iOS 12 khắc phục sự cố ảnh chụp màn hình khủng khiếp trên iPhone X

Dường như Apple cuối cùng cũng đã khắc phục được một trong những vấn đề tồi tệ nhất với iPhone X: ảnh chụp màn hình quá khủng khiếp.

Phiên bản iOS 12 beta làm cho việc chụp ảnh màn hình trở nên khó khăn hơn khi bạn sử dụng Iphone X, theo những người đã thử nghiệm bản cập nhật.

Theo Redditors , người phát hiện sự thay đổi trong bản phát hành iOS 12 vào thứ Hai tại WWDC, iPhone X sẽ không còn chụp ảnh màn hình nếu bạn nhấn nút âm lượng và nút nguồn trong khi màn hình bị khóa và màn hình đang chế độ nghỉ.

Bài viết mới Apple sẽ làm cho các ứng dụng đóng dễ dàng hơn trên iPhone X

Điều đó nghe có vẻ giống như một sự thay đổi tinh tế, nhưng nó đã sửa một trong những lỗ hổng thiết kế lớn nhất và gây phiền nhiễu nhất với iPhone X.

Một số thủ thuật nhanh: vì vị trí của các nút nguồn và âm lượng, nằm gần trực tiếp trên một hình thức khác, bạn gần như được đảm bảo chụp ảnh màn hình không chủ ý trong suốt thời gian nhấn sai nút.

Chỉ cần nhấc điện thoại của bạn lên hoặc kéo nó ra khỏi túi hoặc ví thường dẫn đến hành vi vô tình ảnh chụp màn hình. Thậm chí vài tháng sau khi nhận được một chiếc iPhone X, tôi vẫn quản lý khoảng 1-2 ảnh chụp màn hình mỗi ngày, vì vậy thư mục “vừa mới xóa” của tôi luôn luôn đầy.

Không chỉ có tôi gặp vấn đề này. Điều này đã được khá nhiều khiếu nại liên tục kể từ khi iPhone X ra mắt năm ngoái.
Có vẻ như bản cập nhật iOS 12 chỉ áp dụng cho màn hình khóa khi tắt màn hình – báo cáo kiểm tra bạn vẫn có thể chụp ảnh màn hình khóa khi bật màn hình – do đó không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ gặp tình trạng chụp lại ảnh màn hình ngẫu nhiên . Tuy nhiên, ngăn ngừa ảnh chụp màn hình khi tắt màn hình thì phải đi một chặng đường dài để sửa chữa một trong những vấn đề gây phiền nhiễu (và phổ biến nhất).

Đánh giá
Ngày
Bài viết
iOS 12 khắc phục sự cố ảnh chụp màn hình khủng khiếp trên iPhone X
Thang điểm
51star1star1star1star1star
No Tags

Bài viết liên quan