IPhone 2018 có thể rẻ hơn iPhone X và Siri trong iOS 12 trở nên đáng gờm

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu hàng năm của Apple vào thứ Hai (hay còn gọi là WWDC ) đã giới thiệu một phần cập nhật iPhone. Quan trọng nhất là chúng ta có thể ngừng đưa ra các dự đoán về iOS 12 , hệ điều hành tiếp theo cho iPhone của bạn. . iOS 12 bao gồm một tính năng mới có tên là Memoji, nhóm FaceTime, phím tắt Siri và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, chúng tôi đang tìm kiếm thêm một số dự đoán về iPhone 2018. Đây là bản cập nhật iPhone của tuần này.

Memoji for iOS 12: Phiên bản dễ thương hơn cho bạn

Samsung có thể đã tạo 3D emojis cho khuôn mặt của bạn đầu tiên trên Galaxy S9 , nhưng Apple đã tạo cho nó dễ thương hơn. Chào mừng bạn đến với Memoji của Apple . Được công bố trong tuần này và sắp ra mắt vào mùa thu, iOS 12 sẽ cho phép bạn tạo một Animoji được cá nhân hóa theo cách bạn , khéo léo gọi là Memoji (me-moji) ..

Ứng dụng Shortcuts mới của Siri có thể tốt hơn bạn những gì biết. Trong suốt cả ngày, trợ lý kỹ thuật số của Apple sẽ đề xuất thông tin và dịch vụ mà bạn cho rằng bạn cần. Siri giờ đây có thể nhận ra các sự kiện sắp diễn ra hoặc các hành vi lặp lại và nhắc nhở một số hành động hoặc lời nhắc nhất định để giúp bạn hàng ngày. Ngày sinh nhật của mẹ?. Dậy muộn như mọi khi? Nhắn tin cho sếp của bạn. Vâng, bây giờ ngay cả Siri cũng biết những thói quen xấu của bạn. Chúng tôi sẽ thăm dò nếu điều này thực sự hữu ích hoặc không may gây phiền nhiễu cho người dùng.

Bài viết mới: 6 cách để làm cho iPhone của bạn an toàn hơn

Nhóm FaceTime cũng đã trở thành một điều iOS 12 cho phép bạn FaceTime lên đến 32 người cùng một lúc, và thậm chí bạn có thể làm điều đó dưới dạng một Animoji. Nếu bạn có hơn 32 người bạn để FaceTime, mang nó lên với Apple. Danh sách các bản cập nhật iOS 12 tiếp tục: từ nhiều người chơi AR đến một ứng dụng theo dõi tình trạng nghiện ứng dụng của bạn.

IPhones giá cả phải chăng hơn, nhưng không hơn nhiều

Theo nhà phân tích thông tin về iPhone Ming-Chi Kuo, ít nhất một trong những chiếc iPhone 2018 của Apple có thể có giá cả phải chăng hơn so với iPhone X hiện nay . Vì vậy, với tất cả những người đã phải chi $ 999, bạn có thể may mắn. Vào tháng 9, bạn có thể nhận được một chiếc iPhone gần như màn hình tràn viền bắt đầu với giá 600 đô la. Chiếc iPhone X 6,5 inch kế thừa với màn hình OLED vẫn có thể có giá từ $ 900 đến $ 1,000, theo dự đoán của Kuo, vì vậy hãy tiết kiệm để mua chúng.

Ngay cả khi iPhone 2018 tương đối rẻ hơn, chưa chắc bạn có thể mua được chúng trong ngày phát hành. Theo báo cáo của Apple, năm nay, Apple sẽ giảm hơn 20% thị phần iPhone mới so với kế hoạch của năm ngoái. Có vẻ như bạn có thể phải đứng đợi hàng dài vô lý trong ngày phát hành.

Cạnh tranh từ một đối tác cũ

IPhone 2018 của Apple có thể nhận được một số cạnh tranh từ nhà sản xuất riêng của họ. Foxconn , nhà sản xuất iPhone của Đài Loan, gần đây đã thông báo rằng họ có thể xây dựng thương hiệu sản phẩm riêng của mình, kết hợp các dịch vụ phần cứng và phần mềm. Tôi đoán quả táo không thể không biết điều này.

Điều gì khác đang xảy ra với iPhone:

  • Năm tính năng thú vị nhất của iOS 12
  • Các ứng dụng iPhone có thể kết nối đến máy Mac
  • iOS 12 có thể biến AirPod của bạn thành thiết bị trợ thính
  • Apple iOS 12 hoặc Google Android P ?
  • Tim Cook tuyên bố rằng Apple không có quyền truy cập vào dữ liệu của người dùng Facebook

Tin tức iPhone nóng nhất tuần trước: iPhone có thể được trang bị ba máy ảnh

Đã có rất nhiều bộ phim truyền hình của iPhone tuần này, nhưng không ai trong số đó làm được điều gì với hội nghị lớn – WWDC – Apple khai mạc vào tuần tới, hoặc thậm chí cả trường hợp phán quyết của tòa án vụ khởi kiện của Samsung vào tuần trước . Không. Apple đang thu hút những lời khen ngợi – và nhiều hơn thế nữa – cho các ứng dụng. Thêm vào đó, hai tin đồn ngon ngọt về màn hình iPhone trong tương lai và camera thứ ba. Đây là những gì đã xảy ra trong tuần này.

Ba máy ảnh, OLED cho tất cả

Một báo cáo phân tích mới cho rằng iPhone 2019 sẽ có một ống kính tele và hai chiếc nữa để tạo bản đồ độ sâu cho AR .

Ba chiếc iPhone dự đoán cho năm 2019 tất cả sử dụng màn hình OLED , giống như iPhone X . Công nghệ màn hình nổi tiếng này với màu sắc phong phú, độ tương phản cao và màu đen đậm.

Ứng dụng là gì?

Ai có thể nghĩ rằng một ứng dụng vẽ nguệch ngoạc có thể mang lại các đối thủ fanboy iPhone và Android những điều cay đắng ? Just A Line là một “trò chơi” nhiều người chơi ở trung tâm của thử nghiệm AR Android-to-iOS đầu tiên của Google . Bất kỳ ai có Android hoặc iOS đều có thể cộng tác trên hình tượng trưng AR trong cùng một môi trường. Ứng dụng, đưa thế giới gần nhau hơn từ năm 1987 .

Thật không may, các ứng dụng không phải luôn luôn tốt cho các mối quan hệ. Telegram, một ứng dụng nhắn tin tức hiện thời  bị cấm ở Nga, cho rằng Apple đang giữ nó khỏi việc cập nhật ứng dụng iOS của mình . Telegram bị cấm trên lãnh thổ Nga sau khi những người sáng lập từ chối cung cấp thông tin liên lạc cá nhân của người dùng cho các cơ quan an ninh của Nga. Trong một tuyên bố gần đây, đồng sáng lập Pavel Durov ngụ ý rằng Apple đã đứng về phía Nga về tranh chấp về quyền riêng tư này của người dùng. Chúng ta hãy hy vọng có được điều tôt của điều này.

Và một trong những sự chia rẽ nghiêm trọng khác: các game thủ có thể cảm thấy đau lòng khi mà Apple đã bị cáo buộc từ chối một ứng dụng có thể cho phép bạn tải các trò chơi PC cho iPhone hoặc iPad của mình . Apple ban đầu đã đồng ý phát hành ứng dụng Steam Link của Valve , nhưng cũng giống như trong tất cả các mối quan hệ, lời hứa không phải lúc nào cũng được đáp ứng.

Hôm thứ Hai, Apple khởi động hội nghị WWDC thường niên của mình , và sau nhiều tháng tin đồn, chúng ta sắp biết rõ với các dự đoán. Người hâm mộ iPhone gần như chắc chắn sẽ thấy bản xem trước phần mềm iPhone tiếp theo của Apple, iOS 12, nhưng trong thời gian chờ đợi gần đây, Apple đã phát hành iOS 11.4 . Thật thú vị! Ý tôi là,  có thể không thú vị như iOS 12, nhưng ít nhất bây giờ bạn có thể lưu và xóa iMessages của mình thông qua iCloud.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
IPhone 2018 có thể rẻ hơn iPhone X và Siri trong iOS 12 trở nên đáng gờm
Thang điểm
51star1star1star1star1star
No Tags

Bài viết liên quan