Cách xóa dữ liệu cá nhân trên iPad

Nếu bạn muốn bán chiếc iPad cũ và sẵn sàng mua một chiếc iPad mới, bạn muốn đảm bảo tất cả dữ liệu cá nhân của mình sẽ xóa sạch trước khi bán chúng. Đây không phải là điều khó. Làm theo các bước dưới đây và dữ liệu trên chiếc iPad của bạn sẽ bị xóa khỏi hoàn toàn trước khi về chủ mới.

1. Đảm bảo bạn phải  có bản sao lưu

Đảm bảo iPad của bạn đã được sao lưu gần nhất. Nó sẽ tự động sao lưu vào iCloud khi được kết nối với mạng Wi-Fi, nhưng tốt nhất bạn nên kiểm tra lại. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới Cài đặt> iCloud> Lưu trữ iCloud> Sao lưu và sau đó kiểm tra khi nào iPad được sao lưu lần cuối. Nếu đã lưu được một thời gian, bạn nên chắc chắc nó có phải là bản sao lưu mới nhất hay không, điều này sẽ cho phép chiếc iPad mới của bạn có thể làm việc giống như thiết bị cũ của bạn đã sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu  thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus hoăc SEép kính điện thoại iphone hoặc thay vỏ điện thoại iphone 4, 5, 6 , 7 plus zin với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE  Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM

2. Tắt Find iPad của tôi

Bạn không thể đặt lại iPad của mình trước khi tắt “Find My iPad”. Đây là một tính năng bảo mật giúp bạn tìm thấy iPad của bạn nếu bị mất. Để thực hiện việc này, đi đến Cài đặt> iCloud> Tìm iPad của tôi, sau đó bật tùy chọn này để tắt.

Bạn nên tham khảo Sạc không dây AirPower là gì và khi nào nó sẽ hỗ trợ cùng lúc điện thoại iPhone, Apple Watch và AirPod?

3. Đặt lại iPad của bạn

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thiết lập lại iPad của mình. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến Cài đặt và cuộn xuống dưới cùng nơi mà iPad của bạn thông báo “Đặt lại”. Nhấn vào đó và sau đó chọn “Xóa tất cả nội dung và cài đặt”. Thao tác này sẽ xóa tất cả các ứng dụng và dữ liệu cá nhân của bạn và sẽ thiết lập lại cho iPad trở lại trạng thái ban đầu. Thế là xong. Bây giờ bạn đã có thể sẵn sàng bán chiếc iPad của mình.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Cách xóa dữ liệu cá nhân trên iPad
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Bài viết liên quan