Dự đoán ngày phát hành IOS 12

Các tin dự đoán ngày phát hành iOS 12 mới  phiên bản beta của nhà phát triển trong khoảng chưa đầy hai tháng, làm cho nó trở thành bản cập nhật lớn tiếp theo cho điện thoại iPhone và iPad khi iOS 11.3 không còn cập nhật.

Chúng ta mong đợi iOS 12 ra mắt vào ngày 4 tháng 6 tại WWDC 2018 . Điều đó sẽ không làm bạn ngạc nhiên vào lúc này – Apple tung ra bản cập nhật iOS lớn vào cùng một thời điểm mỗi năm.

Tuy nhiên, các tính năng phần mềm mới luôn chứa đầy những thông tin bất ngờ và thú vị. Chúng tôi dự đoán những ý tưởng đột phá, nhưng cũng là một bản vá lỗi cho nhiều vấn đề iOS 11 đang diễn ra.

Với sự ra mắt của điện thoại iPhone X vào năm ngoái, ngày phát hành iPhone X2 xảy ra vào cuối năm 2018, và giữa năm, iPad 2018 mới với Apple Pencil sẽ ra mắt, Apple dường như đã sẵn sàng tạo ra những thay đổi lớn hơn.

Dưới đây là danh sách những gì chúng tôi mong đợi từ iOS 12 beta, đưa ra những thông tin về bản cập nhật hệ điều hành di động tiếp theo cho iPhone và iPad.

Ngày phát hành iOS 12

Ngày phát hành iOS 12 là ngày 4 tháng 6 năm 2018 . Ít nhất, đó là khi chúng tôi mong đợi sẽ thấy những thay đổi mà Apple đang thực hiện cho phần mềm di động của mình trong cuộc hội thảo chính của WWDC 2018.

Còn chưa đầy hai tháng nữa. Apple thường thông báo cập nhật iOS mới trong Hội nghị Nhà phát triển Thế giới và phát hành phiên bản beta dành cho nhà phát triển đầu tiên trong tuần tới. Nó cũng phát hành phiên bản thử nghiệm công khai, trước đây cũng được phát hành vào tháng 6, cho mọi nhà phát triển muốn thử nghiệm nó.

Apple cần cập nhật bản beta này hơn bao giờ hết cho IOS 12, vì nó đang gặp nhiều vấn đề với iOS 11. Công ty có thể sẽ tiếp tục với lịch trình triển khai beta tương tự vì nó đánh giá phản hồi này và phân tích chẩn đoán từ rất nhiều người dùng.

Ngày phát hành iOS 12 cuối cùng thực sự là tháng 9 cho tất cả mọi người, nếu chúng ta theo dõi lịch sử phát hành của Apple. Và có thể giới thiệu một chiếc iPhone X2 và một chiếc iPhone 9 , giá được cho là rẻ hơn iPhone X với màn hình LCD.

iOS 12 tập trung vào bảo mật đối với những thay đổi lớn

“iOS 12 chỉ hoạt động ,” có thể là thông điệp lớn của Apple về cập nhật iPhone kế tiếp, vì có báo cáo nói rằng họ tập trung vào độ bảo mật và có nhiều tính năng thú vị.

Đây là cả tin tốt lẫn xấu nếu bạn mong muốn iOS 12 có một cái nhìn hoàn toàn mới. Có thể có ít các tính năng như trước, nhưng iPhone của bạn có thể thiết lập lại nhanh hơn. Thật khó để tranh luận về điều đó.

Việc thiết kế lại lại màn hình chính cho ứng dụng Camera, Mail và hình ảnh có thể phải chờ đến khi iOS 13, nếu bạn tin vào các tin đồn về tính năng mới của Apple. Đó là tất cả trongnỗ lực để làm cho iOS 12 ổn định một cách hoàn hảo.

iOS 12 hỗ trợ tất cả ứng dụng trên cả máy macOS

Apple được cho là sẽ đưa các ứng dụng iOS 12 vào máy Mac, thực sự là tin vui khi những tính năng iOS 12 đươc cập nhật cho máy tính của bạn.

Đó là một nâng cấp tốt. Chúng tôi luôn hỏi: Tại sao bạn không kiểm soát được ngôi nhà thông minh của mình bằng ứng dụng HOME thông qua phần mềm iMac Pro mạnh mẽ này ?

Apple có khả năng sẽ cho phép các nhà phát triển mở rộng hệ sinh thái ứng dụng của họ lên bản cập nhật macOS 10.14 sắp tới. Các ứng dụng của riêng Apple, như Home, cũng được cho là có bước nhảy vọt, theo các báo cáo gần đây .

Thêm Animojis trên các thiết bị khác (như iPad)

Cho dù bạn yêu cầu hoặc không thích nó, Apple sẽ mang Animojis đến iOS 12 để sử dụng được với máy ảnh Face ID X của iPhone. iOS 11.3 chỉ cho chúng ta bốn khuôn mặt mới Animoji, nhưng tại sao lại dừng lại ở đó?

Theo Bloomberg, việc điều hướng các mặt nạ nhân vật hoạt hình này cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Điều này rất quan trọng, bởi vì để sử dụng tốt hơn, chúng cần phải tách khỏi Apple Message, nơi Animoji hiện đang bị cố định.

Nhân vật Animoji của Apple có thể thực hiện hai bước tiến vào năm 2018. Thứ nhất, là FaceTime cho các cuộc trò chuyện video với hình tượng một con gấu trúc ảo, robot và mặt nạ poop. Thứ hai, những gì có thể là một iPad Pro 2018 mới với máy ảnh Face ID. Chúng tôi đã thấy một số bằng chứng về iPad cập nhật gần đây, vượt xa iPad 2018 mới .

Chức năng tự động sửa lỗi và bảo mật tốt hơn

Có lẽ chúng ta có thể thích tính năng này của iOS 12 tự động sửa chữa lỗi. Mọi người đều muốn tự động sửa lỗi nhanh hơn từ bàn phím iOS được tích hợp sẵn.

Apple nói rằng không ai có thể khai thác dữ liệu của bạn như trên một số điện thoại Android. Nhưng chúng tôi cũng muốn có một bàn phím thông minh hơn. iOS 12 là cơ hội hoàn hảo của Apple để cân bằng sự riêng biệt giữa các nhu cầu của chúng ta. Với sự tập trung vào độ bảo mật này nên ở gần đầu danh sách yêu cầu của khách hàng.

Các tính năng khác của iOS 12 mà khách hàng mong muốn

Mặc dù không biết gì về iOS 12 nhưng chúng tôi vẫn có một ý tưởng rõ ràng về một số điều chúng tôi muốn, chẳng hạn như sau.

Quản lý mật khẩu toàn hệ thống

Chúng tôi cũng muốn trình quản lý mật khẩu được cài đặt trong iOS 12, không chỉ là tên người dùng và mật khẩu lưu trữ trong Safari. Điều này không hữu ích nếu bạn sử dụng trên iOS.

Với Face Unlock và Touch ID bảo mật cho điện thoại, bạn sẽ không ngại phải dựa vào trình quản lý mật khẩu trên thiết bị di động. Và nhớ mật khẩu cho rất nhiều ứng dụng khác nhau có vẻ như là một lớp bảo mật thứ hai tốt hơn.

Luôn bật hiển thị gợi ý

Hãy tìm ra các gợi ý hiển thị trong iOS 12, vì Apple có thể dễ dàng thu hẹp tính năng hữu ích này vào màn hình OLED của iPhone X2. Phần mềm có thể được ẩn trong màn hình trên phiên bản iOS 12.

OLED chủ yếu là xóa phần màu đen của màn hình trong nỗ lực hiển thị tối đa mà không hao pin. Điện thoại như Samsung Galaxy S9, Google Pixel 2 và thậm chí cả LG G7 đã cho thấy ý tưởng này có hiệu quả.

Apple có một tính năng nâng cấp báo thức đã được khen ngợi rất nhiều. Tuy nhiên, màn hình hiển thị sẽ giúp phân biệt iPhone X2 OLED với màn hình iPhone 9 của iPhone.

Hình nền mới của iOS 12

Mỗi phiên bản mới của iOS dường như sẽ có hình nền mới và chúng tôi hy vọng iOS 12 sẽ không khác biệt vào năm 2018. Nó sẽ cho phép Apple tiếp tục ứng dụng công nghệ màn hình OLED của iPhone X.

Cụ thể, chúng ta có thể thấy các hình nền động từ Apple. iOS 12 cần có nhiều chuyển động hơn thay vì các hình ảnh bong bóng di chuyển với nhiều màu sắc khác nhau. iOS 12 sẽ có hình nền trái đất xoay tròn cho thấy nhiều châu lục và quốc gia khách nhau.

Thông báo được nhóm lại

iOS 12 có thể khắc phục vấn đề có quá nhiều thông báo theo thứ tự thời gian. Mỗi buổi sáng, iPhone của chúng ta nhận rất nhiều thông báo không được nhóm.

Việc nhóm các thông báo với nhau sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, miễn là nó không khác gì so với những gì chúng ta có trong iOS 9 với rất nhiều khoảng trống giữa các cảnh báo quan trọng. Android Oreo thực hiện điều này một cách độc đáo và iOS 12 có thể dễ dàng nâng cấp tính năng này.

Chúng tôi đã nhìn thấy các tính năng iOS 12 bao gồm các thông báo được nhóm và cũng có các biểu tượng thông báo nhỏ trên màn hình khóa như thời tiết và vòng hoạt động. Điều đó sẽ chiếm không gian ít hơn và cung cấp dữ liệu nhanh chóng ngay dưới hiển thị thời gian.

Group FaceTime

Nói về những thứ đã được nhóm lại, chúng tôi rất muốn có tính năng trò chuyện riêng tư 2 người trong FaceTime. IOS 12 nên được cài đặt nhóm riêng tư trên FaceTime cho iPhone và iPad.

 

Phần mềm cuộc gọi hội nghị, từ Hangouts tới Skype, đã có thể thực hiện việc này, do đó, mong muốn Apple mở FaceTime cho các nhóm khác nhau trên iOS 12.

Bài viết khác Phiên bản Mac Pro mới của Apple bị trì hoãn đến năm 2019

Trình điều khiển trong ứng dụng máy ảnh

Ứng dụng máy ảnh của Apple rất thô sơ so với các đối thủ khác, đến mức bạn không thể thay đổi độ phân giải video trong ứng dụng camera. Nó phải được thực hiện thông qua Settings> Photo & Camera> Record Video. Tất cả điều này đòi hỏi thoát khỏi ứng dụng camera. Điều đó thật phiền phức.

Chúng tôi cũng muốn thấy các cài đặt khác trở nên dễ sử dụng hơn. Điện thoại Android hoạt động tốt khi cho phép bạn chuyển đổi giữa camera phía sau và phía trước bằng cách vuốt lên hoặc xuống trên màn hình, và các số thời gian màu trắng (3s, 10s) có thể khó nhìn thấy trong chế độ nằm ngang khi bạn điều chỉnh hiệu ứng là màu trắng.

Trong khi một số ứng dụng sẽ được nâng cấp trong phiên bản iOS 13 sau này, chúng tôi hy vọng những chỉnh sửa nhỏ này sẽ biến iOS 12 trở nên thân thiện hơn với người dùng.

linh kiện điện thoại iphone MAI GIA hân hạnh đem đến cho bạn bài viết này, nếu bạn có nhu cầu Thay Mặt Kính Điện Thoại iPhone 4-5-6-7-8-X-s-plus xin vui lòng liên hệ hotline 0972494949 để được tư vấn tốt nhất

Bài viết liên quan