Bộ máy tính bàn chơi game Core i7

Bộ máy tính bàn chơi game Core i7

Hầu như các dòng máy tính có bộ xử lý Core i7 hỗ trợ tốt cho cấu hình chơi game. Ngoài ra, máy còn trang bị bộ nhớ Ram 8GB và card màn hình rời GEFORCE GT730 2GB. Với cấu hình này máy có thể chiến mọi tựa game đang có mặt trên thị trường hiện nay. Trong bài viết dưới đây, MAIGIA giới thiệu về thông số kỹ thuật và tính năng nỗi trội của bộ máy tính bàn dành cho chơi game này.

Bộ máy tính bàn chơi game Core i7

Bộ máy tính bàn chơi game Core i7

Thông số kỹ thuật

Bo mạch chủ Mainboard Gigabyte Chipset H61

Bộ vi xử lý Intel Core i7-2600 (3.4GHz, 8M Cache)

Bộ nhớ RAM 8GB/1333

Ổ cứng WD 500GB Sata 3

Card màn hình rời Rời GEFORCE GT730 2GB

Ổ đĩa DVD

Case – nguồn  ACBEL 400W

Sản phẩm gồm Thùng CPU, dây nguồn, bàn phím + chuột

Tính năng nỗi trội:

Với cấu hình cực kỳ mạnh mẽ, đây là cấu hình máy tính dành cho chơi game lý tưởng cho nhu cầu chơi game của bạn. Máy được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 có tốc độ xung nhịp 3.4GHz cho phép tăng tốc lên 3.8GHz.

Bộ nhớ RAM 8GB cho phép bạn cài đặt nhiều bản cài với dung lượng cao, xử lý nhiều tác vụ phức tạp cùng lúc mà máy chạy mượt mà.

Bo mạch chủ (Mainboard) sử dụng chipset Gigabyte Chipset H61 mang lại khả năng xử lý mạnh mẽ trên tất cả mọi phương diện cũng như cho phép bạn dễ dàng nâng cấp máy với cấu hình mạnh hơn cho mọi trải nghiệm đỉnh cao.

Đồ họa rời Geforce GT730 2GB, là card đồ hoạ thế hệ mới có hiệu suất xử lý cao hơn gấp nhiều lần so với các thế hệ GDDR3 128-bit. Card có hỗ trợ trích xuất hình ảnh với độ phân giải cao. Do đó, game thủ trải nghiệm tuyệt vời hiệu ứng game.

Đây là sự lựa chọn sáng giá cho game thủ với nhu cầu chơi game độ phân giải cao trên PC. Card đồ hoạ này có nhiều ưu điểm đáng kể như khả năng hỗ trợ DirectX, Open GL cùng khả năng tản nhiệt tốt với quạt đường kính lớn và không cần cung cấp thêm guồn phụ mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động mạnh mẽ.

Ổ cứng 500GB cho phép bạn lưu trữ nhiều dữ liệu học tập, nhiều tập tin cho nhu cầu giải trí, hiện ổ cứng 500GB khá phổ biến trên thị trường.

Trên đây là bộ máy tính bàn dành cho chơi game Core i7, với cấu hình của bộ máy trên bạn có thể chơi mọi tựa game đang hot trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, MAIGIA khuyến cáo bạn không nên tự lắp rắp các cấu hình máy mà không có sự hiểu biết sâu rộng về phần cứng. Vì đôi khi không phải cấu hình nào cũng tương thích khi lắp rắp.

No Tags

Bài viết liên quan