Có nên mua máy tính cũ nhập khẩu

Có nên mua máy tính cũ nhập khẩu

Câu hỏi là thắc mắc chung của nhiều bạn trẻ hiện nay. Đa số các bạn có tâm lý do dự, vì không biết máy tính cũ nhập khẩu đảm bảo được chất lượng không. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi gợi ý cho bạn vài lưu ý khi mua máy tính cũ nhập khẩu. Với những gợi ý này chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn máy tính cũ nhập khẩu  tốt nhất, tránh giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua máy tính trọn bộ chơi game nhé

Trải qua nhiều năm nhập khẩu và phân phối máy tính chúng tôi nhận thấy thị trường nhập khẩu máy tính cũ là thị trường tiềm năng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn kênh mua hàng máy tính nhập khẩu cũ.

Việc mua máy tính cũ nhập khẩu mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Thứ nhất về giá rẻ, thứ hai về cấu hình mạnh, thứ ba đây là hàng chính hãng, hợp với yếu tố thích sử dụng hàng chính hãng của đa số bạn trẻ hiện nay.

Có nên mua máy tính cũ nhập khẩu

Có nên mua máy tính cũ nhập khẩu

Về giá: Do hàng nhập khẩu là hàng cũ đã qua sử dụng nên giá rẻ hơn. Khi nhập hàng cũ thuế cũng rẻ hơn so với hàng mới chính hãng chịu nhiều mức thuế hơn. Do đó, máy tính cũ nhập khẩu giá rẻ là điều dể hiểu.

Về cấu hình máy: Máy tính cũ nhập khẩu có cấu hình mạnh tương đương thậm chí cấu hình mạnh hơn các dòng máy tính nhập khẩu thông thường. Tốc độ, xử lý của các dòng máy tính cũ nhập khẩu cũng chẳng thua kém so với các dòng máy tính nhập khẩu thông thường.

Về xuất xứ: Máy tính cũ nhập khẩu luôn là máy tính chính hãng được lắp rắp, sản xuất tại các nước sở tại, ở đây là nước Mỹ.

Mua máy tính cũ là sự lựa chọn hợp lý cho các bạn sinh viên có nhu cầu sử dụng máy tính giá rẻ cấu hình tốt lại phù hợp với mục đích yêu cầu sử dụng.

Trên thị trường nhập khẩu máy tính cũ hiện nay chủ yếu tập trung vào dòng máy xách tay (laptop). Đơn giản dòng máy này dễ dàng sử dụng cấu hình mạnh, luôn mang theo bên mình được. Hơn nữa, máy tính laptop dễ dàng bật máy lên kiểm tra máy có đúng nguyên tem, nguyên phụ kiện không.

Với một chiếc laptop nhập khẩu giá rẻ bạn có thể làm mọi thứ cần thiết, cấu hình mạnh cho thiết kế, chơi game, công việc được hiểu quả. Nếu xét về độ “oai” khi sử dụng máy tính nhập khẩu cũ nhưng vẫn được mọi người trầm trồ vì mua đưa chiếc máy tính xách tay chẳng khác chiếc máy tính  chính hãng mới là bao nhiêu. Có thể hãnh diện với bạn bè khi bạn mua được nó. Vậy nên bây giờ bạn mua máy tính cũ nhập khẩu là điều hợp lý.

 

No Tags

Bài viết liên quan