Cấu hình máy tính khủng chơi game siêu hot

Cấu hình máy tính khủng chơi game siêu hot

Với bộ nhớ Ram lên đến 16GB, sử dụng chip Intel Xeon E3 cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ phức tạp cùng lúc mà không sợ máy bị đơ, bị giật. Cấu hình này thách thức mọi tựa đề game hiện nay. Để giúp cộng đồng game thủ hiểu rỏ hơn về bộ cấu hình máy tính khủng chơi game siêu hot này, MAIGIA giới thiệu bài viết sau đây. Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi chỉ giới thiệu thông số kỹ thuật và những tính năng nỗi trội của sản phẩm.

Cấu hình máy tính khủng chơi game siêu hot

Cấu hình máy tính khủng chơi game siêu hot

Thông số kỹ thuật:

Bộ xử lý Intel Xeon E3 1230 V5 Skylake LGA 1151

Bo mạch chủ Gigabyte GA-X150-PLUS WS

Bộ nhớ Ram Kingston HyperX Fury 16GB (2x8GB) DDR4 Bus 2133

Card đồ họa Gigabyte N1060 WF2 OC – 6GD

Ổ đĩa SSD Sandisk Ultra II 240GB

Ổ cứng HDD Western Digital Caviar Blue 1TB

Nguồn Cooler Master V750

Case Cooler Master – Case N200 – no win

Tính năng nội trội:

Bộ xử lý Intel Xeon E3 1230 V5 Skylake LGA, đây là một trong những trong  những bộ vi xử lý của Intel vừa mới tung ra thị trường với cấu hình khủng dành cho phân khúc tầm cao.

Bo mạch chủ Gigabyte  GA-X150-PLUS, được thiết kế chuyên nghiệp, giúp ổn định trên các tác vụ nặng.

Bộ nhớ Ram Kingston HyperX Fury 16GB, với dung lượng Ram lên tới 16GB bạn có thể cài đặt nhiều bản cài nặng, xử lý nhiều tác vụ phức tạp cùng lúc mà không sợ bị đơ, lag, giật.

Gigabyte N1060 WF2, là một hệ thống được cung cấp quạt làm mát cực kỳ mạnh giúp cho việc xứ lý những hình ảnh nhanh chóng đem đến một tôc độ hoàn toàn mạnh mẽ.

Ổ cứng Western Digital Caviar Blue 1TB, dung lượng khá lớn giúp cho việc lưu trữ dữ liệu của bạn dễ dàng. Có thể lưu trữ nhiều tài liệu học tập, giải trí như phim Full HD, video có độ phân giải cao.

Cooler Master V750,  nguồn này sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp cho việc cung cấp nguồn điện cho chiếc máy tính được ổn định. Với nguồn này máy tính tiết kiệm điện năng nhưng hiệu suất làm việc của máy tính thì không giảm.

Cooler Master – Case N200, võ ngoài được thiết kế nhỏ gọn bằng những vật liệu có lợi cho bộ linh kiện bên trong. Với võ này, giúp các linh kiện bên trong thoáng hơn, thoát  nhiệt tốt hơn tạo điều kiện thuận lợi cho công việc vệ sinh máy tính, thùng CPU.

No Tags

Bài viết liên quan