Cách kích hoạt tính năng three call wifi trên điện thoại iphone

Sau những gì có vẻ như là hứa hẹn, tính năng three call wifi đã đươc nâng cấp trên điện thoại iPhone . Nếu bạn có iPhone và đang sử dụng mạng three call wifi, bạn sẽ có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi và văn bản từ mọi nơi bạn có kết nối Wi-Fi, mà không cần ứng dụng InTouch riêng biệt nào .

Dịch vụ này tương thích với bất kỳ iPhone được tung ra kể từ năm 2014, nghĩa là iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 6, iPhone 6, iPhone SE và iPhone 7 , bao gồm bất kỳ phiên bản “Plus” nào cũng sử dụng được tính năng này .

Trước khi kích hoạt cần đảm bảo bạn có phần mềm mới nhất . Điều đó có nghĩa là bạn đang chạy iOS 10.2 trở lên. Để thực hiện làm theo các hướng dẫn sau:

Chuyển đến Cài đặt> Chung> Cập nhật Phần mềm

Tải xuống và cài đặt bất kỳ bản cập nhật phần mềm nào hiển thị, nếu không có, hãy tiếp tục bước tiếp theo.
Nếu bạn đã tải về phần mềm mới nhất , bạn cũng nên đảm bảo bạn đã cài đặt gói phần mềm nhà cung cấp mới nhất . Điều này không phải lúc nào bản cập nhật phần mềm sẵn sàng được cài đặt , vì vậy bạn cần phải thực hiện theo các bước sau để kiểm tra xem điện thoại iphone của mình đã đươc vập nhật phiên bản mới nhất chưa?

Chuyển đến Cài đặt> Chung> Giới thiệu

Đợi vài giây và bạn sẽ thấy thông báo “Nhà cung cấp dịch vụ cập nhật sẵn sàng” . Khi bạn đã cập nhật phần mềm mới nhất, hãy làm theo các bước đơn giản sau đây:

Chuyển tới Cài đặt> Điện thoại

Nếu bạn cần ép kính điện thoại iphone hoặc thay vỏ điện thoại iphone 4, 5, 6 , 7 plus zin giá tốt, uy tín, chất lượng hãy đến ngay MAIGIA

Chọn “Cuộc gọi Wi-Fi”

Chuyển đổi “Wi-Fi Calling trên iPhone ” sang  bật

Xác nhận rằng bạn muốn kích hoạt tính năng

Ngay khi được kích hoạt, nếu bạn đang kết nối với mạng Wi-Fi, thanh trạng thái giờ đây sẽ là “Three WiFi Call”.

Bài viết liên quan Mẹo và thủ thuật xử lý sự cố pin của điện thoại iPhone khi nâng cấp lên iOS 11

Bất kỳ khi nào bạn thấy thông báo này trong thanh trạng thái, cuộc gọi và tin nhắn văn bản của bạn sẽ được thực hiện qua Wi-Fi, điều này có nghĩa là bạn sẽ có chất lượng cuộc gọi tốt hơn.

Bài viết liên quan