Apple có thể thêm nhận diện khuôn mặt cho iPad mới, cập nhật Mac Mini vào cuối năm nay

Apple dự kiến ​​sẽ cung cấp cho danh mục sản phẩm của mình khởi động lại hàng năm vào mùa thu. Các nhà phân tích chứng khoán TF quốc tế luôn dự đoán chính xác về các sản phẩm của Apple. Các bản cập nhật có thể bao gồm kích thước màn hình mới cho iPhone, iPad, Apple Watch, AirPods và AirPower.

Apple có thể tung ra nhận diện khuôn mặt cho iPad, đồng hồ thông minh lớn hơn và một bản cập nhật được chờ đợi từ lâu cho Mac mini vào cuối năm nay, nhà phân tích hàng đầu của Apple Ming-Chi Kuo dự đoán trên trang web tin tức công nghệ 9to5 Mac .

Các sản phẩm sắp tới của Apple cũng có thể bao gồm các phiên bản mới của iPhone và các mẫu máy Mac khác như iMac và MacBook. Kuo cũng cho biết AirPod mới và bộ sạc không dây AirPower sẽ đi vào sản xuất hàng loạt, theo tin tức 9to5 Mac thu được. Các nhà phân tích chứng khoán TF quốc tế thường là chính xác với dự đoán sản phẩm của Apple, và công ty dự kiến ​​sẽ cung cấp cho danh mục sản phẩm bắt đầu vào mùa thu.

Bài viết mới Điện thoại được mở khóa so với điện thoại bị khóa khác nhau như thế nào?

IPad mới có thể bao gồm tính năng bảo mật quét khuôn mặt Face ID của Apple và đi kèm với màn hình 11 inch mới, Kuo cho biết. Và chiếc đồng hồ của Apple có thể có màn hình lớn hơn – 1,57 và 1,78 inch – Kuo nói theo 9to5.

Một nhà phát triển hồi đầu tháng này đã phát hiện ra các dấu hiệu của Face ID cho iPad trong phần mềm mới của iPad.

Kuo đã lặp lại các báo cáo trước đó về một loạt ba chiếc iPhone mới, hai trong số đó sẽ có màn hình OLED cao cấp, theo 9to5 Mac. Ông cũng dự báo nâng cấp chip cho dòng máy Mac của Apple và một chiếc notebook mới rẻ hơn.

Ming-Chi Kuo của TF International Securities đã công bố một lưu ý nghiên cứu mới cho các nhà đầu tư bao gồm các chi tiết mới về những gì mong đợi với dòng sản phẩm phần cứng của Apple. Thêm vào các báo cáo trước đây về iPhone mới, Kuo đã chia sẻ chi tiết thông tin mới về bản cập nhật iPad Pro sắp tới, Mac mới bao gồm Mac mini, Apple Watch mong đợi kích thước màn hình và hơn thế nữa.

Dưới đây là một loạt những gì Kuo dự đoán Apple sẽ xuất xưởng vào mùa thu này:

  • Theo các báo cáo trước đó , ba chiếc iPhone mới bao gồm một mô hình OLED 5.8 updated đã cập nhật và một mô hình OLED 6.5 ″ mới, cộng với một mẫu LCD mới 6.1 ″
  • Cập nhật các mô hình iPad Pro với Face ID và không có nút Home với phiên bản cập nhật 12.9 and và phiên bản 11 mới
  • Một số bản cập nhật Mac bao gồm nâng cấp chip cho MacBook, MacBook Pro, iMac với “nâng cấp hiệu suất hiển thị đáng kể” và cuối cùng là Mac mini
  • Một chiếc notebook giá rẻ mới mà Kuo tin tưởng có thể không được gọi là MacBook Air
  • Apple Watch cập nhật với màn hình lớn hơn như đã báo cáo trước đây, giờ đây Kuo chỉ định các màn hình 1,57 ″ và 1,78 with với khả năng phát hiện nhịp tim được cải tiến
  • Sản xuất hàng loạt cho cả AirPower và AirPods cập nhật

Báo cáo mới nhất của Kuo tóm tắt những dự đoán của ông với hình ảnh gọn gàng này:

Mô hình 11 inch được đồn đại của Kuo giống như một sự thay thế cho chiếc iPad Pro 10,5 inch hiện tại. Điều đó sẽ đưa kích thước lên 7,9 inch, 9,7 inch, 11 inch và 12,9 inch. Kuo cũng đặc biệt nói 11-inch và 12,9-inch, không phải 13-inch. Điều này cho thấy iPad 12.9 inch sẽ có một kích thước tổng thể nhỏ hơn so với phiên bản cũ.

Đối với Apple Watch, sẽ không ngạc nhiên khi thấy kích thước hiển thị tăng lên mà không có sự thay đổi nhiều. Kuo nói 1,57-inch và 1,78-inch đặc biệt cho các mô hình mới. Tôi tin rằng các mẫu Apple Watch hiện tại có kích thước 1,32 inch và 1,5 inch theo đường chéo, vì vậy màn hình nhỏ nhất sẽ lớn hơn màn hình lớn nhất hiện tại. Apple có thể thậm chí có thể giữ cùng số nhận dạng chiều dày lên đến 38mm và 42mm.

Như với tất cả các dự đoán, Kuo lưu ý rằng rủi ro tiềm ẩn bao gồm sự chậm trễ sản phẩm trong vận chuyển cũng như thấp hơn so với nhu cầu dự kiến ​​cho các sản phẩm mới.

No Tags

Bài viết liên quan