Các thủ thuật cho điện thoại iphone X bạn cần biết

Vào ngày 12 tháng 9 năm 2017, Apple giới thiệu ba chiếc điện thoại thông minh mới nhất của mình: điện thoại iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X. Vì iPhone X có công nghệ cao hơn iPhone 8 và iPhone 8 Plus nên nó đã nhận được nhiều nhu cầu hơn so với các điện thoại thông minh khác. Apple thực sự phát hành iPhone X vào ngày 3 tháng 11 năm 2017 và thời gian chờ đợi để nhận đơn đặt hàng là 1 tuần.

Nhiều tính năng của iPhone X rất trực quan, nhưng một số trong đó không phải là khá rõ ràng. Dưới đây là các thủ thuật cho điện thoại iphone X bạn cần biết:

Kích hoạt Siri bằng cách đẩy nút bên xuống

Kích hoạt trợ lý kỹ thuật số Siri trên iPhone X đơn giản chỉ là đẩy nút bên cạnh phải xuống

Nhấn đúp nút cạnh cho Apple Pay

Nhấp đúp vào Side Button để mở Apple Pay

Khi bạn nhấp đúp vào nút bên cạnh phía bên tay phải của thiết bị, nó sẽ mở ra Apple Pay. Điều này tạo cho bạn thanh toán hóa đơn dễ dàng hơn mà không phải mang thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng làm tốn thời gian của bạn.

Biểu tượng Trang chủ để mở trình chuyển đổi ứng dụng

Không có nút Trang chủ vật lý, Apple đã thêm một biểu tượng Trang chủ ở cuối màn hình. Biểu tượng Trang chủ được sử dụng để mở khóa thiết bị và kích hoạt trình chuyển đổi ứng dụng. Để kích hoạt trình chuyển đổi ứng dụng, bạn phải kéo ứng dụng đã mở từ biểu tượng Trang chủ về phía bên phải màn hình. Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng đã mở theo trình tự để chuyển đổi giữa chúng dễ dàng hơn:


Biểu tượng Trang chủ sẽ mở trình chuyển đổi ứng dụng trên iPhone X

Vuốt Cuối  màn hình Để Trở về Trang chủ

Vuốt lên từ mép dưới để trở về trang chủ

Đường chỉ báo Trang chủ cũng được sử dụng để quay lại màn hình chính khi mở ứng dụng. Và vuốt từ cạnh dưới cùng trên Màn hình chính sẽ đưa bạn trở lại trang đầu tiên – tiện dụng nếu bạn có nhiều trang biểu tượng ứng dụng.

Nếu bạn có nhu cầu  thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus hoăc SEép kính điện thoại iphone hoặc thay vỏ điện thoại iphone 4, 5, 6 , 7 plus zin với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE  Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM

Vuốt sang trái hoặc phải để chuyển đổi giữa các ứng dụng gần đây

Chuyển đổi giữa các ứng dụng gần đây

Một trong những cách dễ dàng nhất để chuyển đổi giữa các ứng dụng đã mở gần đây là vuốt sang trái hoặc phải trên đường biểu tượng Trang Chủ.

Vuốt từ bên trái “Tai thỏ” đến trang thông báo

Vuốt xuống từ tai trái cho “Trang thông báo.”

Khi bạn vuốt xuống từ “tai trái” (khu vực bên trái của notch) ở phía trên cùng của iPhone X, nó sẽ hiển thị “Cover Sheet”. Trang này được gọi là Trung tâm Thông báo.

Vuốt từ “tai phải” đến Trung tâm điều khiển

Vuốt từ “tai phải” của iPhone X để về Trung tâm điều khiển

Khi bạn vuốt xuống từ “tai phải” (vùng bên phải đường) ở đầu iPhone X, nó sẽ hiển thị Trung tâm điều khiển. Bạn cũng có thể tùy chỉnh Trung tâm điều khiển trong ứng dụng Cài đặt> Trung tâm điều khiển> Tùy chỉnh điều khiển . Lưu ý: Đây là cách bạn có thể nhìn thấy tuổi thọ pin còn lại trên iPhone X của bạn.

Bài viết liên quan Bạn đang tốn quá nhiều tiền để sắm điện thoại

Tắt nguồn / MedicalID / Cuộc gọi khẩn cấp trong iPhone X

Tắt điện iPhone X

Để tắt nguồn, Gọi Medical ID hoặc thực hiện cuộc gọi khẩn cấp với iPhone X, bạn sẽ cần phải giữ nút bên và một trong hai nút âm lượng cùng một lúc. Và sau đó trượt để tắt thiết bị, Medical ID hoặc gọi khẩn cấp.

Thiết lập Animoji

Tạo biểu tượng cảm xúc hoạt hình tùy chỉnh được gọi là Animoji

Bạn có thể tạo các tin nhắn động tùy chỉnh (được gọi là Animoji) với các biểu cảm trên khuôn mặt của bạn bằng cách sử dụng hệ thống nhận dạng Face ID được đặt ở phía trước của iPhone X bằng cách vào tin nhắn, nhấn vào biểu tượng App Store và sau đó chạm vào biểu tượng chú khỉ. Sau đó, cuộn xuống để chọn Animoji, chạm và giữ biểu tượng bản ghi màu đỏ hoặc chạm vào Animoji để gửi ảnh hoạt hình. Animoji video có thể được ghi lại cho đến 110 giây và được gửi qua iMessage.

Bài viết liên quan