Cấu hình máy tính đồ họa 3D

Cấu hình máy tính đồ họa 3D

Trong tầm giá khoảng 12 triệu trở lên là một phân khúc vô cùng lý tưởng để xây dựng một cấu hình máy tính đồ họa 3D nhu cầu làm việc của dân thiết kế đồ họa 3D. Bộ case đủ mạnh và hoạt động liên tục bền bỉ đảm bảo sự thoải mái khi làm việc và trải nghiệm khi giải trí với cấu hình máy tính tầm trung.

Cấu hình chỉ bao gồm case, chưa bao gồm phím, chuột, màn hình cũng như các thiết bị ngoại vi khác.

CPU – Vi xử lý
Vi xử lí Intel Core i5-6400

Skylake là xu hướng tất yếu trong năm nay, với mức giá tương đương các chip i5 dòng Haswell cùng hiệu năng được được cải thiện nhất định, các tập lệnh mới nhất như SSE4.2, AVX 2.0 sãn sàng cho 4K…. Core i5 Đảm bảo hiệu năng để bạn chinh chiến hầu hết các game hiện tại nếu trang bị cùng một card màn hình xứng đáng và nó cũng giúp bạn có một nền tảng tốt nhất cho các tác vụ đồ họa 2D/3D.

Mainboard – Bo mạch chủ
Bo mạch chủ Gigabyte B150M-D3H

Gigabyte B150M-D3H

Cấu hình máy tính đồ họa 3D

Sản phẩm kích cỡ uATX tới từ thương hiệu Gigabyte với dòng D3H ngoài đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ cho cấu hình máy tính đồ họa 3D còn được trang bị khả năng cắm Dualcard với 2 khe PCI-E x16. Dù là kích cỡ uATX nhưng Gigabyte vẫn trang bị đầy đủ âm thanh 8 kênh, 4 khe cắm ram và đặc biệt là 1 khe PCI-E M2 , SATA Express như những dòng cao cấp.

RAM – Bộ nhớ trong
RAM Kingston HyperX 8Gb DDR4 2133

8GB ram tới thương hiệu RAM số một thế giới là một khởi đầu vô cùng hợp lý cho không gian game lẫn yêu cầu đồ họa. Kingston HyperX là dòng ram trang bị tản nhiệt đảm bảo cho quá trình hoạt đồng liên tục, ổn định và cũng là lựa chọn dễ dàng để nâng cấp trong tương lai.

VGA- Card màn hình Intel® HD Graphics 530

Đây là một chiếc card đồ họa có thể nói là rất tuyệt vời bởi vì nó được các chuyên gia cải thiếu hiệu năng của nó giúp xứ lý những sản phẩm thiết kế của bạn một cách rõ nét nhất mang đến cho bạn hài lòng về tốc độ tuyệt vời của nó.

Ổ cứng Western Digital Caviar Blue 1TB

Đây là một công nghệ rất hiện đại 64 MB cache – 7200 vòng cho bạn một tốc độ ghi dữ liệu cực nhanh và bộ nhớ lưu trữ lên đến 1 TB cho bạn nhiều khoảng trống lưu trữ những file đồ họa nặng của bạn.

Vỏ case Cooler Master N200

Thiết kế cứng cáp, nhỏ gọn nhưng các khoản bố trí linh kiện được thiết kế hợp lý giúp thoát nhiệt dễ dàng và tạo thuận lợi khi thao tác nâng cấp hoặc vệ sinh thùng máy. Phía trước có hổ trợ cổng USB 3.0 tương thích với các thiết bị lưu trử nên mang lại trải nghiệm làm việc nhanh chóng và hiệu quả

Bộ nguồn CoolerMaster – 400

Công nghệ tiên tiến của CoolerMaster ngoài đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tất cả linh kiện, giảm rò điện mà còn giúp tiết kiện điện với hiệu suất lên đến 70%, hoạt động ổn định và giảm thiếu tối đa các tác nhân ảnh hưởng xấu tới hệ thống do điện.

No Tags

Bài viết liên quan