Điện thoại iPhone của bạn có thể thực hiện cuộc gọi 360 độ thông qua máy ảnh nhỏ gọn này

MAIGIA chuyên Sửa chữa ipad, cung cấp linh kiện ipad với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE 

Mỗi sản phẩm ở đây được lựa chọn độc lập bởi nhà báo Mashable. Bạn muốn nhanh chóng, dễ dàng thực hiện cuộc gọi 360 selfie? Hoặc, thậm chí live stream 360 độ cho tất cả bạn bè trên Facebook của bạn? Tất nhiên bạn có thể. Với Nano S mới của Insta360, bạn có thể làm tất cả điều đó với kết quả tuyệt vời.

Thiết bị Insta360 Nano S, đã được công bố tại CES 2018, là một thiết bị bỏ túi (chính xác dài 110 mm) có thể biến điện thoại iPhone của bạn thành một máy ảnh 360 độ. Độ phân giải hình ảnh 20 MP và quay video 4K.

Bạn có thể kiểm soát nó bằng ứng dụng Insta360 Nano S,  cho phép bạn lưu trữ, chỉnh sửa, chia sẻ ảnh và video.

Lần đầu tiên sử dụng máy ảnh này, Insta360 Nano, có một vài vấn đề chính : Thông báo bằng tiếng Trung, không có bộ đếm ngược thời gian và chức năng phát trực tiếp rất khó thiết lập.

Nano S đã tháo gỡ những rắc rối đó mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh tốt hơn so với Insta360. Hiện giờ có một bộ đếm ngược cho hình ảnh. (Ứng dụng đã bị lỗi 2 lần vì tôi đã cố gắng live stream Facebook)

Máy ảnh 360 độ kết hợp hình ảnh từ nhiều camera và tạo ra hình ảnh lấp đầy những khoảng trống giữa chúng giống như Máy quay 360 độ của LG , bạn không thể nhìn thấy nó trong ảnh của Nano S. Những hình ảnh này sắc nét, rõ ràng, và liền mạch.

Bài viết liên quan Đây là một cách mà điện thoại iPhone X đánh bại Galaxy S9 của Samsung

Bạn có thể hiển thị hình ảnh của bạn ở ba góc độ và năm bố trí, cho phép bạn chụp lên đến ba hướng cùng một lúc, ở nhiều góc độ. Góc cầu, chức năng yêu thích của tôi, chế độ mắt chim cho thấy toàn cảnh xoay xung quanh bạn. Tôi không chắc chắn sẽ sử dụng nó, nhưng nó trông rất thú vị.

Ứng dụng cũng có hàng chục bộ lọc thú vị và sticker để bạn có thể sử dụng trang trí hình ảnh.

 

Đồng hồ đếm ngược, kết hợp với giá đỡ nhựa đi kèm với máy ảnh, cho phép bạn chụp ảnh nhóm, hoặc chụp các cảnh mà không cần canh chỉnh.

Video vô cùng ổn định. Khi tôi xoay camera ghi hình thành một vòng tròn, hình ảnh này ổm định trong video, ít bị rung trên màn hình. Điều này rõ ràng là vì Nano S, sử dụng con quay hồi chuyển bên trong, đồng bộ với con quay hồi chuyển của iPhone, điều chỉnh cho sự rung lắc.

Tin vui cho những người nghiện live stream: Bạn cũng có thể phát trực tiếp trên Facebook và Youtube từ ứng dụng. Tính năng này có vẻ hơi trơ trẽn (như tôi đã nói ở trên, ứng dụng đã gặp sự cố vài lần khi tôi cố gắng sử dụng), nhưng nó hoạt động tốt và rất dễ sử dụng.

Bạn cũng có thể gọi 360-video cho bạn bè qua Facebook và WhatsApp, ngay cả khi họ không có camera 360 hoặc tai nghe VR. Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Máy ảnh này có giá 239 USD, mặc dù giá cả có thể thay đổi tùy nước sở tại và có sẵn thông qua Amazon , Cửa hàng Insta360 , và các nhà bán lẻ khác.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Điện thoại iPhone của bạn có thể thực hiện cuộc gọi 360 độ thông qua máy ảnh nhỏ gọn này
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Bài viết liên quan