Điện thoại Iphone X sẽ có camera nhận diện khuôn mặt TrueDepth thế hệ thứ 2

Nhiều nhà phân tích dự đoán điện thoại Iphone mới được trang bị máy ảnh TrueDepth thế hệ thứ hai có thể xuất hiện cùng với ba phiên bản.

Việc làm mới cho chiếc điện thoại iPhone X năm 2018 sẽ có nhận diện khuôn mặt tương tự TrueDepth trên máy ảnh trước nhưng với một kích thước nhỏ hơn.

Dựa trên các báo cáo và cuộc họp trong CES vào tháng 1 của Apple, các nhà phân tích Andrew Gardiner, Hiral Patel, Joseph Wolf và Blayne Curtis tin rằng việc nâng cấp iPhone X năm nay có thể là chắc chắn, sẽ là một chiếc  điện thoại IPhone X Plus màn hình lớn hơn sẽ được trang bị hệ thống camera TrueDepth thế hệ thứ hai .

Cũng có thể sẽ có 1 phiên bản điện thoại iPhone LCD 6.1-inch hoàn toàn mới và phiên bản 2018 sắp tới của iPad Pro .

Bạn có nhu cầu thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus, SE hoặc thay màn hình iphone 4, 5, 6, 7 plus với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE. Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, để được

“Dựa trên một số dữ liệu trong 4Q17 và các cuộc họp chuỗi cung ứng của chúng tôi tại CES báo cáo, chúng tôi tin tưởng rằng Apple đang thiết lập để triển khai cảm biến TrueDepth 3D trên hàng loạt điện thoại iPhone vào năm 2018 và cũng có thể iPad Pro sẽ được trang bị công nghệ đột phá này “,dựa vào một báo cáo nghiên cứu được xuất bản bởi ngân hàng dữ liệu.

Bài viết liên quan Nhận diện khuôn mặt trong điện thoại Iphone hoạt động thế nào?

“Chúng tôi hy vọng cảm biến sẽ phát triển tốt hơn, giảm kích thước (nghĩa là nhỏ hơn) và cải thiện tính năng đặc hiệu.”

Tốc độ hiện tại trên điện thoại iPhone X bị chỉ trích vì kích thước không được mong đợi, mặc dù một số nhà sản xuất Android vẫn sản xuất điện thoại với kích cỡ của riêng họ, nhưng người dùng trung thành của Apple muốn sự khác biệt.

Một điều chúng ta mong đợi vào năm 2018 là công nghệ TrueDepth sẽ được trang bị ở camera sau. Nhưng các nhà phân tích của Barclays, cùng với các chuyên gia ngành công nghiệp khác, không nghĩ rằng tính năng này sẽ được trang bị cho đến năm 2019 do những yếu tố phức tạp liên quan đến kích thước, tầm nhìn và những tiềm ẩn về an toàn đối với người dùng điện thoại Iphone“.

Bài viết liên quan