Khi nào Apple sẽ công bố iPhone 2018 mới?

Mặc dù hầu hết đều đồng ý rằng vào tháng 9, ngày chính xác có thể không ai biết. Mùa thu sắp tới. Điều đó có nghĩa Apple sẽ công bố loạt tiếp theo của iPhone , trong đó bao gồm followups cho iPhone 8 , 8 Thêm và iPhone X . Và trong khi chúng tôi không có xác nhận hoặc kiến ​​thức về thời điểm phát hành chính xác (Apple không trả lời yêu cầu nhận xét), hãy kiểm tra những ngày mà Apple chọn trong vài năm qua, cung cấp lịch biểu khá phù hợp để suy đoán một số khả năng cho các ngày 2018.

Trong sáu năm qua, Apple đã tổ chức thông báo trên iPhone vào Thứ Ba hoặc Thứ Tư, và thường không trễ hơn tuần thứ hai của tháng Chín. Vào năm 2018, điều này cho chúng ta bốn ngày có thể: Thứ Ba, 4 tháng 9; Thứ Tư, ngày 5 tháng Chín; Thứ Ba ngày 11 tháng 9; và thứ tư, ngày 12 tháng 9.

Tin liên quan Doanh thu IPhone X tiếp tục tăng và dịch vụ Q3 tăng vọt

Tại Mỹ, ngày lễ Lao động rơi vào ngày thứ Hai đầu tiên của tháng Chín. Nhìn vào sáu năm qua, khi ngày Lao động trùng vào ngày 3 hoặc sớm hơn, Apple đã công bố iPhone của mình vào tuần sau. Khi Ngày Lao động diễn ra vào ngày 5 hoặc muộn hơn, họ sẽ công bố iPhone vào thứ Tư tuần sau (hai ngày sau Ngày Lao động), như đã làm trong năm 2015 và 2016.

Cho đến năm 2018, ngày lao động rơi vào thứ Hai, ngày 3 tháng 9. Vì vậy, nếu Apple theo thói quen, công ty sẽ công bố iPhone mới của mình vào thứ Ba hoặc thứ Tư sau: ngày 11 tháng 9 và ngày 12 tháng 9. Những ngày này phù hợp với iPhone dự kiến các ngày phát hành tại cửa hàng, thường là một tuần rưỡi sau khi Apple đưa ra các thông báo (tiết kiệm cho các iPhone đặc biệt như iPhone X và iPhone SE ). Trong sáu năm qua, bạn có thể bắt đầu mua iPhone mới nhất vào thứ Sáu, khoảng tuần thứ ba của tháng 9.

Nếu chúng tôi dự đoán thứ Sáu, ngày 21 tháng 9 là sự ra mắt tại cửa hàng, thì ngày 11 và 12 tháng 9 vẫn hoạt động. Và nếu tôi phải lựa chọn giữa hai ngày, tôi sẽ đi với ngày 12 tháng 9. Đó là bởi vì đó là ngày chính xác khi Apple công bố iPhone trong năm 2017 và iPhone 5 vào năm 2012. Và chu kỳ tin tức vào ngày 11 tháng 9 tốt nhất nên tránh vì những lý do rõ ràng.

Vì vậy, tôi muốn nói rằng iPhone 2018 mới sẽ được công bố vào thứ Tư, ngày 12 tháng 9 và phát hành vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 9.

No Tags

Bài viết liên quan