Apple sẽ sửa chữa miễn phí nếu điện thoại iPhone 7 của bạn không kết nối với mạng di động

Apple đang cung cấp cho khách hàng đang sử dụng điện thoại iPhone 7 các sửa chữa miễn phí nếu họ có một trong số “một tỷ lệ nhỏ” các thiết bị không kết nối đúng với mạng di động.

Công ty Mai Gia chuyên Thay màn hình điện thoại iphone 4, 5, 6, 7, 8, X s plus và cung cấp linh kiện điện thoại iphone với giá gốc chính hãng APPLE

Các thiết bị iPhone 7 bị ảnh hưởng sẽ hiển thị “Không có Dịch vụ” trên thanh trạng thái vào các thời điểm ngay cả khi vùng phủ sóng di động có sẵn trong khu vực. Theo trang web của Apple, khiếm khuyết này xuất phát từ một thành phần không thành công trên bảng logic chính .

Theo Apple, các thiết bị bị ảnh hưởng đã được sản xuất từ ​​tháng 9 năm 2016 đến tháng 2 năm 2018 và được bán ở Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Macao và Mỹ.

 

Tất cả các thiết bị lỗi đều có quyền sửa chữa miễn phí từ Apple, miễn là không đi kèm với bất kỳ vấn đề nào khác, chẳng hạn như màn hình bị hỏng, được sửa trước thời hạn. Các thiết bị cũng nên được sao lưu dữ liệu vào một máy tính thông qua iTunes hoặc cho iCloud trước khi gửi nó để sửa chữa.

Để bắt đầu sửa chữa, chủ sở hữu thiết bị có thể truy cập vào nhà cung cấp dịch vụ được Apple ủy quyền hoặc cửa hàng bán lẻ của Apple hoặc có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Apple. Trang web của công ty cho biết một số sửa chữa có thể bị giới hạn trong khu vực mua hàng. Khách hàng chỉ đủ điều kiện nếu các thiết bị bị ảnh hưởng được mua trong vòng hai năm qua.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Apple sẽ sửa chữa miễn phí nếu điện thoại iPhone 7 của bạn không kết nối với mạng di động
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Bài viết liên quan