Case cho máy tính để bàn chơi game

Case cho máy tính để bàn chơi game

Ngoài kích thước, một số tính năng để xem cho trong việc lựa chọn một case cho máy tính chơi game là có hay không nó đi kèm với một nguồn cung cấp được cài đặt sẵn điện và quạt làm mát, cũng như những gì sắp xếp bên trong case có sẵn cho các thành phần khác nhau. Một số trường hợp được thực hiện để chấp nhận card đồ họa dài hơn 12 inch, hoặc nhiều GPU. Cũng giữ một mắt ra cho các thiết kế công cụ miễn phí sử dụng chốt và ngón tay cái đinh vít để cho bạn mở ra các trường hợp mà không cần phải lấy một tuốc nơ vít đầu tiên.

Case cho máy tính để bàn chơi game

Case cho máy tính để bàn chơi game

Dưới đây, MAIGIA giới thiệu Case WallMount Bracket & VESA Screws, đây là Case cho máy tính chơi game loại nhỏ vỏ bằng nhôm, đây là một trong những linh kiện máy tính bán chạy nhất hiện nay.

Tên thương hiệu: e.MiniProducts Status: StockType: VerticalForm Factor: Mini-ITXMaterial: Hợp kim nhôm, SteelApplication: DesktopChassis Loại: HTPC ChassisFront Ports: USBStyle: Với Số Mở Panel WindowModel: E-T3Size: 185 (W) * 44 (H) * 197,5 (D) mmForn Factor: Thin MINI ITX MotherboardHDD: 1 * 2,5 “HDDColor: BlackType: dọc hoặc HorizontalCD-ROM: WithoutExpansion Item: 1 * WIFIFront Panel: 2 * USB 2.0.

Mô tả Case WallMount Bracket & VESA Screws:

Điện năng tùy chọn, 12V 42W, 12V 60W, 12V 90W, 12V 120. Đặc điểm kỹ thuật chi tiết: Mini ITX trường hợp E-T3

SGCC (dày 0.80mm), Fan (tùy chọn). Thin bo mạch chủ ITX nhỏ, 1×2.5’HDD (chiều cao của bo mạch chủ dưới 20MM). Khe cắm mở rộng, 1xUSB2.0; 2xWIFI

Chiều hướng, 185 (W) * 44 (H) * 197,5 (D) mm. Cân nặng, N.W. 0.69KG G.W. 1.29KG.Case có màu đen.

Nhôm nhỏ HTPC trường hợp Black Mini ITX Các trường hợp chỉnh Gaming PC Case, WallMount Bracket & VESA Screws

Theo mặc định, trường hợp máy tính này là không có nguồn cung cấp năng lượng, bạn cũng có thể mua adapter điện và module dc-dc từ chúng tôi, chúng tôi là tất cả các nhà cung cấp của nguồn điện.

Lưu ý: Tất cả các bộ chuyển đổi điện của chúng tôi là phù hợp với đầu vào AC 110-240V. Chúng tôi sẽ chọn các plug phải dựa vào quốc gia của bạn. Chúng tôi sẽ cài đặt các module cho bạn nếu bạn mua chúng với nhau.

Trường hợp không có vẻ như một mối quan tâm chính, nhưng nó chắc chắn có tác động vào các loại hệ thống bạn kết thúc với, và những loại sử dụng, bạn sẽ nhận ra nó khi bạn đang thực hiện. Đối với hầu hết các game thủ, một trường hợp cỡ trung sẽ làm các trick, vì nó sẽ giữ một bo mạch chủ ATX tiêu chuẩn có chỗ cho một card đồ họa độ dài đầy đủ.

Một số công ty phục vụ cho các nhà xây dựng máy tính, đặc biệt là với trường hợp định hướng chơi game, và hầu hết bất cứ điều gì bạn tìm thấy từ một nhà sản xuất như Antec, Corsair, CoolerMaster hoặc NZXT sẽ là hợp lý chất lượng cao. Trường hợp chơi game cụ thể được cung cấp bởi tất cả các công ty này, với tính năng bổ sung như bên cửa sổ để hiển thị ra bên trong của xây dựng của bạn, quạt LED-lit, và thiết kế độc đáo và chất liệu. Nhiều trường hợp đắt tiền sẽ thường đã được xây dựng trong quản lý cáp để giữ cho mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp như bạn lắp ráp giàn khoan chơi game mới của bạn. Bạn thậm chí có thể nhận được trường hợp với công việc sơn tùy chỉnh. Những tính năng Aren thực sự cần thiết cho một Case máy tính chơi game, nhưng bạn sẽ muốn một cái gì đó mà cung cấp nhiều lựa chọn làm mát và được xây dựng với dễ dàng truy cập để bảo trì và nâng cấp các bộ phận bên trong Case.

No Tags

Bài viết liên quan