Chê điện thoại iPhone X đắt tiền? IPhone 2018 có thể khiến bạn tốn kém nhiều hơn

Các nhà phân tích từ UBS dự đoán rằng iPhone năm 2018 có thể có giá 1.100 USD. Nếu bạn cho rằng điện thoại iPhone X đắt tiền, iPhone 2018 có thể làm bạn choáng hơn nữa

Bạn có thể phải trả hơn 1.000 đô la cho iPhone mới nhất?

Theo các nhà phân tích UBS, Steven Milunovich và Benjamin Wilson (thông qua Business Insider ), giá iPhone cao cấp của Apple vào năm 2018 dự kiến ​​sẽ là 1.100 USD (khoảng 7.70 USD và 1.415 USD ). cao hơn khoảng 100 USD so với giá $ 999 của iPhone X. Báo cáo cho biết thêm rằng iPhone X có thể bán kém hơn dự đoán , có thể là do giá cao của điện thoại.

Chi phí sở hữu điện thoại thông minh cao cấp nhất đang tăng cao, mở rộng khoảng cách giữa người dùng có khả năng và người dùng chi phí eo hẹp. Một chiếc điện thoại đắt tiền hơn cho năm 2018 sẽ tạo ra khoảng cách xã hội hơn nữa, định giá về người mua thông qua những đổi mới nhất định.

Bài viết hay Đánh giá Apple iPad 2018 9,7 inch

Theo các nhà phân tích của USB, Apple có thể đưa ra các giải pháp thay thế tương đối rẻ hơn – như cách iPhone 8 và iPhone 8 Plus dường như là bước đệm khi họ phát hành cùng với iPhone X – thêm vào đó để giảm giá các phiên bản cũ, như iPhone năm ngoái và iPhone SE .

Theo báo cáo, chiến lược của Apple có thể giống như thế này:

“Tính năng được nâng lên giá cũng lên, và người dùng cao cấp cũng phải trèo theo nó”

“Di chuyển khách hàng cao cấp qua 1 bên và phân tách các phiên bản cho người dùng hạng trung với mức giá vừa phải”

“Thiết lập các mức giá cao hơn dựa trên các tính năng mới trong khi khai thác vào các thị trường cấp thấp hơn với các thiết bị cũ hơn”

Apple được đồn đại sẽ giới thiệu ba mẫu iPhone mới vào năm nay, theo Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích KGI : 5,8-inch và 6,5-inch iPhone OLED được cho là sự kế thừa iPhone X và lớn hơn mô hình “Plus” của nó, cũng như rẻ hơn 6.1-inch LCD iPhone. Apple cũng có tin đồn sẽ phát hành iPhone SE 2 .

Nếu dự đoán của các nhà phân tích của UBS là đúng, có thể các máy OLED mới có giá 1.100 USD trở lên – hãy nhớ rằng iPhone X với dung lượng lớn nhất đã có giá 1.149 USD (hoặc 1.149 USD và 1.829 USD). Nhưng cùng lúc, iPhone LCD 6.1 inch và iPhone SE có thể cho người mua một lựa chọn rẻ hơn.

Apple đã không đưa ra bình luận về các dự đoán trên.

Linh kiện điện thoại iphone MAI GIA hân hạnh đem đến cho bạn bài viết này, nếu bạn có nhu cầu Thay màn hình điện thoại iphone 4-5-6-7-8-X-s-plus xin vui lòng liên hệ hotline 0972494949 để được tư vấn tốt nhất

Bài viết liên quan