Làm thế nào để khởi động lại khi điện thoại iphone X bị treo

Thủ thuật này khác một chút so với các đời điện thoại iphone trước của Apple. Nếu điện thoại iPhone của bạn bị treo, đứng máy hoặc không phản hồi, bạn cố gắng khởi động lại bình thường nhưng không thể được.

Nếu gần đây bạn đã nâng cấp lên điện thoại iPhone X (hoặc iPhone 8 hoặc 8 Plus ), bạn có thể đã phát hiện ra rằng phương pháp khởi động lại cũ không còn tác dụng nữa. Và nếu bạn không bao giờ biết hoặc không thể nhớ phương pháp cũ, hãy để chúng tôi hướng dẫn lạki lại.

Cách khởi động lại trên điện thoại iPhone 7 hoặc 7 Plus

Nhấn và giữ cả hai nút và giảm âm lượng trong ít nhất 10 giây, cho đến khi bạn thấy biểu tượng của Apple.

Buộc khởi động lại trên điện thoại iPhone 6S (hoặc cũ hơn)

Nhấn và giữ cả nút ở nhà và bên cạnh (hoặc trên cùng, tùy thuộc vào phiên bản) trong ít nhất 10 giây, cho đến khi bạn thấy biểu tượng của Apple.

Bài viết liên quan Mạng xã hội nào sẽ thay thế cho Facebook

Cách khởi động lại trên điện thoại iPhone X hoặc iPhone 8

Apple đã thay đổi cách thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp trên điện thoại iPhone X và iPhone 8. Bởi vì cách này liên quan đến việc nhấn, giữ nút bên cạnh và một trong các nút âm lượng, lệnh khởi động lại đã được Apple thay đổi như vậy. Buộc điện thoại iPhone X hoặc iPhone 8 phải khởi động lại theo các bước sau:

  1. Nhấn và nhả nút tăng âm lượng.
  2. Nhấn và nhả nút giảm âm lượng.
  3. Nhấn và giữ nút bên cạnh cho đến khi màn hình tắt và sau đó bật lại. Bạn có thể thả nút bên cạnh khi biểu tượng  Apple xuất hiện

Nếu điện thoại iPhone của bạn thực sự có vấn đề với các ứng dụng và không thể khởi động, bạn có thể phải cài đặt lại hệ điều hành IOS. Để làm điều này, hãy kết nối điện thoại iPhone với máy tính của bạn và bắt đầu chạy iTunes. Tiếp theo, thực hiện khởi động lại điện thoại iPhone của bạn, nhưng hãy nhấn vào các nút khi logo của Apple xuất hiện. Sau đó, giữ các phí, cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình ở chế độ phục hồi – màn hình có biểu tượng iTunes và kết nối Lightning.

Nếu bạn có nhu cầu thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus, SE hoặc thay màn hình iphone 4, 5, 6, 7 plus với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE. Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, để được

Khi bạn nhìn thấy màn hình này trên iPhone, sau đó bạn sẽ thấy một cửa sổ trong iTunes trên máy tính thông báo Khôi phục hoặc Cập nhật iPhone của bạn. Nhấp vào Cập nhật và iTunes sẽ cài đặt lại iOS – cách này không xóa các cài đặt, ứng dụng và dữ liệu trước đó của bạn.

Nếu Cập nhật không thành công, bạn chỉ còn cách chọn Khôi phục, điều này sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn và cài đặt lại iOS, sau đó bạn phải khôi phục lại bản sao lưu trong iTunes hoặc iCloud mà bạn đã tạo ra trong thời gian gần nhất.

Bài viết liên quan