Doanh nghiệp nhỏ hiểu biết công nghệ có thể thúc đẩy kinh doanh

Các doanh nghiệp nhỏ đang trở nên năng động hơn, cho phép nhân viên giảm giờ làm việc của họ hoặc để nhân viên làm việc tại nhà. Nhưng một số doanh nghiệp nhỏ vẫn e ngại về việc thử công nghệ mới vì chi phí và tài nguyên học tập hạn chế. Doanh nghiệp nhỏ đang bắt đầu áp dụng công nghệ kỹ thuật số, như các ứng dụng điện thoại thông minh, chia sẻ đám mây và tự động hóa giúp nhiều người trong số họ có được nhiều công việc trong thời gian ngắn hơn.

Công nghệ thường được lập trình như một phương tiện để thay thế lao động của con người, nhưng dữ liệu gần đây cho thấy rằng các doanh nghiệp nhỏ đang thực sự tìm cách tăng số lượng nhân viên, thậm chí khi họ kiếm thêm tiền để hợp lý hóa hoạt động. Theo Trung tâm nghiên cứu kinh doanh độc lập quốc gia , 36% các công ty nhỏ không thể lấp đầy các vị trí mở trong tháng 6, phù hợp với mức cao kỷ lục của khảo sát từ tháng 11 năm 2000. Đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn, một phương pháp được sử dụng để thu hút lao động mới hoặc giờ làm việc từ xa.

Chris Petrella, Giám đốc điều hành của Unlimited Power, đã bắt đầu công ty của mình cách đây bốn năm. Ông sử dụng các cựu chiến binh để chế tạo các loại microgrids năng lượng mặt trời di động được sử dụng để tăng hiệu quả năng lượng. Bằng cách sử dụng công nghệ mới, giờ làm việc của nhân viên của Petrella đã giảm xuống còn 26 giờ mỗi tuần và trả lương cho họ để họ nhận được mức lương tương tự như trong một tuần 40 giờ điển hình.

“Nhân viên đến vào lúc 10 giờ sáng và rời khỏi lúc 4 giờ chiều, ngoài giờ cao điểm”, Petrella nói. “Đó là tốt cho cuộc sống gia đình, trẻ em.”

Petrella luôn nghĩ về việc sử dụng công nghệ mới. Hy vọng tiếp theo của ông: “Star Trek” giống như công nghệ vận chuyển có thể vận chuyển sản phẩm ngay lập tức từ nơi này sang nơi khác.

Cho đến khi vận chuyển có một bước tiến lớn, có những doanh nghiệp như Square . Nhà xây dựng trang web của Weebly gần đây đã hợp tác với Shippo để làm cho việc vận chuyển kinh doanh nhỏ dễ tiếp cận hơn. Hóa đơn và thanh toán cũng có sẵn qua Square.

Marie Rosecrans, phó chủ tịch cấp cao của SMB Marketing tại Salesforce.com , giải thích rằng các công cụ mới đang giúp công nghệ có thể truy cập và giúp các doanh nghiệp nhỏ “tương lai”.

Tuy nhiên, dữ liệu từ Salesforce gần đây đã cho thấy 62 phần trăm các doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng công nghệ, nhưng không phải vì nó có thể tốn kém. Với chủ đề đó, một cuộc khảo sát năm 2013 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ Quốc gia cho thấy hơn 70% người được hỏi cảm thấy “rất quan trọng” để theo kịp xu hướng công nghệ thay đổi, nhưng hơn 40% trong số họ bị lo ngại bởi chi phí và vi phạm an ninh mạng .

Tin mới nhất Khi Microsoft giành được thị phần đám mây, các đối thủ cạnh tranh đang thay đổi lập trường của họ

Những vấn đề này ở phía trước và trung tâm cho các chủ doanh nghiệp như El Paso, Giám đốc điều hành tại Texas, Brianna Barnes, người quản lý hai công ty: Kayton Lee Residential và Rosewood Homes.

Khi cô lần đầu tiên bắt đầu công ty xây dựng tùy chỉnh ba năm trước, Barnes đã từng tốn 50 đến 60 giờ một tuần vào Kayton Lee. Bây giờ, cô ấy có thể tốn chỉ 30 giờ mỗi tuần vào mỗi công ty trong khi đạt được sản lượng tốt hơn bằng cách sử dụng bảng tính iCloud và Excel.

Tuy nhiên, Barnes thừa nhận công nghệ mới là khó khăn hơn để kết hợp vào doanh nghiệp nhỏ của mình, chủ yếu là do chi phí tăng cao và ít thời gian hơn để tìm hiểu các hoạt động. Cô cảm thấy tương lai của công nghệ có thể mang lại lợi ích cho công ty của mình, nhưng hiện tại cô thiếu khả năng tạo ra những thay đổi lớn hơn.

Các yếu tố công việc

Công nghệ làm chủ có thể là một thách thức ngay cả đối với các doanh nghiệp đã được sinh ra từ các nền tảng công nghệ, nhưng một số đang nắm lấy các giải pháp công nghệ để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho bản thân và nhân viên của mình.

PritchardPeck Lighting Giám đốc điều hành Kristin Peck, người đã xây dựng doanh nghiệp của mình khỏi Dropbox . Peck cho biết các tài liệu trực tiếp giúp cô kết nối với 10 nhân viên của mình, cũng như các khách hàng khi chia sẻ các thiết kế và các liên kết. Đối với cô, Dropbox là một lựa chọn hợp lý khiến cho doanh nghiệp của cô có thể rời khỏi mặt đất.

Nhân viên có thể sử dụng giải pháp để làm việc tại nhà, cộng tác trong thời gian thực và giúp PritchardPeck cung cấp sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Cô và đối tác kinh doanh của cô, Jody Pritchard, đã xây dựng công ty về ý tưởng tạo ra sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, Peck nói. “Bạn không thể làm việc mệt mỏi và mệt mỏi suốt ngày. Bạn cần có thời gian để suy nghĩ, nghỉ ngơi và đi du lịch.”

John McDonald, Giám đốc điều hành của Semihandmade, đã ngủ trong văn phòng chế biến gỗ của mình vào năm 2011 khi ông bắt đầu một công ty tạo ra cửa tùy chỉnh cho đồ nội thất IKEA. Kể từ đó, ông đã thúc đẩy doanh thu lên tới 10 triệu đô la và thuê 75 nhân viên, chủ yếu bằng cách sử dụng công nghệ do Capital One cung cấp , cho phép McDonald đảm bảo ông nhận được ưu đãi tốt nhất để đầu tư vào doanh nghiệp của mình.

Đối với Bonita Webster, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Indy Medical Supplies, một công ty bán thiết bị y tế để cải thiện chất lượng cuộc sống, công nghệ là những gì giúp cô giữ giờ làm việc có thể quản lý được.

Webster dạy và bán thiết bị y tế cho các công ty lớn và chủ sở hữu tư nhân, dựa vào YouTube để chia sẻ video về cách sử dụng thiết bị khó hơn là dành thời gian giải thích 1 cách máy móc phức tạp. Cô nói với CNBC rằng một trong những thử thách lớn nhất của cô là tự mình làm quá nhiều.

“Khi bạn kiêm việc quá nhiều, một số việc bạn phải làm sẽ rơi qua các vết nứt”, cô nói. “Bạn biết những gì bạn muốn làm nhưng bạn không có thời gian để làm tất cả.”

Ngay cả với chi phí và thời gian là một yếu tố, nhiều doanh nghiệp nhỏ ít có sự lựa chọn nhưng để nắm lấy xu hướng này. Eric Edelson, Giám đốc điều hành của Fireclay Tile, người sử dụng công nghệ dựa trên đám mây để giao nhiệm vụ cho 150 nhân viên của mình, cho rằng công nghệ được sắp xếp hợp lý là tất cả nhưng là một điều cần thiết trong thương mại hiện đại ngày nay.

“Mặc dù một số doanh nghiệp nhỏ có thể do dự để thực hiện công nghệ mới hơn, về lâu dài, nó là có lợi để có những công cụ vô giá”, Edelson nói.

No Tags

Bài viết liên quan