Apple sẽ làm cho các ứng dụng đóng dễ dàng hơn trên iPhone X

Để đóng hoàn toàn ứng dụng trên iPhone X, bạn cần phải vuốt lên từ cuối màn hình, sau đó nhấn và giữ khoảng một giây để hiển thị danh sách tất cả các ứng dụng đang mở của bạn, hoàn chỉnh với dấu trừ ( “-“) dấu hiệu ở góc trên bên trái của mỗi cửa sổ. Để đóng một ứng dụng, bạn phải chạm và giữ một trong số chúng trong một giây khác, sau đó bạn có thể vuốt chúng lên từng cái một, để đóng chúng lại.

Nó có vẻ như rất nhiều công việc cho việc đóng ứng dụng, nhưng nếu bạn làm điều này thường xuyên (tôi làm điều đó tất cả các thời gian), nó sẽ rất khó chịu. Tệ hơn nữa, không có lý do thực sự nào cho tính năng phức tạp này. Trên hầu hết các điện thoại Android, bạn có thể vuốt các ứng dụng để đóng chúng ngay lập tức mà không cần giữ chúng trước và bạn cũng có thể đóng tất cả chúng cùng một lúc bằng cách chạm vào một biểu tượng duy nhất. Nó cũng dễ dàng hơn trên các iPhone khác – nhấp đúp vào nút Trang chủ, sau đó chỉ cần vuốt lên để đóng ứng dụng, không cần giữ thêm.

Bài viết hay Các bản cập nhật mới nhất dành cho iPhone và iPad trong iOS 12

Tôi đã có tin tốt. Theo dự đoán nhận thấy của nhà sản xuất video công nghệ Dom Esposito , trong iOS 12 , việc lưu trữ lâu dài không cần thiết của ứng dụng trước khi bạn có thể đóng nó sẽ không cần thiết trên iPhone X nữa.

Thật không may, vẫn không có cách nào để đóng tất cả các ứng dụng của bạn cùng một lúc; Tôi đoán rằng tính năng Android cụ thể sẽ được giới thiệu trong iOS 13.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Apple sẽ làm cho các ứng dụng đóng dễ dàng hơn trên iPhone X
Thang điểm
51star1star1star1star1star
No Tags

Bài viết liên quan