Dự đoán phiên bản kế tiếp của điện thoại iphone 2018

Chúng ta sẽ thấy một chiếc iPhone XI hoặc iPhone X2 trong năm nay? Cũng có thể là iPhon Hoặc Apple sẽ không có Iphone nào mà chỉ tập trung vào phát triển nhận diện khuôn mặt?

Apple đã công bố ba phiên bản iPhone năm ngoái: iPhone 8 , iPhone 8 Plus và iPhone X . Điện thoại iPhone 8 và 8  Plus vẫn theo thiết kế truyền thống, trong khi iPhone X thêm một chút phá cách.

Vậy chúng ta sẽ thấy một iPhone 9 và 9 Plus, hoặc là một sản phẩm kế nhiệm iPhone X được gọi là iPhone XI? nút home iPhone sẽ không còn như iPhone X cho tất cả các mô hình năm 2018? Điều đó rất có thể, nhưng không phải là đúng tất cả.

Đây là tất cả mọi thứ chúng tôi đã nghe về iPhone vào đầu năm nay .

Chúng ta có thể thấy một phiên bản kế nhiệm iPhone SE , iPhone nhỏ hơn , vào tháng 3 năm 2018, nhưng chúng ta sẽ không thấy  iPhone 9 hoặc phiên bản kế nhiệm iPhone X cho đến tháng 9 năm 2018.

Theo truyền thống, Apple sẽ tổ chức các sự kiện vào tháng 9 trong hai tuần đầu của tháng và thường cho đặt hàng trước  thứ sáu của tuần sau.

Điện thoại iPhone X là một ngoại lệ đối với thông lệ đó, với đơn đặt hàng đầu tiên vào cuối tháng Mười.

Sẽ là một vài tháng trước khi bất kỳ tin đồn xuất hiện, không có tin đồn nào đáng tin cậy cho đến tháng Tám năm 2018.

Nếu chúng tôi phải đặt cược ngay bây giờ, chúng tôi sẽ đoán vào ngày 11 tháng 9 năm 2018, sẽ là một thời điểm tốt nhất thấy Tim Cook và cộng sự của ông trên sân khấu.

Liệu Apple sẽ bỏ qua iPhone 9?

Apple sẽ đặt tên cho điện thoại iPhone 2018 của mình là gì? Vâng, đấy là câu hỏi triệu đô? Câu trả lời mà chỉ có rất ít người có thể biết.

Chúng ta có thể thấy iPhone 9 và iPhone 9 Plus, hoặc Apple sẽ không chọn số “9”. Đã có một dự đoán rằng chúng ta sẽ thấy một chiếc iPhone X lớn hơn xuất hiện với một màn hình OLED 6.5-inch, cùng với một mẫu OLED 5.8 inch khác và một thiết bị riêng biệt 6.1 inch với màn hình LCD.

Có lẽ điều này sẽ chủ yếu tiếp tục với tên “X”, dẫn đến iPhone XI hoặc iPhone X2 và iPhone X Plus cho các mô hình OLED, với tiêu chuẩn iPhone 9 đặt tên dành riêng cho mô hình LCD. Như chúng tôi đã nói mặc dù, đó chỉ là dự đoán vào lúc này.

Thiết kế của điện thoại iPhone 2018

TouchID dự kiến ​​sẽ được bỏ hoàn toàn, thiết kế iPhone X được áp dụng trên tất cả các mô hình năm 2018. Khung bằng thép không rỉ, nhưng chúng tôi nghĩ rằng có nhiều khả năng sẽ là nhôm nguyên khối. Apple đã thực hiện một số thay đổi lớn về thiết kế cho iPhone X. Nó thoát ra khỏi những gì đã được hình của iPhone trong thập kỷ qua bằng cách bỏ TouchID ở mặt trước và thay thế nó icon chạm nhẹ ở đầu màn hình, và công nghệ mới gọi là FaceID .

Điện thoại iPhone X không phải đượcnhiều người thích vì họ không thích sự thay đổi, đó có lẽ là một trong những lý do tại sao công ty đã chọn giải pháp an toàn là cho ra đời iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Tính đến tháng 09 năm 2018, người dùng sẽ có 12 tháng để làm quen với thiết kế iphone X và Tim Cook cho biết iPhone X đặt nền móng cho 10 năm tiếp theo của iPhone , chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy tất cả các mô hình 2018 đều có thiết kế mới này.

Nếu bạn có nhu cầu thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus, SE hoặc thay màn hình iphone 4, 5, 6, 7 plus với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE. Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, để được

Ming Chi-Kuo, chuyên gia phân tích của KGI Securities tin tưởng rằng sẽ có hai mô hình OLED iPhone vào năm tới, cả hai sẽ giữ lại khung thép không gỉ nhưng trang bị những cải tiến cho mạng di động và Wi-Fi. Ông cũng tuyên bố sẽ có một màn hình LCD cho phiên bản thừ 3, như chúng tôi đã đề cập ở trên, cho thấy đây sẽ là một lựa chọn cho phiên bản rẻ hơn.

Bài viết liên quan Làm thế nào để vô hiệu hóa việc quản lý pin iphone với iOS 11.3

Kuo dự đoán rằng tất cả ba mô hình sẽ không có TouchID thay vào đó là tính năng nhận diện khuôn mặt. Chúng tôi không tin tưởng về việc Apple giữ thiết kế thép không gỉ. Trên thực tế, mức giá khởi điểm 1000 của iPhone X là xứng đáng cho 1 thiết kế khung hoàn toàn bằng nhôm.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Dự đoán phiên bản kế tiếp của điện thoại iphone 2018
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Bài viết liên quan