Facebook đã có một hội nghị thượng đỉnh trong khi Zuckerberg không có mặt

Trong khi Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg đang ở Washington bảo vệ quy tắc về quyền riêng tư của Facebook, tại California nhân viên của ông đang bàn về những thách thức về quyền riêng tư, công ty cho biết.

Khi giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg ở Washington điều trần trước quốc hội trả lời các câu hỏi về cách mạng xã hội lớn nhất thế giới bảo vệ sự riêng tư của người dùng, công ty đã tổ chức một hội nghị thượng đỉnh riêng tại Cali.

Zuckerberg đã mất gần 10 giờ cho các câu hỏi từ các thượng nghị sĩ và đại diện của Quốc hội vào thứ ba và thứ tư, sau khi phải đối mặt với áp lực chính trị để làm chứng về vụ bê bối Cambridge Analytica của mạng xã hội.

Nhiều câu hỏi xoay quanh những gì Facebook đang làm để bảo vệ dữ liệu người dùng và sự riêng tư. Những mối quan ngại của các nhà lập pháp đã được thảo luận bởi có bằng chứng cho rằng dữ liệu trên 87 triệu người sử dụng Facebook đã được bán mà không có sự cho phép của người dùng.

Bài viết liên quan Apple sẽ cảnh báo nếu máy Mac của bạn có ứng dụng cũ 32-bit

Trong khi Zuckerberg đang chật vật với các cáo buộc tại quốc hội ở Capitol Hill, công ty Facebook đã tổ chức một hội nghị thượng đỉnh về quyền riêng tư, theo một bài đăng trên blog của công ty .

Hội nghị thượng đỉnh bắt đầu với một bài phát biểu quan trọng từ giám đốc an ninh của Facebook Alex Stamos, người đã thảo luận về “thách thức tự nhiên của sự riêng tư so với việc ngăn ngừa lạm dụng”, bài viết cho biết. Các buổi làm việc này cũng bao gồm các bài thuyết trình từ các nhà nghiên cứu của Facebook về những thách thức về quyền riêng tư, cũng như cách công ty có thể bảo vệ dữ liệu người dùng.

Các cuộc thảo luận bao gồm các chủ đề như tin nhắn mật mã, khả năng sử dụng riêng tư trong các thị trường đang phát triển và cách Facebook sử dụng dữ liệu trong thời gian đối phó với các sự cố. Các nhà nghiên cứu cũng nói về cách người dùng nhận thức được sự riêng tư và khả năng sử dụng của mạng xã hội.

Dan Boneh, giáo sư Khoa học Máy tính thuộc Nhóm Ứng dụng Mật mã Áp dụng tại Đại học Stanford nói: “Đó là một bài học mang tính hướng dẫn cho những thách thức mà Facebook đang phải đối mặt trong các lĩnh vực riêng tư và an ninh.”

Linh kiện ipad MAI GIA hân hạnh đem đến cho bạn bài viết này, nếu bạn có nhu cầu Thay Màn Hình iPad xin vui lòng liên hệ hotline 0972494949 để được tư vấn tốt nhất

Bài viết liên quan