Bản cập nhật iPhone cho phép bạn bắt đầu cuộc gọi FaceTime nhóm

Hệ điều hành iOS 12 mới của Apple sẽ tung ra vào mùa thu này và bao gồm hỗ trợ cho các cuộc trò chuyện video FaceTime nhóm. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản beta công khai của iOS 12 ngay bây giờ, bạn có thể dùng thử FaceTime nhóm với những người dùng beta công cộng iOS 12 khác. Todd Haselton của CNBC hướng dẫn bạn cách nhóm FaceTime hoạt động trong iOS 12.

Bản cập nhật phần mềm mới lớn của Apple sẽ ra mắt trên iPhone và iPad vào mùa thu này – iOS 12 – bao gồm tính năng FaceTime mới của nhóm. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể bắt đầu trò chuyện video nhóm với tối đa 32 người trên một cuộc gọi FaceTime duy nhất.

Bạn sẽ cần cài đặt bản xem trước công khai trên iOS 12 để tự mình thử tính năng này ngay bây giờ. Nếu không, bạn sẽ cần phải đợi cho đến khi mùa thu, khi Apple tung ra bản cập nhật iOS 12 cho tất cả mọi người.

Tin mới nhất Lỗi bảo mật Facebook ảnh hưởng đến 800.000 người dùng

Bắt đầu trò chuyện nhóm FaceTime thực sự đơn giản. Dưới đây là cách thực hiện:

  • Trước tiên, hãy bắt đầu trò chuyện nhóm với tất cả những người bạn muốn tham gia cuộc gọi. Tôi đã tìm thấy điều này có một chút ít lỗi hơn bằng cách sử dụng ứng dụng FaceTime.
  • Tiếp theo, trong cuộc trò chuyện nhóm iMessage, chạm vào đầu màn hình nơi Apple hiển thị các biểu tượng của những người hiện đang trong chuỗi tin nhắn văn bản. Nó trông như thế này:

  • Bây giờ hãy nhấn ‘FaceTime’.
  • IPhone của bạn sẽ bắt đầu gọi hai người khác trong chuỗi tin nhắn của bạn.
  • Nếu bạn bè của bạn cũng đang chạy bản xem trước công khai trên iOS 12 – hoặc vào mùa thu này họ mới cài đặt iOS 12 phiên bản chính thức – họ sẽ có thể tham gia vào cuộc gọi. Tôi không biết ai khác với nó, vì vậy bạn bè của tôi đã không nhận.

  • Bạn có thể thêm nhiều người hơn bằng cách nhấn vào nút trình đơn ở góc dưới cùng bên phải:

Apple sẽ làm nổi bật người nói bằng cách làm cho luồng video của họ trở nên lớn nhất trong trò chuyện video FaceTime. Nếu bạn gọi cho những người không thể tham gia bằng video, họ sẽ có tùy chọn tham gia chỉ với âm thanh, bao gồm cả từ Apple Watch.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Bản cập nhật iPhone cho phép bạn bắt đầu cuộc gọi FaceTime nhóm
Thang điểm
51star1star1star1star1star
No Tags

Bài viết liên quan