IPhone 2018 có thể sử dụng màn hình OLED của LG và bạn có thể tải xuống iOS 12 beta ngay bây giờ

Một lần nữa, Apple và Samsung khuấy động thông tin công nghệ với trận chiến liên tục về bằng sáng chế của họ. Ngay cả khi hai chiếc điện thoại di động nặng ký cuối cùng đã sửa đổi, một số iPhone 2018 của Apple có thể thay thế màn hình Samsung của họ bằng nhà sản xuất linh kiện LG. Và, iOS 12 beta, hay còn gọi là bản cập nhật phần mềm mà chúng tôi sẽ không ngừng nói đến đã sẵn sàng để bạn thử. Đây là tin tức của iPhone trong tuần này.

Apple có thể thay thế Samsung với LG

Ngay bây giờ, Samsung, cụ thể là Samsung Display, là nguồn cung cấp duy nhất cho màn hình OLED của iPhone X. Nhưng trong tương lai, Apple cũng có thể mua một số màn hình OLED của mình từ LG Display . Đối thủ Samsung sẽ cung cấp từ 2 đến 4 triệu màn hình OLED cho iPhone của Apple vào năm 2018. Đó là một số ít màn hình so với số lượng iPhone bán ra của Apple.

Samsung và Apple gặp nhau tại tòa án

Mặc dù sự cạnh tranh đang diễn ra mạnh mẽ, Samsung và Apple gần đây đã giải quyết tranh chấp bằng sáng chế lâu dài . Họ đã chiến đấu khắc nghiệt trên thiết kế điện thoại thông minh và bằng sáng chế chức năng từ năm 2011, nhưng cuộc chiến cuối cùng có thể đã kết thúc.

Tin tức hay trong ngày Facebook, Google và Microsoft bị cáo buộc lừa người dùng châu Âu

Hôm thứ Tư, hai gã khổng lồ điện tử đã thông báo cho một tòa án quận rằng họ sẽ giải quyết các khiếu nại và tranh chấp của họ. Chúng tôi không chắc chắn về các điều khoản của thỏa thuận thu xếp là gì, hoặc tại sao các công ty đã chọn bỏ cuộc trong vụ kiện tụng này, nhưng quan trọng hơn hết bây giờ đã có hòa bình trong thế giới công nghệ.

Bây giờ bạn có thể tải xuống iOS 12 beta trên điện thoại của mình

iOS 12 beta hiện khả dụng cho mọi người để tải xuống và dùng thử. Chúng tôi đã có một nhận xét về nó, và đưa ra ý kiến ​​riêng của chúng tôi về việc cập nhật phần mềm mới. Nhưng có một số thứ chúng tôi muốn cải thiện và phiên bản beta có thể có khá nhiều lỗi. Để đảm bảo bạn nên chuẩn bị chuyển về iOS 11 và chắc chắn không tải xuống iOS 12 trên điện thoại chính bạn đang sử dụng.

Lệnh thoại iOS cho ứng dụng Amazon Alexa

Bây giờ bạn có thể nói chuyện với trợ lý Alexa của Amazon từ iPhone của bạn để đặt câu hỏi hoặc phát nhạc. Bạn phải mở ứng dụng để làm việc này, nhưng ít nhất bây giờ bạn có một người bạn ảo khác để làm chủ từ iPhone ngoài Siri .

Điều gì khác đang xảy ra với iPhone ngay bây giờ:

  • iOS 12 beta có sẵn cho mọi người tải xuống
  • Apple được đồn đại cung cấp một thuê bao duy nhất cho tất cả các dịch vụ của mình
  • Lego và iPhone kết nối với thiết bị chẩn đoán chi phí thấp
  • Có, iOS 12 beta có thể cài đặt trên iPhone 5S và nhanh hơn rất nhiều

Tin tức iPhone tuần trước: iPhone 2018 có thể rẻ hơn iPhone X, và USB-C có thay thế Lightning không?

Tuần này chúng tôi có nhiều tin đồn về chiếc iPhone trong tương lai – dòng sản phẩm 2018 có thể có lựa chọn rẻ hơn và cổng Lightning của iPhone có thể được trang bị. Ngoài ra, Tổng thống Trump đang hứa hẹn với Giám đốc điều hành Apple Tim Cook (nhưng không phải về nhập cư ). Và thậm chí có bản cập nhật iOS 12 có thể cứu mạng bạn. Đây là những tin tức iPhone hàng tuần cho bạn.

Tin đồn: iPhone rẻ hơn trong năm 2018

Apple được cho là sẽ giới thiệu hai chiếc iPhone với màn hình OLED – như iPhone X – cùng với một chiếc iPhone có màn hình LCD. Nhưng chất lượng của màn hình OLED có đáng giá không? Xem xét rằng chiếc iPhone X OLED đắt tiền có doanh thu thấp hơn dự kiến, Apple dự kiến ​​sẽ bán nhiều hơn các mẫu LCD ít tốn kém hơn so với các phiên bản OLED (ít nhất đó là những gì The Wall Street Journal báo cáo).

Nói lời tạm biệt với một cổng kết nối khác ?

Nhìn qua năm 2018, Bloomberg dự đoán Apple sẽ gỡ bỏ cổng Lightning khỏi iPhone X. Xem xét rằng họ đã tiêu diệt giắc cắm tai nghe, việc loại bỏ cổng Lightning sẽ làm cho chiếc điện thoại thực sự không dây đầu tiên. Những tin đồn trước đó mâu thuẫn với điều này, cho thấy rằng Apple sẽ chỉ chuyển đổi cổng Lightning cho USB-C . Thành thật mà nói, tôi hy vọng cho điều này.

Trump hứa hẹn gì với Apple?

Phương diện chính trị ở khắp mọi nơi, ngay cả trong giới công nghệ. Thuế quan thương mại mới của Tổng thống Donald Trump áp dụng cho hàng hóa công nghệ Trung Quốc sẽ có ảnh hưởng lớn đến các công ty công nghệ. Cụ thể cho Apple, kể từ khi iPhone được lắp ráp tại Trung Quốc, mức thuế sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến người tiêu dùng Apple.

Nhưng theo tờ New York Times, Tổng thống Trump đã hứa hẹn với Giám đốc điều hành Apple Tim Cook rằng điện thoại (và TV ) sẽ không phải đối mặt với thuế quan từ chính phủ Mỹ. Đảm bảo lời hứa này, Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết thuế quan loại trừ “hàng hóa thường được người tiêu dùng Mỹ mua như điện thoại di động hoặc tivi” – hay còn gọi là iPhone.

911 khẩn cấp? iOS 12 sẽ được ứng dụng

Một tính năng hữu ích khác có trong bản cập nhật iOS 12 : Bất kỳ ai gọi 911 trên iPhone đều có thể tự động chia sẻ dữ liệu vị trí với người trả lời đầu tiên. Điều này có lợi ích rõ ràng khi định vị người dùng iPhone trong các tình huống khẩn cấp, giúp các nhà khai thác 911 dễ dàng tìm thấy bạn hơn. Nhược điểm duy nhất, bạn bị tiết lộ thông tin nếu nhấn nhầm số.

No Tags

Bài viết liên quan