Apple WWDC 2018, xem và những gì mong đợi điều gì từ điện thoại Iphone

Apple giới thiệu hội nghị phát triển phần mềm hàng năm ở California để giới thiệu các phần mềm mới, cập nhật phần mềm, và đôi khi là các công nghệ mà các nhà phát triển có thể tận dụng để làm cho các ứng dụng sáng tạo hơn. Apple gọi hội nghị này là Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu, hay WWDC, và mặc dù nó hướng tới các nhà phát triển, người tiêu dùng cũng được mời tham dự.

Thường có một vài thông hấp dẫn gây tò mò cho người tiêu dùng trong bài phát biểu quan trọng. Ví dụ, năm ngoái, Apple đã giới thiệu loa tên là HomePod, iPad Pro mới với màn hình 10,5 inch, watchOS 4 cho Apple Watch, MacOS High Sierra dành cho máy Mac, iOS 11 cho điện thoại iPhone và iPad, và nhiều hơn nữa. Đối với WWDC 2018, chúng tôi đã theo dõi những gì Apple có thể công bố cũng như cách họ giới thiệu các sản phẩm mới như thế nào.

Khi nào WWDC 2018 diễn ra?

Hội nghị WWDC 2018 của Apple sẽ diễn ra ở San Jose, CA – chứ không phải là thành phố khác của San Francisco, CA – từ ngày 4 tháng 6 đến ngày 8 tháng 6 tại Trung tâm Hội nghị McEnery. Có nghĩa là, lần thứ hai, nó sẽ được tổ chức ngay trước ngưỡng cửa của khu phức hợp Cupertino mới của Apple. Nếu bạn muốn tham dự, vé sẽ được phân phối qua hệ thống tự động . Các nhà phát triển giành chiến thắng sẽ có thể mua vé với giá 1.599 đô la.

Bài viết liên quan Mạng 5G là gì? Mọi thứ bạn cần biết về nó

Apple sẽ có bài phát biểu quan trọng vào lúc 10 giờ sáng theo giờ PST (6 giờ BST) vào ngày 4 tháng 6. Đó sẽ là một sự kiện kéo dài hai giờ đồng hồ. Chúng tôi dự định sẽ dự định trực tuyến buổi hội nghị này.

Bạn có thể mong đợi gì ở WWDC 2018?

Apple tổ chức hội nghị WWDC để giới thiệu phần mềm mới, các sản phẩm phần cứng mới và kết nối với các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu iOS 12, MacOS 10.14, WatchOS 5, TvOS 12, và phần mềm mới cho HomePod trong số những thứ khác.

iOS 12?

iOS 11 có một loạt các tính năng mới, Siri được tiếng nói mới và nhiều hơn nữa. Năm ngoái, Apple tiết lộ iOS 11 với một loạt các tính năng mới. Ví dụ: iMessages bắt đầu được lưu trữ trong iCloud, vì vậy chúng sẽ đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Cũng có những thay đổi mới đối với Apple Pay, Siri và ứng dụng Camera. Trung tâm điều khiển cũng được làm mới để nó hiển thị tất cả các tính năng trên một trang, với thanh trượt thuận tiện và độ sáng tốt. Đối với bản cập nhật chính tiếp theo cho iOS, nó được đoán sẽ là là iOS 12 .

Nó sẽ mang lại Animoji mới cho iPhone X, cũng như Animoji tích hợp vào FaceTime, cho phép người dùng iPhone X trò chuyện với bạn bè với các nhân vật Animoji. Ứng dụng Stocks được thiết kế lại cũng được giới thiệu, giống như việc tích hợp Siri sâu hơn, phiên bản Do Not Disturb nâng cao, cải tiến kiểm soát cho phụ huynh, các tính năng bổ sung được tăng cường và hàng loạt cải tiến về độ ổn định.

Chức năng nền tảng chéo cũng có thể được giới thiệu, cho phép các nhà phát triển thiết kế một ứng dụng sẽ hoạt động trên iPhone, iPad và Mac. Một số tính năng khác – bao gồm cả Màn hình chính được thiết kế lại, ứng dụng Ảnh được cập nhật và các cải tiến đa nhiệm – ban đầu được đặt cho iOS 12, nhưng đã bị trì hoãn, theo báo cáo, để Apple tập trung cải tiến chức năng chính và giải quyết các lỗi.

Lưu ý iOS 12 có thể sẽ không được khởi chạy cho đến khi iPhone tiếp theo được công bố vào mùa thu tới.

MacOS 10.14

Năm ngoái, thay vì công bố một hệ thống hoàn toàn mới với tên mới, Apple đã công bố MacOS High Sierra như một bản cập nhật lớn cho Sierra. Bản cập nhật chủ yếu tập trung vào công nghệ sâu, như việc giới thiệu Hệ thống Tệp của Apple và hỗ trợ chuẩn video H.256, Metal 2 và Metal VR.

Nếu bạn có nhu cầu  thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus hoăc SEép kính điện thoại iphone hoặc thay vỏ điện thoại iphone 4, 5, 6 , 7 plus zin với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE  Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM

Vào năm 2018, chúng ta hy vọng sẽ thấy phiên bản MacOS mới với khả năng tương thích đa nền tảng, lần đầu tiên cho phép ứng dụng iOS chạy trên máy Mac. Thật không may, chúng ta sẽ không biết những tính năng khác có thể được tích hợp chung hay không

WatchOS 5

Apple tại WWDC 2017 tiết lộ các tính năng mới cho Apple Watch, chẳng hạn như các mặt đồng hồ mới, bao gồm cả khuôn mặt Siri Watch để xem nội dung có liên quan, cũng như thông báo nhật ký và tin tức. Ứng dụng Âm nhạc cũng được cải thiện. Apple thậm chí đã tiến hành một bản giới thiệu về phiên bản mới, cho thấy các ứng dụng đã sử dụng gần đây, do đó bạn có thể lướt qua dễ dàng hơn trước. Các tính năng sức khỏe mới đã được giới thiệu.

Một phiên bản watchOS mới sẽ xuất hiện ở WWDC 2018, nhưng chúng tôi chưa biết gì về nó. Chúng tôi biết rằng phần mềm này có lẽ sẽ không phát hành cho đến cuối năm nay.

TvOS 12

Apple đã tổ chức WWDC 2017 để khẳng định họ và Amazon đã giải quyết được một số khác biệt. Apple cho biết ứng dụng Video của Amazon đã tích hợp với Apple TV. Năm nay, Apple sẽ tiết lộ TvOS12 với một tập trung rất lớn vào chương trình truyền hình thực tế. Rốt cuộc, công ty được cho là chi tiêu tới 1 tỉ đô la trong suốt năm 2018 trên chương trình truyền hình thực tế.

Làm mới iMac và MacBook

Năm ngoái IMac Pro cũng đã được giới thiệu. Công ty có thể cập nhật tính năng iMac một lần nữa vào năm nay, nhưng không mong đợi một iMac Pro mới. Hiện tại, DigiTimes đã thông báo rằng Apple đang có kế hoạch tung ra thị trường “MacBook màn hình 13,3” vào cuối quý II năm nay, sẽ được giới thiệu trong bài giới thiệu tại WWDC 2018.

Phiên bản iPad mới

Apple sẽ giới thiệu iPad Pro với màn hình lớn hơn 10,5 inch vào năm nay? Năm ngoái, Apple giới thiệu iPad Pro 10.5-inch. Nó kế thừa iPad 9,7 inch và thay thế cho iPad Air 2. Nó giống như một chiếc iPad Pro, nhưng với màn hình Retina lớn hơn 10,5 inch và sẽ giảm viền khung. Trong năm nay, Apple dự kiến sẽ công bố hai chiếc iPad mới , có thể lên kệ các cửa hàng chỉ trong vài tuần sau.

Tuy nhiên, nếu Apple không công bố iPad mới vào mùa xuân này, có thể nó sẽ xuất hiện tại WWDC 2018 vào tháng Sáu.

HomePod nhỏ và rẻ hơn

Apple công bố hệ thống âm thanh riêng của mình tại WWDC 2017 – dưới dạng loa HomePod. Nó chỉ được bán ở thị trường Anh, Mỹ, và Úc, nhưng có tin đồn một mô hình nhỏ hơn, rẻ hơn của Apple sẽ được tung ra trong năm nay. Nếu đó là sự thật, chúng ta có thể mong đợi Apple giới thiệu nó tại WWDC 2018.

Bài viết liên quan