Các ứng dụng iPhone tốt nhất năm 2018

Ứng dụng là nền tảng của nền tảng iOS của Apple. Hệ sinh thái là những gì thiết lập nền tảng di động của Apple, và các ứng dụng iPhone chất lượng cao nhất thường là tốt nhất cho người dùng. Nhưng, giống như bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào, đôi khi rất khó để tìm ra những ứng dụng tốt nhất, những ứng dụng nổi bật so với phần còn lại và cung cấp một công cụ hoặc dịch vụ vượt xa mọi thứ khác có sẵn.

Có một vấn đề lớn hơn khi nghĩ đến ở đây: với hơn một tỷ lượt tải xuống từ App Store, có thể là một cơn ác mộng đang cố gắng tìm ra những gì thích hợp dành cho bạn.

Nghiên cứu từ công ty phân tích App Annie cho thấy rằng một người trung bình sử dụng chín ứng dụng mỗi ngày, bao gồm các tùy chọn sẵn có trên iPhone.

Vấn đề ở đó là giải quyết những gì tốt cho bạn, và những gì không cần thiết. Ví dụ, có rất nhiều ứng dụng thời tiết tuyệt vời trên mạng, nhiều ứng dụng có tính năng tiên tiến và giao diện đẹp mắt. Hoặc đồng hồ báo thức có thể kết nối với tin tức giao thông địa phương và đánh thức bạn sớm hơn nếu chuyến tàu của bạn sắp đến.

Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện công việc khó khăn cho bạn – kiểm tra những gì mới nhất và hay nhất từ APP STORE.

Bài viết này biên soạn các mục yêu thích của chúng tôi, từ các công cụ sáng tạo chất lượng hàng đầu và trình chỉnh sửa video sang bộ sản phẩm tốt nhất và các ứng dụng mạng xã hội.

Và ngoài danh sách được cập nhật liên tục của chúng tôi tuyệt đối là tốt nhất, mỗi tuần chúng tôi đang thêm lựa chọn cho các ứng dụng mới nhất hoặc cập nhật nhanh nhất, vì vậy bạn hãy thường xuyên truy cập để tìm những ứng dụng thích hợp cho mìnj.

Ngay cả khi bạn không có iPhone hoặc đang cân nhắc đầu tư vào iPhone X, thậm chí đang sở hữu một trong những mẫu cũ (nếu bạn cần thêm thông tin, hãy xem danh sách tốt nhất của iPhone ) – nhưng lưu ý rằng một số tiêu đề này sẽ chỉ hoạt động với các mẫu từ iPhone 5S trở lên.

Bài viết liên quan Cách quét mã QR trên iPhone hoặc iPad

BFT – Hẹn giờ

BFT – Bear Focus Timer là một ứng dụng khác được thiết kế để làm cho bạn sử dụng iPhone ít hơn và tập trung hơn, nhưng nếu bạn cần một cảm giác tập trung và dễ dàng bị phân tâm bởi iPhone của bạn, đó là một trong những loại tốt nhất.

Đầu tiên, nó có một con gấu thân thiện, và ai không thích gấu? Thứ hai, các bộ định thời gian kiểu Pomodoro của ứng dụng có thể điều chỉnh được, vì vậy bạn có thể tinh chỉnh độ dài cho công việc, thời gian nghỉ ngắn, số phiên và thời gian nghỉ dài (được khuyến nghị sau một vài phiên làm việc / nghỉ ngắn).

Giao diện của ứng dụng là ngôi sao thực sự, mời bạn xoay ngược thiết bị của bạn để có được bộ hẹn giờ. Nhấc điện thoại của bạn lên và bộ hẹn giờ dừng lại, trong khi con gấu thân thiện trước đây vẫn cau có. Đó rất thú vị làm cho bạn mỉm cười, lật điện thoại của bạn trở lại, và lắng nghe các vòng lặp tiếng ồn hữu ích của ứng dụng.

Tải ứng dụng tại đây

SkySafari 6 Pro

SkySafari 6 Pro là một ứng dụng thiên văn học. Nó không phải là đẹp nhất trên iPhonep, nhưng nó rất chuyên nghiệp cung cấp một dấu hiệu cho thấy tại sao nó có thể hấp dẫn.

Thay vì được thiết kế chủ yếu cho những người dùng thông thường, SkySafari 6 Pro sẽ nghiên cứu sâu về trải nghiệm thiên văn. Bạn có thể giữ iPhone của mình trước mặt để xem những ngôi sao bạn đang xem hoặc khám phá thiên đường bằng tay bằng cách kéo trên màn hình.

Tuy nhiên, ứng dụng này vượt xa nhiều cách khác nhau, với một cơ sở dữ liệu khổng lồ, một loạt các công cụ lập kế hoạch và quan sát (bao gồm đồ thị, ghi chú phiên và sao lưu dữ liệu) và các phương tiện để điều khiển kính thiên văn bằng ứng dụng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nghiêng và lật.

Tải ứng dụng tại đây

RememBear

RememBear là một ứng dụng quản lý mật khẩu với thái độ thân thiện. Ý tưởng là bạn lưu trữ mật khẩu của mình (và thẻ thanh toán) trong ‘kho’ được truy cập bằng mật khẩu chính mà chỉ bạn biết (hoặc ID Touch / Face ID, nếu có). Sau đó, bạn có thể sử dụng RememBear để tạo mật khẩu không thể phá vỡ về cơ bản mà nó ghi nhớ thay cho bạn.

Ứng dụng tích hợp với Safari thông qua trang Chia sẻ, nhưng cũng có trình duyệt tích hợp sẵn nếu bạn ưa thích giữ mọi thứ quan trọng trong ứng dụng. Đó là một chút cơ bản so với một số các đối thủ cạnh tranh (việc thiếu một phần yêu thích là một phiền toái khi bạn có hàng chục lần đăng nhập), nhưng sự sang trọng và đơn giản của nó làm cho nó rất đáng thử.

Đối với bản miễn phí, bạn có được một thử nghiệm vô tận trên một thiết bị duy nhất. Để đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị, bạn sẽ cần phải đăng ký ($ 35,99 / £ 30,99 / AU $ 50,99 mỗi năm) – đáng để xem xét mức độ bảo mật mà ứng dụng cung cấp.

Tải ứng dụng tại đây

Filmborn

Filmborn là một ứng dụng cho những người đam mê máy ảnh – cho những niềm vui trong bộ phim, nhưng không mấy ấn tượng với những ứng dụng thể hiện một quá bão hòa, bị thổi phồng khi chụp ảnh.

Giao diện là biểu tượng to, nhưng cho phép bạn truy cập nhanh vào các công cụ giúp cải thiện khả năng chụp ảnh của bạn. Có sự tập trung thủ công, một loạt các lớp phủ lưới và một bản xem trước nổi bật đưa ra các vùng có vấn đề về khả năng chụp nhanh.

Các bộ lọc phim sẽ thu hút người hâm mộ trong thế giới thực, tinh tế chuyển đổi hình ảnh theo cách thực sự dễ chịu. Filmborn thậm chí còn chỉ cho bạn về thời điểm tốt nhất để sử dụn. Ứng dụng này cũng bao gồm chức năng chỉnh sửa cơ bản.

Tải ứng dụng tại đây

Retrospecs

Retrospecs là một ứng dụng máy ảnh muốn bạn nhìn thế giới như thể nó đang được kết xuất bởi phần cứng máy tính và trò chơi. Tải ảnh – hoặc chụp ảnh bằng ứng dụng – và bạn có thể chọn từ một loạt các hệ thống, chẳng hạn như Game Boy, Commodore 64 và Mac gốc.

Nhưng đây không chỉ là ứng dụng lọc một lần nhấn cho những người đam mê nghệ thuật pixel. Bạn có thể điều chỉnh độ hoà sắc, hình ảnh và biến dạng CRT ảo. Bạn nhận được hiệu ứng hình ảnh động và hỗ trợ video. Và bạn nên chán ngấy với các hệ thống mô phỏng được bao gồm, thậm chí bạn có thể tự làm.

Vì vậy, cho dù bạn tin rằng tất cả các bức ảnh của bạn sẽ trông giống như một trò chơi video hoặc muốn thêm một chuỗi hiệu ứnt điên rồ vào video YouTube tiếp theo của bạn, Retrospecs phù hợp với bạn một cách hoàn hảo.

Tải ứng dụng tại đây

FileBrowser

FileBrowser là một ứng dụng trình duyệt tập tin, mà bạn có thể đã đoán từ tên của nó. Nhưng điều này không phải là tất cả cho những gì trên iPhone của bạn.

Kết nối với PC, Mac hoặc một số lưu trữ cục bộ hoặc trực tuyến thật đơn giản, trong đó bạn có thể gửi và nhận tệp. Các kết nối yêu thích có thể được lưu lại để nhanh chóng truy cập chúng sau này, như các thư mục thường được sử dụng – các thư mục sau này được lưu trữ dưới dạng bookmark.

Mặc dù ứng dụng có sự thiếu sót (thiếu sự tích hợp của Share sheet), giao diện cơ bản của nó hầu như ẩn chứa nhiều tính năng, bao gồm xem tập tin, ghi âm, lưu trữ, tải xuống và thậm chí cả khả năng truyền trực tuyến.

Tải ứng dụng tại đây

Halide

Halide muốn bạn tập trung vào nhiếp ảnh. Tác giả đã nhận xét rằng nhiều ứng dụng máy ảnh giờ đây có các giao diện tẻ nhạt.

Đó không phải để nói rằng Halide có nhiều tính năng, nhưng tất cả những tính năng đó đều làm cho chụp ảnh tốt hơn. Bạn có thể điều chỉnh lấy nét và phơi sáng theo cách thủ công và sử dụng ‘lấy nét tự động’ để làm nổi bật các vùng có độ tương phản sắc nét trong khung hình trung tâm của lớp lưới khi điện thoại của bạn được canh chỉnh.

Nếu bạn có một chiếc iPhone hiện đại, Halide cung cấp một chế độ chiều sâu đột phá với ‘độ sâu đỉnh’ và bản xem trước bản đồ độ sâu. Bạn cũng có thể xem ảnh chân dung trong thực tế mở rộng.

Kết quả thực sự của tất cả những điều này là một ứng dụng máy ảnh cao cấp giống như một công cụ chuyên nghiệp nếu ý tưởng nhiếp ảnh của bạn không dựa trên các bộ lọc và hình dán.

Tải ứng dụng tại đây

Zen Studio

Nhà phát triển của Zen Studio mô tả nó như là một ứng dụng tốt cho trẻ em, nhưng thực sự nó là một sự kết hợp hấp dẫn và thú vị của màu và đồ chơi âm nhạc. Đó là lý tưởng cho bất cứ ai cần thư giãn một thời gian – bất kể tuổi tác.

Canvases của ứng dụng là hình tam giác mà bạn tô màu bằng một lần nhấn và phát ra ghi chú bất cứ khi nào bạn làm như vậy. Kéo ra một dòng hoặc chạm vào một vài hình tam giác liên tiếp nhanh chóng và bạn sẽ có một giai điệu nhỏ.

Bạn nhận được phần lớn các ứng dụng miễn phí và nó sẽ mở ra theo những cách hữu ích: sơn màu trắng để ‘xóa’ hình tam giác màu; một loạt các hướng dẫn dựa trên mẫu; và không giới hạn các khe lưu.

Tải ứng dụng tại đây

Calzy 3

Calzy 3 là một ứng dụng máy tính thân thiện, vui nhộn được xây dựng trong iPhone của bạn theo những cách khác biệt. Cũng như trò chơi, âm thanh dễ chịu phát ra khi bạn nhấn vào bán phím để tính toán những con số. Điều này không chỉ cho phép bạn tỉnh táo kiểm tra con số liên tục của bạn.

Một tính năng hữu ích khác là ‘khu vực bộ nhớ’, nơi bạn kéo các hình từ màn hình chính, sau đó có thể bỏ trên các toán tử để cộng vào tổng hiện tại. Chúng tôi cũng thích cách Calzy 3 tự động lưu trữ các phép tính mà bạn thực hiện trong một lịch sử. Bạn có thể đánh dấu các khoản tiền hữu ích để truy xuất sau này và gán nhãn (văn bản hoặc biểu tượng cảm xúc) cho ngữ cảnh bổ sung.

Tải ứng dụng tại đây

No Tags

Bài viết liên quan