Cách để Google Maps có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian

Google Maps có một tính năng được gọi là “Thời gian phổ biến” cho biết bạn có thể chờ bao lâu ở những nơi như nhà hàng và cửa hàng. Bằng cách biết làm thế nào biết bạn đang mắc kẹt ở một nơi nào đó, và bạn có thể chờ đợi bao lâu, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách lập kế hoạch để đi vào một ngày khác hoặc tại một thời điểm khác nhau. Todd Haselton của CNBC cho bạn biết cách sử dụng tính năng Google Maps tiết kiệm thời gian này.

Có một tính năng trong Google Maps có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn sử dụng nó đúng cách. Nó cho bạn biết nơi bận rộn như một nhà hàng hoặc cửa hàng thường là gì, và trước khi bạn đi nếu có thời gian bạn có thể chờ đợi. Ví dụ, vợ tôi và tôi đã đi ra một bữa ăn tối sushi cuối tuần qua. Nhà hàng không đặt chỗ, nhưng tôi biết trước khi tôi đi tôi sẽ chờ đợi khoảng 30 phút vì Google Maps đã nói với tôi như vậy. Đây là cách sử dụng nó.

Tin tức mới nhất Phần mềm của Apple cho thấy một chiếc iPhone X lớn hơn sắp ra mắt

Trước tiên, mở Google Maps trên điện thoại của bạn và tìm kiếm một nơi nào đó, như nhà hàng hoặc cửa hàng, sau đó chạm vào nó.

Cuộn xuống qua số điện thoại, trang web, mô tả và tất cả thông tin được thêm vào đó.

Dừng lại ở đây và nói “Popular Times”.

Bây giờ hãy nhìn vào biểu đồ. Bạn có thể nhấn vào các thời điểm khác nhau để xem mức độ chiếm thời gian của một địa điểm nhất định tại một số thời điểm nhất định. Nếu bạn nhấn vào tên của ngày, có một trình đơn thả xuống cho phép bạn chuyển sang xem mức độ phổ biến của một địa điểm vào các thời điểm khác nhau trong tuần.

Nó sẽ cho bạn biết, trong thời gian thực, làm thế nào mất thời gian tại một nơi mà bạn đến. Đối với các nhà hàng, thông thường, bạn có thể chờ đợi 15 phút, 30 phút, một giờ hoặc lâu hơn nếu nó quá đông khách. Đối với những nơi như DMV, nó không phải lúc nào cũng cung cấp cho bạn thời gian chờ chính xác, vì vậy bạn biết để mang theo một cuốn sách hoặc máy tính bảng theo cùng. Thậm chí còn có một dấu hiệu cho biết bao lâu mọi người thường trải qua bên trong những nơi đó. DMV nói 45 phút đến 2 giờ, ví dụ:

Bạn có thể sử dụng điều này cho tất cả mọi thứ, như xem Apple Store đông đúc như thế nào trước khi bạn cố gắng đi vào để được giúp đỡ hoặc, như tôi, để xem những gì chờ đợi ở một nhà hàng không đặt chỗ. Nếu bạn kéo Google Maps lên và thấy nó quá đông, chỉ cần đi vào thời điểm vắng khách. Hoặc, nếu bạn thấy một nhà hàng có thời gian chờ đợi lâu hơn vào lúc bạn muốn đến, bạn nên biết đi đâu đó tránh vào lúc cao điểm.

No Tags

Bài viết liên quan