Apple vẫn là ‘cổ phiếu bị đánh giá thấp nhất trên thế giới’

Monness, Crespi, nhà phân tích của Hardt, Brian White, người từ lâu đã là một trong những con bò đực lớn nhất của Apple, đặt mục tiêu giá 275 đô la cho Apple, thứ sáu được giao dịch quanh mức 208 đô la mỗi cổ phiếu. Trong khi đó, các cổ phiếu công nghệ vốn hóa trung bình, như Etsy, Stitch Fix, Roku và Yelp, đã hoạt động tốt hơn trong thời gian gần đây, sau khi trải qua đợt bán tháo đầu năm 2018. Chuyên gia phân tích cao cấp của MKM, Rob Sanderson, nói rằng các tên tuổi nhỏ hơn “có khuynh hướng di chuyển lên xuống rất nhiều” và lợi nhuận không được coi là dấu hiệu cho thấy các công ty công nghệ lớn đang đi xuống.

Apple có thể đã đạt được một nghìn tỷ đô la thị trường tuần trước, nhưng một nhà phân tích nói với CNBC ông vẫn thấy một cơ hội mua lớn trong “cổ phiếu giá trị” Apple, Facebook và Google công ty mẹ Alphabet.

Tin liện quan Mối quan tâm về bảo mật dữ liệu của Google là một lợi ích đáng ngạc nhiên

“Apple vẫn là cổ phiếu bị đánh giá thấp nhất trên thế giới,” Monness, Crespi, nhà phân tích Hardt của Brian White nói hôm thứ Sáu về ” Squawk Alley ” của CNBC .

Apple đã trở thành công ty đầu tiên được giao dịch công khai ở Hoa Kỳ đạt mức vốn hóa thị trường là 1 nghìn tỷ đô la vào đầu tháng 8 và đã từ bỏ lợi nhuận. White, người từ lâu đã là một trong những cổ đông nhất của Apple, đặt mục tiêu giá 275 đô la vào Apple, mà vào thứ Sáu đã giao dịch quanh mức 208 đô la mỗi cổ phiếu.

Nhưng tuần trước, “tiêu đề vĩ mô” và thu nhập bị bỏ lỡ từ các công ty công nghệ lớn đang làm rung chuyển ngành công nghệ. Sau khi bị hạ thấp về thu nhập và một số chỉ số chủ chốt, Facebook giảm 24% và mất 130 tỷ đô la vốn hóa thị trường, điều này đã làm giảm ngành công nghệ.

Trong khi đó, các cổ phiếu công nghệ vốn hóa trung bình – như Etsy , Stitch Fix , Roku và Yelp – đã hoạt động tốt hơn gần đây, sau khi trải qua đợt bán tháo đầu năm 2018. Nhà phân tích cao cấp của MKM Partners, Rob Sanderson, cho biết lên xuống rất nhiều “và lợi ích không nên được coi là một dấu hiệu cho thấy các công ty công nghệ lớn hơn đang bị hụt hơi.

Sanderson nói hôm thứ Sáu trên kênh “Squawk Alley” của CNBC cho biết: “Đây là sự thay đổi thế tục lớn nhất đã xảy ra trong cuộc đời của chúng ta. Các mô hình kinh doanh đang được định nghĩa lại trên bảng, vì ảnh hưởng của công nghệ, đặc biệt là công nghệ internet và di động”.

“Ý tưởng cho rằng những gã khổng lồ mất tất cả mọi thứ, tôi nghĩ, đã bị đánh giá cao”, ông nói thêm.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Apple vẫn là 'cổ phiếu bị đánh giá thấp nhất trên thế giới'
Thang điểm
51star1star1star1star1star
No Tags

Bài viết liên quan