Điện thoại iPhone 9: những gì chúng ta cần biết

Apple sẽ ra mắt điện thoại iPhone 9 vào năm nay hay IPhone 9 có thể sẽ không bao giờ tồn tại. Với sự ra mắt của iPhone 8 và iPhone X (tượng trưng cho số mười) vào cuối năm 2017, iPhone 9 sẽ khó có thể được giới thiệu vào năm nay, vì 8 rồi sẽ đến 9, nhưng Apple lại bỏ qua số 9.

Mặc dù chúng ta đang mong đợi phiên bản tiếp theo sau khi iphone X ra mắt 2017, có thể chiếc điện thoại iPhone XI sẽ được giới thiệu vào tháng chín, chiếc iPhone 9 sẽ không chắc chắn lắm nhưng vẫn có thể xảy ra

Apple có thể sẽ muốn cung cấp các tùy chọn iPhone rẻ hơn dưới dòng ‘X’, do đó cũng có thể có các phiên bản kế nhiệm iPhone 8 và iPhone 8 Plus .

Chúng tôi không có bất kỳ thông tin vững chắc nào về iPhone 9 vào thời điểm này, nhưng tin đồn đang bắt đầu dồn về, màn hình lớn hơn và kết hợp các tính năng iPhone 8, iPhone X.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin trong phần dưới đây, theo sau là danh mục mong muốn, bao gồm các tính năng mà chúng tôi thực sự muốn Apple tăng gấp đôi đối với điện thoại thông minh năm 2018.

Ngày và giá của iPhone 9

IPhone 9 sẽ gần như chắc chắn sẽ được giới thiệu vào tháng 9 năm 2018, theo lịch trình điển hình của Apple.

Nếu bạn có nhu cầu  thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus hoăc SEép kính điện thoại iphone hoặc thay vỏ điện thoại iphone 4, 5, 6 , 7 plus zin với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE  Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM

Khi nó được giới thiệu, chắc chắn giá sẽ cao – mặc dù có thể thấp hơn iphone X.

Tin đồn giá thực sự mà chúng tôi nghe được đến từ một nhà phân tích, ước tính giá 700-800 USD.

Điều đó có thể ở mức giá tương tự như iPhone 8, nhưng thấp hơn nhiều so với iPhone X, và có thể thấp hơn iPhone XI – nếu như ra mắt phiên bản này.

Không giống như IPhone 7 và iPhone 8 , có thể iPhone 9 sẽ có được một máy ảnh kép?

Cần lưu ý rằng iPhone 9 có lẽ không phải là iPhone XI. iPhone XI dự kiến ​​sẽ là phiên bản kế thừa siêu cao cấp cho iPhone X, trong khi iPhone 9 có thể là phiên bản tiếp theo của iPhone 8.

Theo các nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ tung ra một chiếc điện thoại cỡ 6.1 inch với thông số kỹ thuật thấp hơn so với các mẫu iPhone khác vào năm 2018.

Điện thoại này sẽ được cho là có khung nhôm (chứ không phải bằng thép không gỉ) và màn hình LCD (chứ không phải là OLED), nhưng độ dày có thể 0.5mm .

Nó cũng được trang bị một máy ảnh đơn và các chi tiết tương tự iPhone 8, tha61o hơn so với iPhone X.

Đây có thể là dòng sản phẩm iPhone của Apple năm 2018.

Kuo cũng lưu ý rằng độ phân giải của màn hình 6.1-inch (mà chúng ta sẽ gọi là iPhone 9) có thể thấp hơn, ở 320-330 pixel trên mỗi inch (ppi), trong khi iPhone XI có thể có màn hình 458ppi trở lên, và có 3GB RAM hoặc 4GB.

Điều đáng ngạc nhiên nhất, có thể không có 3D Touch, một tính năng của iPhone kể từ khi iPhone SE ra đời.

Đây không phải là tin đồn duy nhất cho iPhone 9, 6.1inch. Trước đó, chúng tôi đã nghe thấy những tin đồn về một chiếc điện thoại màn hình LCD cỡ 6.1 inch, với thiết kế được cho là của Apple với vỏ kim loại.

Đó có thể là một động thái trái ngược khi Apple chuyển sang sử dụng kính cho tất cả các model của năm 2017, một bộ chuyển đổi cũng cho phép sạc không dây, do đó, nếu iPhone 9 thực sự có vỏ kim loại, bạn sẽ không thể sử dụng sạc không dây.

Bài viết liên quan Cách mã hoá tin nhắn văn bản trong cuộc trò chuyện riêng tư trên điện thoại iPhone

Tuy nhiên, trong khi iPhone 9 có thể thiếu một số tính năng của iPhone 8 thì nó có thể được một số tính năng từ iPhone X, bao gồm Face ID, có thể có Màn hình OLED.

Trong khi hầu hết các nguồn tin cho rằng Apple sẽ tung ra ba chiếc iPhone mới vào năm 2018 và hai trong số đó sẽ  kế nhiệm dòng iPhone X OLED, một nguồn tin cho biết rằng hai chiếc này (5,7-5,8 inch và 6,0 đến 6,1- inch) sẽ trang bị LCD, trong khi chỉ có một phiên bản cao cấp OLED.

Chúng tôi cũng nghe nói rằng iPhone 9 có thể sử dụng một phiên bản sử dụng chip Intel . Với hầu hết iPhone hiện tại, có sự phân tách giữa Intel và Qualcomm, nhưng Apple được đồn sẽ sử dụng hoàn toàn chip Intel vào năm 2018.

Những gì chúng ta muốn thấy

Phần cứng chủ yếu cho iPhone phải là tốt nhất. Nếu bạn mua một chiếc iPhone X, bạn sẽ có một cái nhìn thoáng qua về tương lai của Apple: không có nút điều khiển vật lý.

Sau một thời gian điều chỉnh, hầu hết các phiên bản đều loại bỏ của Home tương tự trong iPhone X, nhưng sẽ là một sự tuyệt vời nếu Apple giữ nút Home cho lần xuất hiện cuối cùng trong iPhone 9.

Touch ID

Cũng như loại bỏ nút Home, iPhone X cũng loại bỏ Touch ID – điều mà chúng ta không hài lòng.

Mặc dù Face ID mặt hoạt động tốt,nhưng một máy quét vân tay sẽ an toàn hơn. Chúng tôi không phiền nếu Apple trang bị nó ở phía sau, nhưng những gì chúng tôi thật sự muốn là nên để nó trong màn hình hiển thị chính nó.

AirPods

Apple cạnh tranh với các nhà sản xuất điện thoại thông minh nhất trong đó bao gồm một bộ tai nghe có sẵn trong hộp. Nhưng một khi lỗ cắm tai nghe biến mất trong iPhone 7, bạn có thể nghe nhạc với EarPods kết nối Lightning hoặc sạc điện thoại, nhưng không thể tiện dụng.

Mặc dù không chắc, mong đợi có thể trở thành sự thật nếu iPhone 9 đi kèm với AirPods miễn phí. Tai nghe không dây của Apple dễ bị mất và thất lạc nhưng nó vẫn được yêu thích.

Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức nhạv không dây trong khi điện thoại đang sạc.

Sạc không dây

Đầu tư vào việc sạc không dây của Apple còn quá mới mẻ, mặc dù điều đó là thiết yếu để chúng tôi vui mừng khi thấy nó xuất hiện trên iPhone 9.

Tính năng sạc không dây Apple chỉ được trang bị từ iphone 8 trở đi vì chúng được trang bị bề mặt kính, một thiết kế hỗ trợ cho tính năng này.

Tính năng này cho thấy  rằng iPhone 9 có thể không khác gì so với những gì Apple trang bị cho iphone hiện tại.

Màn hình AMOLED

Apple cho biết thiếu nguồn lực để trang bị công nghệ màn hình AMOLED cho iPhone trừ iphone X. Chúng tôi muốn nhìn thấy màu sắc phong phú hơn và màu đen sâu mà chỉ có loại màn hình này có thể cung cấp trong iPhone phiên bản kế tiếp, cụ thể là iPhone 9.

Máy ảnh kép cho mặt sau

 

IPhone 9 sẽ có một máy ảnh sau kép – hầu như chắc chắn. Tuy nhiên, giống như vài năm qua, Apple sẽ chỉ trang bị cho các phiên bản Plus, iPhone 9 Plus. Sẽ là một động thái tuyệt vời để cung cấp tính năng này cho các phiên bản thường. Điều chỉnh ánh sáng chân dung và chụp ảnh với độ sâu là điều tuyệt vời trên điện thoại như một máy DSLR.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Điện thoại iPhone 9: những gì chúng ta cần biết
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Bài viết liên quan