Các ứng dụng chụp hình video đang chạy trên điện thoại iphone

Chụp các đoạn video đang chạy là cách tốt nhất để lưu giữ được vẻ đẹp kỳ diệu của những chuyển động chậm xung quanh mà mắt của chúng ta không thể theo kịp. Nhờ tốc độ khung hình thấp và tốc độ video cao, bạn có thể làm những video hoa anh đào nở, hoàng hôn, mây di chuyển và nhiều cảnh đẹp khác.

Thật thú vị, bạn không cần một máy ảnh cao cấp để ghi lại thời gian trôi đi của video, điện thoại iphone của bạn và một ứng dụng là đủ . Dưới đây là các ứng dụng chụp hình video cho iOS.

1. Hyperlapse by Instagram

TẢI XUỐNG: IOS

Có lẽ đây là ứng dụng ghi video tốt nhất cho iOS. Hyperlapse by Instagram nổi tiếng về khả năng hoạt động ổn định tuyệt vời của nó . Ứng dụng có khả năng ghi lại các video đang chạy mượt ngay cả khi bạn đang làm những công việc khác. Bạn có thể ghi lại các video một ngày trôi qua, là hoàng hôn hoặc đi bộ qua các thành phố đông đúc .

Ứng dụng có thể tăng tốc độ thời gian video ngắn lên đến 12x lần và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tốc độ khung hình. Tùy thuộc vào chủ đề, bạn có thể tăng hoặc giảm tỷ lệ khung hình để có được kết quả hoàn hảo mà không cần sử dụng bất kỳ không gian lưu trữ bổ sung.

Nếu bạn có nhu cầu thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus, SE hoặc thay màn hình iphone 4, 5, 6, 7 plus với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE. Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, để được

Và bất kể tốc độ tỷ lệ khung hình, bạn vẫn sẽ có được một video ổn định và chuyển động mượt mà.

Ưu điểm

– Ổn định ngay cả những khung hình phức tạp của video.

– Cung cấp kiểm soát tốc độ khung hình.

– Khả năng ghi 24 giờ.

– Hỗ trợ tốc độ lên tới 12x.

Nhược điểm

– Không thể nhập video từ điện thoại.

– Không thể thêm hiệu ứng hoặc bộ lọc.

2. iMotion (iOS)

Tải: iOS

Ứng dụng iMotion dành cho iOS cho phép bạn chụp cả video đang chạy và video ngừng chuyển động. Bạn có thể kiểm soát tỷ lệ khung hình cho phép tối đa 10fps, ghi lại video ở độ phân giải 720p và 1080p , và điều khiển tỷ lệ khung hình phát lại để tạo ra video hoàn hảo.

Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn chơi các video theo thời gian ngược lại , điều này sẽ làm cho mọi thứ trở nên thú vị, ví dụ như hoàng hôn có thể được hiển thị dưới dạng mặt trời mọc.

Hơn nữa, nó hoạt động với đồng hồ của điện thoại iphone cho phép bạn xem trước và kiểm soát video dựa vào đồng hồ. Việc ghi âm có thể được kích hoạt bằng giọng nói hoặc thậm chí từ xa bằng cách sử dụng ứng dụng đồng hành. Không có giới hạn về thời gian video, làm cho nó trở nên hoàn hảo.

Bài viết tham khảo 4 ứng dụng giám sát sử dụng dữ liệu trên điện thoại iphone tốt nhất

Một khi đã có video, bạn có thể thêm các hiệu ứng khác nhau, điều chỉnh cân bằng trắng và sử dụng các bộ lọc để làm cho video tốt hơn. Đó là một trong số ít ứng dụng tự động lưu video trong khi ghi âm. Thật không may, một số tính năng chỉ có sẵn trong phiên bản đầy đủ với giá 3,99 đô la .

Ưu điểm

– Kiểm soát độ phân giải.

– Điều chỉnh tốc độ khung hình và tỷ lệ phát.

– Hỗ trợ phát lại ngược lại.

– Hỗ trợ của Apple Watch.

– Thêm hiệu ứng cho video.

– Tự động lưu video.

– Không có giới hạn độ dài video.

Nhược điểm

– Một số tính năng ứng dụng khác có phí:

Lapse It – Chụp ảnh với bộ cảm biến đầy đủ và tạo thời gian chạy cả video tải lên và video mới. Tải xuống  iOS

TimeLapse – Chụp thời gian phát ở độ phân giải 4K và ảnh chạy theo thời gian ở định dạng RAW. Tải xuống: iOS

OSnap! – Một tính năngmạnh mẽ với các ứng dụng, các cài đặt tùy chỉnh hoàn hảo cho các bức ảnh chụp cận cảnh và chụp chân dung hàng ngày.Tải xuống: iOS

iTimeLapse Pro – Ứng dụng trả phí tập trung hơn vào các công cụ chỉnh sửa video sau khi quay.Tải xuống: iOS

Bài viết liên quan