Bộ cấu hình máy tính khủng giá rẻ cho các game thủ

Bộ cấu hình máy tính khủng giá rẻ cho các game thủ

Trên cộng đồng công nghệ hiện nay có nhiều dòng máy tính  được phát triển dành riêng cho các game thủ. Tuy nhiên cũng có nhiều cấu hình máy sau khi lắp rắp cũng cho hiệu suất chơi game cao và máy chạy khá mượt mà. Với  những cấu hình và bộ xử lý này người sử dụng có thể chiến mọi game đỉnh cao trong thời điểm này, ngoài ra bạn máy có thể phục vụ cho nhu cầu công việc và giải trí của bạn.

Bộ cấu hình máy tính khủng giá rẻ cho các game thủ

Bộ cấu hình máy tính khủng giá rẻ cho các game thủ

Dưới đây là bộ cấu hình máy tính khủng cho game thủ:

1. Bo mạch chủ (Mainboard) MSI B150M-BAZOOKA

Đây là loại bo mạch chủ có thiết kế đơn giản không hầm hố cho lắm nhưng có giá thành tương đối mềm, đủ khả năng đáp ứng các nhu cầu cơ bản cho game thủ.

2. Bộ vi xử lý (CPU) Intel Core i5-6500 Socket 1151

Với bộ vi xử lý này máy có hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng được các nhu cầu công việc của bạn, về khả năng, như chơi game, giải trí cấu hình mang lại cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời. Với bộ vi xử lý này có thể mở nhiều ứng dụng một lúc mà không lo máy bị treo, xử lý các tác vụ phức tạp.

3. Bộ nhớ RAM 16GB (2.8GB) DDR4 Bus  Kingston HyperX Fury Black

Với bộ nhớ Ram lên tới 16GB, máy của bạn không lo lắng bất cứ điều gì. Có thể cài đặt nhiều phần mềm nặng máy, xử lý nhiều tác vụ phức tạp cùng lúc mà máy vẫn chạy siêu mượt.

Loại Ram DDR4 đã khẳng định được thương hiệu của mình, có chất lượng ổn với giá thành khá phải chăng. Ngoài ra, với dung lượng bộ nhớ ram lớn cho phép lưu trữ được nhiều bản cài đặt game.

4. Card màn hình Card Giga N1070G1 Gaming-8GD

Card GTX 1070 do hãng Gigabyte phát triển, card có thiết kế hiện đại với 3 quạt lớn tản nhiệt, do đó, ngay khi máy làm việc liên tục vẫn đảm bảo máy mát mẻ. Dòng card này mang lại hiệu năng mạnh mẻ khi chơi game, trải nghiệm chơi game cực kỳ tốt với mức thiết lập cao. Giống như các cấu hình trên card GTX 1070 có giá thành thấp so với các cùng loại, mà hiệu suất cao, thêm một lựa chọn tuyệt vời cho game thủ.

5. Ổ đĩa lai SSD Kingston Hyper Fury 120GB

Các SSD của hãng công nghệ Kingston phát triển có tốc độ đọc ghi nhanh, giúp game thủ tiết kiệm thời gian khi cài đặt các bản game vào ổ cứng của máy. Đặc biệt, với ổ đĩa này thì việc tải game, loading game khi vừa mới khởi động game diễn nhanh chóng. Nếu cần thiết và nhu cầu chơi game của bạn cao có thể nâng cấp lên loại 240GB.

6. Ổ cứng HDD Western Caviar Blue 1TB 7200Rpm

Với tốc độ vòng quay 7200 vòng/phút, máy chạy mượt hơn bao giờ hết. Ngoài ra, với dung lượng ổ đĩa lên tới 1TB cho phép lưu trữ được nhiều dữ liệu, hàng trăm bộ phim full hd, hàng ngàn hình ảnh, hàng ngàn file nhạc.

7. Nguồn máy Thermaltake TR2 500W-80PLUS

Trên thị trường có nhiều loại nguồn nhưng với cấu hình máy tính khủng giá rẻ cho game thủ thì đây là một lựa chọn đáng giá. Với bộ nguồn này bạn cày game với hiệu suất cao, dòng điện ổn định.

Trên đây là máy tính trọn bộ chơi game cấu hình khủng giá rẻ, một sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn là một game thủ thì còn chần chừ gì nữa.

No Tags

Bài viết liên quan