Hạ viện Mỹ triệu tập Mark Zuckerberg để làm chứng về vụ bê bối của Cambridge Analytica

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg nói với CNN rằng ông rất vui khi làm chứng về sự vi phạm dữ liệu của Cambridge Analytica và giờ đây ông đang mong muốn đến ngày đáo.

Ủy ban Năng lượng và Thương mại của Hạ viện đã gửi cho Zuckerberg một lời mời chính thức để làm chứng về việc lộ thông tin dữ liệu người dùng dẫn đến nhiều người dùng tức giận và đẩy nhiều người đến suy nghĩ tiêu cực

Phát biểu với CNN hôm thứ Tư, Zuckerberg nói rằng ông sẽ làm chứng và vui mừng về điều này.

Zuckerberg nói: “Tôi hạnh phúc nếu nó là điều đúng đắn để làm ngay lúc này. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho Quốc hội một việc vô cùng quan trọng để có được nhiều thông tin hữ ích nhất có thể.”

Theo FirstPost , đại diện Oregon, Greg Walden Oregon và New Jersey, Frank Pallone của New Jersey nói Zuckerberg là “nhân chứng chính xác để cung cấp câu trả lời cho người Mỹ và trên thế giới”.

Thời gian và ngày cụ thể chưa được xác định cho Zuckerberg, nhưng cả hai đại diện đều cho biết họ đang làm việc cực lực. “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Facebook và ông Zuckerberg để xác định ngày và thời gian trong tương lai gần cho một buổi điều trần trước ủy ban này”

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Hạ viện Mỹ triệu tập Mark Zuckerberg để làm chứng về vụ bê bối của Cambridge Analytica
Thang điểm
51star1star1star1star1star
No Tags

Bài viết liên quan