Cải tiến điện thoại Iphone đời cũ giá rẻ, chiến lược mới của Apple

Mặc dù suy đoán đã lan truyền trong năm qua và nó đã không xuất hiện tại sự kiện tháng ba gần đây của Apple, dự đoán của geekerati có thể bắt đầu tăng trở lại khi iPhone SE 2 được xác nhận thông tin khá nhiều.

Thông tin đến từ các chi tiết do Ủy ban Kinh tế Á-Âu cấp. Cơ quan quản lý này đã liệt kê một số thiết bị cầm tay mới của Apple chưa có sẵn ( báo cáo Malcolm Owen ). Thông thường các mô hình được liệt kê với EEC sẽ xuất hiện một vài tháng sau đó, như Tim Hardwick ghi chú :

“Việc đệ trình EEC, được công bố hôm thứ Ba, đáp ứng yêu cầu của Nga đối với các công ty đăng ký tất cả các sản phẩm có chứa các công cụ mã hóa và / hoặc mật mã. Vào ngày 19 tháng 2, EEC đã tiết lộ sự tồn tại của hai mẫu iPad mới, được chứng minh là phiên bản Wi-Fi và di động của iPad 9,7 inch của Apple được công bố vào ngày 27 tháng 3. cho ra mắt tháng 5 hoặc tháng 6. Một số mẫu MacBook mới cũng đã được đăng ký với EEC vào tháng 5 năm ngoái, và những chiếc laptop này đã được công bố tại WWDC 2017.”

Linh kiện điện thoại iphone chính hãng được Mai Gia nhập khẩu chính hãng, mới 100%, bảo hành chu đáo. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ Ép Mặt Kính iPad

IPhone SE 2 có khả năng trở lại không? Có lẽ không phải là tên chính xác (các hồ sơ pháp lý bao gồm các số mô hình, không phải là tên thương hiệu và tên sản phẩm) nhưng dự kiến ​​sẽ là một chiếc iPhone rẻ hơn trong danh mục đầu tư năm 2018 . Trong khi iPhone X sẽ được thay thế trong năm nay, nó sẽ là một mô hình nâng cấp có khả năng được gọi là iPhone X 2 (ít nhất đó là tên ban đầu) với một phiên bản phablet màn hình lớn hơn có khả năng được gọi là iPhone X Plus.

Bài viết liên quan Apple sẽ nâng cấp iPhone X, và nó không phải là một thất bại

Phiên bản thứ ba sẽ thay thế cho iPhone 8, sử dụng màn hình LCD và có thể sử dụng các kỹ thuật sản xuất cũ hơn. Tuy nhiên, phiên bản này rẻ hơn vẫn được dự kiến ​​sẽ có giá tương xứng với iPhone 8 trong khung gía $ 799.

Đây được cho là SE 2 huyền thoại, mặc dù nó không thực sự phù hợp với đặc điểm của SE nếu bạn tin rằng giá thấp hơn là một phần của thương hiệu. Nếu bạn đang mong đợi các cấu hình phần cứng iOS mới hơn với mức giá rẻ hơn các phiên bản cao cấp, thì SE2 chắc chắn sẽ nhỏ hơn X2.

Do iPhone SE được giới thiệu vào tháng 3 năm 2016, chúng tôi thông qua thông lệ chu kỳ sản phẩm là hai năm cho sản phẩm Iphone. Nếu công bố của EEC là chính xác, cơ hội mà chúng ta sẽ thấy iPhone SE 2 trước khi diễn ra WWDC 2018 tháng 9 hàng năm là rất lớn. Nhưng tôi tin rằng chiếc điện thoại này là một phần quan trọng của danh mục đầu tư năm 2018 vì vậy tôi không có sự thay đổi trong chiến lược này.

 

Bài viết liên quan