Dàn máy khủng dành riêng cho tín đồ Liên Minh Huyền Thoại

Dàn máy khủng dành riêng cho tín đồ Liên Minh Huyền Thoại

Game MMORPG ( trò chơi trực tuyến đông người chơi ) từ lâu đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ với các tựa game nổi bật như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA2,… Điều mà mọi game thủ mong muốn là có được một chiếc máy tình để bàn với cấu hình thật mạnh để có thể “chiến đấu bảo vệ công lý” trong thế giới ảo thật mượt mà.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi trực tuyến có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai. Hai đội gồm các vị tướng mạnh mẽ, mỗi tướng lại có lối chơi và thiết kế độc đáo, đối mặt nhau trên nhiều chiến trường và chế độ chơi. Với số lượng tướng ngày càng tăng, cập nhật thường xuyên và các giải đấu hấp dẫn, Liên Minh Huyền Thoại sẽ đem đến trải nghiệm vô tận cho tất cả những người chơi ở mọi bậc trình độ.

Một cỗ máy với tầm giá từ 10 triệu – 20 triệu là đã đủ để đáp ứng cho hình ảnh đồ họa mượt mà trong game

may tinh choi game Lien minh

Dàn máy tính cấu hình khủng dành riêng cho tín đồ Liên Minh Huyền Thoại

Cấu hình tối thiểu

 • 2 GHz processor
 • 1 GB RAM
 • 8 GB dung lượng ổ đĩa
 • DirectX 9.0c hoặc cao hơn
 • Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista, or Windows 7

Cấu hình đề nghị

 • 2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor
 • 2 GB RAM hoặc 4 GB RAM trở lên đối với Windows Vista hoặc Windows 7
 • 12 GB dung lượng ổ đĩa
 • DirectX 9.0c hoặc cao hơn
 • Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card màn hình tương đương (Dung lượng 512 MB)
 • Phiên bản cuối của Windows 7, 8, 10

may tinh choi game Lien Minh

Dàn máy khủng dành riêng cho tín đồ Liên Minh Huyền Thoại

Với sức mạnh công nghệ máy tính, một bộ máy tính để bàn chơi game: game fifa, game liên minh huyền thoại giá trung bình trong khoảng 20 triệu sẽ cho phép bạn “chiến” ngon mọi game hot hiện tại với hiệu năng tương đương các dòng máy chuyên dụng cho chơi game với cấu hình siêu khủng để các game thủ chiến game siêu mượt. Trong khi đó, với 30 triệu, bạn sẽ có chất lượng đồ họa vượt trội hơn nữa. Thậm chí, không hiếm trường hợp người chơi có điều kiện đã chi hàng trăm triệu đầu tư cho dàn máy chiến để thỏa mãn đam mê.

Chọn bộ vi xử lý Intel vì hiệu năng cao và khả năng tiết kiệm điện, độ ổn định tối ưu trong các ứng dụng. Nếu bạn chơi trò ARMA3 yêu cầu cao về chip xử lý thì nên chọn Core i7, tuy nhiên Core i5 với xung nhịp gốc 3,5 GHz (Turboboost 3,9 GHz) cũng là một lựa chọn ép xung lý tưởng, nhưng giá thành rẻ hơn nhiều

RAM máy tính : những thương hiệu RAM được ưa chuộng vào lúc này là Corsair, Patriot, Kingston, G.Skill… bạn nên trang bị tối thiểu 8GB để phù hợp với game MMORPG hay chiến thuật phổ thông. Việc chia mức dung lượng tổng thành 2 hoặc 4 thanh để tận dụng kênh dữ liệu kép

Lưu trữ : tận dụng giá đang giảm của 2 dòng sản phẩm SSD và HDD, người chơi có thể tậu cả 2 món cùng lúc, để tốc độ nạp game trở nên nhanh tức khắc. Sự kết hợp giữa SSD 128GB và ổ cứng 1TB cũng vẫn chấp nhận được

Card đồ họa máy tính : chiếm vai trò quan trọng trong công cuộc chiến game. GTX 970 (giá 8-9 triệu đồng) là một lựa chọn đáng giá –  đảm bảo cho  bạn chơi tốt những trò như BattleField 4 ở chất lượng tối đa tại 1920×1080 với mức khung hình/giây xấp xỉ 100. Các dòng card với chip GeForce của NVIDIA vẫn là lựa chọn hợp lý hơn cả. Ngoài khả năng tiết kiệm điện tốt (giảm chi phí đầu tư vào bộ nguồn cũng như tản nhiệt), thì trình điều khiển và các phần mềm hỗ trợ của dòng card này rất ổn định và trò chơi được hoạt động trơn tru.

Nguồn điện: chú ý tới công suất sử dụng, chức năng an toàn. Nếu là người ưa thích sự êm ái, bạn có thể chọn các dòng nguồn yên tĩnh với cơ chế ngắt quạt khi không cần thiết.

 

No Tags

Bài viết liên quan