Bộ sạc không dây Apple AirPower khi nào được lên kệ?

Theo thông báo chính thức của Apple, hãng sẽ giới thiệu bộ sạc AirPower trước hoặc trong tháng 9 năm nay. Các kỹ sư tại công ty đã tăng cường kiểm tra và đã sử dụng các tấm sạc không dây rộng rãi trong văn phòng để đảm bảo rằng nó sẽ sẵn sàng, Bloomberg đưa tin hôm thứ Năm.

AirPower, đế sạc không dây hình bầu dục của Apple , được thiết kế để hoạt động với iPhone X , iPhone 8 và iPhone 8 Plus , Apple Watch và vỏ máy AirPods không dây chưa được công bố ngày lên kệ .

Tin tức nhiều người đọc Quỹ phát triển bền vững của châu Âu cáo buộc Facebook thiếu trách nhiệm trong vụ bê bối dữ liệu

Tại sự kiện sản phẩm tháng 9 năm 2017 của Apple, công ty cho biết AirPower sẽ được phát hành vào năm 2018. Công ty đã không đề cập đến nó kể từ đó, ngay cả tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu vào đầu tháng này.

Pad sạc các thiết bị sử dụng một quá trình gọi là cảm ứng, nhưng Bloomberg báo cáo rằng các vấn đề kỹ thuật, chẳng hạn như đảm bảo rằng nó không quá nóng, và sự phức tạp của hệ thống nối tiếp nên có sự chậm trễ.

Thời điểm phát hành của AirPower sẽ có ý nghĩa, vì chúng ta cũng đã nghe nói rằng Apple sẽ giới thiệu ba chiếc iPhone mới vào tháng Chín.

No Tags

Bài viết liên quan