào “Tải xuống Lưu trữ” một lần nữa và tệp zip sẽ được tải xuống máy tính của bạn.

Duyệt qua kho lưu trữ đó bằng cách mở từng tệp trong thư mục.

Một lần nữa, những gì bạn sẽ tìm thấy là toàn bộ lịch sử cuộc đời bạn trên Facebook.

Bạn có thể sử dụng nó như một bản sao hồ sơ của bạn nếu bạn định rời khỏi mạng xã hộ nàyi, nhưng đó cũng chỉ là thông tin ít ỏi mà bạn biết Facebook lưu trữ về bản thân mình.

Bài viết liên quan