Cấu hình máy tính chơi game Overwatch cực đã

Cấu hình máy tính chơi game Overwatch cực đã

máy tính chơi game

Cấu hình máy tính chơi game Overwatch cực đã

Lần đầu tiên có một tựa game online phải trả phí mà vẫn được đông đảo game thủ Việt đón nhận nồng nhiệt, số lượng người chơi ngày càng tăng nhanh. Trò chơi này yêu cầu máy tính chơi game phải có cấu hình tương đối cao. Tuy nhiên, MAIGIA xin được gợi ý cấu hình có thể chiến mượt Overwatch ở mức trung bình, chất lượng hình ảnh vẫn tuyệt đẹp mà chi phí vẫn tiết kiệm nhất.

Lấy bối cảnh tương lai, game kể về một tổ chức đặc nhiệm mang tên Overwatch gồm những chiến binh bảo vệ nhân loại trước sự nổi loạn của binh đoàn robot thông minh “Omnic” . Gameplay là thể loại bắn súng góc nhìn thứ 3 và MOBA. Đòi hỏi người chơi không chỉ chăm chăm hạ gục đối thủ, mà còn phải nắm giữ các vị trí chiến lược. Mỗi vị tướng trong game có diện mạo và kĩ năng chiến đấu khác nhau, phù hợp với từng mục đích : tấn công, hỗ trợ, phòng thủ, tanker

Cấu hình khuyến nghị (60 FPS):

CPU: Intel® Core™ i5 hoặc AMD Phenom™ II X3, 2.8 GHz

VGA: NVIDIA® GeForce® GTX 660 hoặc ATI Radeon™ HD 7950

RAM: 2 GB VRAM, 6 GB System RAM

HDD: 7200 RPM with 5 GB available HD space

CPU : Intel Core i3 kết hợp với VGA GTX 750 Ti thì Overwatch không có gì quá khó để hiển thị full HD. FPS ổn định ở 80 – 90.  Khi chơi mức HIGH thì khung hình cũng chỉ tụt xuống 60 – 70. Hoàn toàn thích hợp cho nhu cầu giải trí bình thường của các game thủ.

No Tags

Bài viết liên quan